เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

กฎ5ข้อใช้เงินให้ยิ่งรวย!

กฎ5ข้อใช้เงินให้ยิ่งรวย!1. เรียงเงินไปในทิศทางเดียวกัน  การเรียงเงินไปในทิศทางเดียวกัน จะฝึกให้เราละเอียดรอบคอบในการใช้เงินมากยิ่งขึ้น ดูเรียบร้อย และหยิบใช้สะดวก การฝึกแบบนี้เป็นการฝึกให้เรามองเห็นเงินเป็นสิ่งมีค่า

2. บอกกับเงินว่า “ไปดีนะ” แล้วกลับมาใหม่ล่ะ ทุกครั้งที่จะใช้จ่ายเงิน ให้บอกกับเงินว่า “ไปดีนะ”  แล้วกลับมาใหม่ล่ะ การพุดแบบนี้ไม่จำเป็นต้องพูดออกเสียง เดี่ยวผู้คนจะแตกตื่น ให้พูดในใจก็พอ แต่ควรพูดทุกครั้งจนเป็นนิสัย เพราะเมื่อไหร่ก็ตามที่เราใช้เงินไปกับสิ่งที่ไม่สมควร สิ้นเปลือง ล้างผลาญ  เราก็คงพูดว่า “ไปดีนะ” ได้ไม่สะดวกใจเท่าไหร่ อาจยับยั้งใจในการจ่ายในสิ่งที่ไม่สมควรได้

3. แยกกระเป๋าใส่เหรียญ เหรียญก็เป็นเงินประเภทหนึ่ง และมีคุณค่าเช่นเดียวกัน แต่ควรแยกเก็บเพื่อความสะดวกในการใช้จ่าย โดยแยกใส่กระเป๋าอีกใบ ในรายการที่จ่ายด้วยเหรียญได้ให้ยื่นเหรียญก่อน เพื่อให้คนรับสะดวกที่จะรับธนบัตรต่อไป ไม่ต้องกลัวเหรียญหล่น เป็นการฝึกให้เอาใจใส่ต่อผู้อื่นนั่นเอง

4. กำหนดเหรียญนำโชค เช่น คุณจะรู้สึกโชคดีถ้าเจอเหรียญ 2 บาท ควรเป็นเหรียญที่หายากๆ หน่อยนะ เมื่อเจอเหรียญนำโชค คุณก็จะเก็บไว้ไม่นำไปใช้ มันช่วยให้คุณรู้สึกได้รับสิ่งดีดี มีความสุขสดชื่นจากการได้รับเงินเล็กๆ น้อยๆ ไงล่ะ 

5. ยื่นเงินอย่างสุภาพ เราควรสุภาพในการใช้เงินพยายามยื่นเงินให้คนอื่นด้วยความสุภาพเสมอ นิสัยสุภาพนี้จะช่วยให้เรามีมิตร ที่จะนำพาเงินกลับมาให้เรา 

นิสัยการใช้เงิน เป็นตัวสะท้อนการใช้ชีวิตของคุณ ดังนั้นฝึกเอาใจใส่ต่อเงิน ใช้เงินอย่างรู้คุณค่า ควบคู่ไปการฝึกเอาใจใส่ต่อผู้อื่น เพื่อที่ตัวเราและผู้คนรอบข้างจะได้ช่วยเรียกทรัพย์กลับมาหาเราได้อีก เครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่