เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ปล่อยวางไม่ใช่ ความพ่ายแพ้

ปล่อยวางไม่ใช่

ความพ่ายแพ้เมื่อปัญหาเกิดขึ้นแล้ว คุณกล้าที่จะชนกับปัญหาก็แล้ว คุณประคับประคองปัญหาที่เกิดขึ้นก็แล้ว คุณเปลี่ยนมุมมอง คุณเปลี่ยนตนเอง คุณพยายามหลากหลายวิธีการ ก็ไม่สามารถทำให้คุณสมหวัง หรือประสบความสำเร็จได้ มันอาจจะถึงเวลาแห่งการปล่อยวางแล้วหรือไม่ บางคนกลัวว่าหากเราล้มเลิกความพยายามต่อปัญหา หรือหมดกำลังใจต่อความมุ่งมั่น ที่ครั้งหนึ่งเราเคยตั้งเป้าหมายว่าจะไปให้ถึง แต่จนแล้วจดรอดมันก็ดูห่างไกลหรือยิ่งดูอย่างไรก็ไม่เป็นความจริง 

การทำใจให้ยอมรับกับความพ่ายแพ้ คือ ทางออกของคำตอบนี้มากกว่าการฝั่งตัวเองให้จมอยู่กับปัญหา เป็นนักโทษขังตัวเองให้เดียวดาย ไม่ยอมรับฟัง หรือเปิดโอกาสใหม่ๆ ให้กับตนเองอีกการปล่อยวาง การยอมรับกับความพ่ายแพ้ต่อปัญหานั้นจะทำให้คุณก้าวออกมาจากความเครียด ความทุกข์ที่สะสมมาตลอดระยะเวลาอันยาวนาน เพราะสิ่งเหล่านั้นจะบั่นทอนจิตใจ ทำให้สุขภาพย่ำแย่ ระบบต่างๆในร่างกายก็อาจจะแปรปรวน อาจจะนำมาซึ่งปัญหาสุขภาพระยะยาว ความดื้อรันที่จะไม่ยอมรับกับสิ่งที่คุณไม่สามารถเปลี่ยนแปลงอะไรได้แล้วก็เหมือนกับคุณไม่สามารถยอมรับความจริงที่เกิดขึ้นได้ ลองมองให้ดีคุณจะรู้ว่าสิ่งที่เกิดขึ้นที่คุณเปลี่ยนแปลงไม่ได้แล้วนั้น คุณจะอาศัยอยู่กับมันอย่างไร คุณเติบโตดำเนินชีวิตของคุณในแต่ละวันกับมันได้อย่างไร 

เมื่อคุณหาคำตอบได้แล้ว คุณอาจจะประหลาดใจว่าคุณสามารถพบกับคุณสุขได้อีกครั้ง และความสุขที่คุณได้พบมันอาจจะทำให้คุณแปลกใจก็ได้ ถึงแม้เราจะยอมรับกับปัญหาที่เกิดขึ้น ปัญหานั้นแท้จริงแล้วอาจจะเป็นเพื่อนแท้ของเราก็ได้ เครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
แต่ตอนนี้ธรรมกายพ่ายแพ้ไปแล้วนะ..ศาสนาของธรรมกานสอนให้คนฆ่าต้วตาย..เเพื่อจะเอาสิ ่งที้ตนอยากได้ดัวยหรือ<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ ลัทธิธรรมกาย วันที่ 26 ก.พ. 2560 เวลา 9:41:37 น. [ IP : 125.24.66.34 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่