เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ทำงานอย่างไร ให้ใจเป็นสุข

ทำงานอย่างไร 

ให้ใจเป็นสุข1.เรียนรู้ให้มากกว่าคนอื่น อย่าเสียเวลากับการพร่ำบ่นที่ไม่สร้างประโยชน์อันใด หากเรามีเวลามากพอสำหรับการบ่นหรือโอดครวญ ต่อว่าผู้อื่น นั่นแปลว่าเรามีเวลามากพอที่จะพัฒนาตนเองให้ดียิ่งขึ้น จงใช้เวลาในการพัฒนาตนเองให้มากจะดีกว่าพร่ำบ่นให้มาก 

2.อ่อนน้อมถ่อมตน ความอ่อนน้อมถ่อมตนจะดึงดูดสิ่งดีดีมาหาเรา ทำให้เรารู้จักที่จะให้เกียรติ และมองเห็นคุณค่าของผู้อื่น รวมทั้งทำให้เรามีโอกาสในการพัฒนาตนเองได้มาก เพราะความอ่อนน้อมทำให้คนอื่นกล้าที่จะแนะนำในสิ่งที่เราขาดตกบกพร่องนั่นเอง 

3.ทบทวนตนเองอยู่เสมอ ให้ถามตัวเองทุกวันว่า วันนี้ได้ทำในสิ่งที่ดีที่สุดหรือยัง มีอะไรที่เราผิดพลาดไป รวมทั้งทบทวนภาวะภายในจิตใจ ว่าวันนี้เราได้ทำสิ่งดีดีให้ผู้คนรอบข้าง หรือเผลอตัวใจคับแคบ ก้าวร้าวไปบ้างหรือไม่ การทบทวนตนเองทำให้เราสามารถพัฒนาศักยภาพตนเองได้ดีที่สุด 

4.ขอบคุณการมีชีวิตอยู่ ความซาบซึ้งต่อการมีชีวิต ทำให้เราซาบซึ้งและขอบคุณในทุกๆสิ่ง แม้เป็นเพียงสิ่งเล็กน้อย ความสำนึกขอบคุณนี้ จะนำพาสิ่งดีดีมาสู่เรา ทำให้จิตใจเราอ่อนโยนและปฏิบัติต่อผู้อื่นด้วยความรู้สึกที่ดี
5.เติมเต็มชีวิตด้วยการทำความดี ทำสิ่งดีดีต่อผู้อื่น การเอาใจใส่ต่อผู้อื่น และหมั่นทำความดี คิดดี จะนำความโชคดีมาสู่เราอย่างไม่คาดฝัน ที่สำคัญพยายามพูดแต่เรื่องดีดี เรียกพลังงานด้านบวกมาสู่ชีวิต หลีกเลี่ยงที่จะพูดให้ร้าย หรือทำลายความสุขของผู้อื่น เพราะมีค่าเท่ากับการทลายความสุขของตนเอง เครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่