เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ทำงานเป็นทีมอย่างไร ให้หัวใจเปี่ยมสุข

ทำงานเป็นทีมอย่างไร

ให้หัวใจเปี่ยมสุขการทำงานร่วมกับผู้อื่น บางคนอาจรู้สึกว่ามันช่างจุกจิกและน่าเบื่อหน่าย หากบางคนกลับสนุกสนาน รู้สึกไม่เหงา งานมีประสิทธิภาพมากขึ้น การทำงานเป็นทีมนั้น มีเทคนิคที่ให้งานดี ชีวีก็มีสุข

1.ต้องมีเป้าหมายร่วมกันชัดเจน 

เหมือนรถและการเดินทางที่ต่างคนรู้ว่าเราต้องการไปถึงจุดหมายอะไร ปลายทางที่ทุกคนล้วนปรารถนานั้นคืออะไร กำหนดให้ชัด สร้างความรู้สึกร่วมเป็นภาพเดียวกัน ตลอดจนเข้าใจเส้นทางการเดินไปถึงสิ่งนั้น อาจมีหลากวิธีการ แต่ให้ทุกคนเคารพและมองไปสู่เป้าหมายสุดท้ายเดียวกัน

2.ให้เกียรติซึ่งกันและกัน 

เมื่อคนมากหน้าหลายตา มาจากต่างคอบครัวและการเติบโต ย่อมมีความคิดเห็น นิสัย พฤติกรรมที่แตกต่างกัน ลดวางตัวเองลง และให้เกียรติเพื่อร่วมทีม ไม่บังคับใจกัน ฟังกันและกันด้วยเหตุผลถือเป็นสิ่งสำคัญมากๆ


3.เราคือครอบครัวเดียวกัน 

การทำงานที่มีบรรยากาศ เหมือนต่างเป็นพี่น้อง เป็นครอบครัวเดียวกัน ย่อมดีกว่าความรู้สึกการเป็นเจ้านาย-ลูกน้อง และการเป็นคู่แข่งกัน ระลึกและเตือนตนเองเสมอว่าควรปฎิบัติต่อผู้คนรอบข้างให้เหมือนคนในครอบครัวของเรา

4.มีกิจกรรมพิเศษร่วมกันบ้าง 

การสร้างความสัมพันธ์ที่นอกเหนือเรื่องงานนั้นเป็นสิ่งที่ทำให้ความเป็นทีม เกิดขึ้นโดยธรรมชาติ ควรมีกิจกรรมไปสังสรรค์หลังเวลาเลิกงานด้วยกันบ้าง หรือเมื่อไปต่างจังหวัดลองมีของฝากติดไม้ติดมือฝากแก่กันบ้าง จัดงานวันเกิดเล็กๆ ให้คนในทีมได้เขียนคำอวยพรแก่กัน สิ่งเหล่านี้จะเป็นตัวเสริมสร้างและพัฒนาความสัมพันธ์ภายในทีมให้ใกล้ชิดและอบอุ่นใจขึ้นเครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่