เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เคล็ดลับง่ายๆ ทำงานอย่างไรให้มีความสุข

เคล็ดลับง่ายๆ ทำงานอย่างไรให้มีความสุขการทำอะไรซ้ำๆ ไม่ใช่สิ่งที่มนุษย์คนไหนต้องการ คงบอกไม่ได้ว่าการตื่นเช้าไปทำงานคือเรื่องราวที่ย้ำซ้ำซากบางคนเริ่มรู้สึกจำเจเบื่อหน่าย แม้ระหว่างที่ทำงานจะไม่ได้เจอเรื่องเดียวเหมือนกันทุกวันแต่กระบวนการ หรือขั้นตอนการทำงานก็อาจจะมีความซ้ำซ้อนจนบางครั้งถึงกับต้องร้องบอกกับคนใกล้ชิด 

แม้ว่าคนส่วนมากจะรู้สึกเบื่อหน่ายกับการไปทำงานซ้ำๆ แต่ก็มีอีกหลายคนไม่น้อยเลยทีเดียวที่มีความชอบและรู้สึกสนุกกับงานที่ทำ มาเรียนรู้วิธีทำให้การทำงานของเราทุกวันมีแต่ความสุขกันดีกว่า

หาเรื่องทำแล้วมีความสุข
อันนี้ใครหลายๆ คนคงร้องเอ๊ะ! มันยังไงกันเพราะแต่ละวันงานก็ซ้ำซากอยู่แล้วจะเอาตรงไหนมาเลือกทำให้เกิดความสุขได้อีก ถ้าเรามองแต่เรื่องกายภาพสิ่งที่เห็นก็คงเฉพาะที่ใช้ตามอง ลองเปลี่ยนมุมมองกับสิ่งของต่างๆ รอบๆ ตัวด้วยใจดูสิ จะได้เห็นอะไรแตกต่างทันที เริ่มจากเปลี่ยนอุปกรณ์บนโต๊ะทำงานให้เป็นเครื่องใช้งานสำนักงานดีไซน์เก๋ไก๋ หรือเปลี่ยนการแต่งตัวให้แปลกใหม่เป็นแบบต่างๆ ที่เราชื่นชอบ

นอนเร็วขึ้น
ใครหลายๆคนอาจจะหมดเวลาไปกับติดตามเหตุการณ์บนไทม์ไลน์ในช่วงเวลาค่ำคืน ลองปิดสวิตส์ไฟเข้านอนเร็วขึ้นสักหนึ่งชั่วโมง จะทำให้คุณตื่นมาสดใสและมีพลังมากยิ่งขึ้น

ลำดับความสำคัญของงาน
การลำดับความสำคัญของงานจะช่วยให้คุณจดจำรายละเอียดและบริหารงานในความรับผิดชอบของคุณได้ดีขึ้นนอกจากงานออกมาดีแล้ว คุณจะมีเวลาว่างที่จะไปทำอย่างอื่นได้อีก

ควบคุมอาหาร
การออกกำลังกายจะช่วยสร้างความรู้สึกมีความสุข เมื่อทำควบคู่ไปกับการควบคุมอาหารคุณจะรู้สึกรักตัวเองมากขึ้นด้วย เครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่