เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แค่เปลี่ยนมุมมองก็ทำให้เห็น ความคิดใหม่

แค่เปลี่ยนมุมมองก็ทำให้เห็น ความคิดใหม่ความพยายามเป็นสิ่งที่ดีสำหรับผู้ที่มีความรับผิดชอบ ต้องการพิชิตเป้าหมายที่ตนเองตั้งเอาไว้ แต่ในบางครั้งอุปสรรคก็มักจะเกิดขึ้นพร้อมๆ กัน หากเรามองว่าการพิชิตบางสิ่งนั้นต้องการปัจจัยหลากหลายเพื่อให้ความสำเร็จบังเกิดผล 

การพยายามสร้างปัจจัยต่างๆ ก็อาจจะกลายเป็นอีกอุปสรรคที่เราต้องฝ่าฟัน และเป้าหมายที่เราตั้งไว้ก็อาจจะเพิ่มดีกรีความยาก เพิ่มระยะห่างจากตัวเราออกไปอีก ในสูตรลัดของความสำเร็จ หรือแม้แต่การทำความเข้าใจต่ออุปสรรคต่างๆในชีวิต นั้นก็คือ “การเปลี่ยนมุมมอง” มุมมองใหม่ๆ ก็จะทำให้เราเห็นหนทางใหม่ๆ ได้เช่นกัน 

หากแม้เราเคยแต่พยายามเอาหัวชนฝาว่าอย่างไรก็ตามหนทาง วิธีการที่เลือกนี้เท่านั้นที่จะพาเราไปสู่ความสำเร็จ แต่จนแล้วจดรอดเราก็ไปไม่ถึงเสียที หรือกับความทุกข์เองหากเรายังย้ำเตือนตนเองว่า คำตอบของความทุกข์คือเรื่องๆ เดียวตลอด การละความทุกข์ออกไปจากตัวก็ยากเช่นกัน
 
ฉะนั้น การเปลี่ยนมุมมองในความคิดของเรา อาจจะทำให้เราได้เรียนรู้อุปสรรคหรือปัญหาที่เข้ามาใหม่ เหมือนกับการได้หยุดคิดและทบทวนเรื่องราวต่างๆ นั้นอีกครั้ง เพราะการหมุนอุปสรรคและเพ่งพิจารณาใหม่อีกรอบ คุณจะเห็นหนทางที่อาจจะไม่เคยได้ทดลองทำ หรือไม่เคยเลือกใช้มาแก้ไขปัญหาอุปสรรคที่เจอก็ได้ 

อย่าได้กลัวว่าเราจะต้องผิดหวังหรือเจออุปสรรคอื่นๆ อีก เพราะเราสามารถมองมันได้อีกหลายๆ มุมจนกว่าจะเจอคำตอบที่ตรงกับปัญหาหรืออุปสรรคในปัจจุบัน ลองดูค่ะ ไม่เสียหายดีกว่าเอาหัวชนฝาแล้วไม่ได้อะไรเลยเครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่