เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ความคิดสร้างความสุข ให้กับผู้อื่น

ความคิดสร้างความสุข

ให้กับผู้อื่นบางครั้งความสุขก็ไม่ได้บินมาหาเราเอง แต่มันเกิดจากการได้ช่วยเหลือผู้อื่นอย่างเต็มใจ เหมือนกับ Jane Chen หญิงชาวจีนผู้มีความมุ่งมั่นที่จะเปลี่ยนแปลงสังคมในอีกประเทศ เธอผู้นี้ได้รับทราบข้อเท็จจริงว่าเด็กทารกในประเทศอินเดียเมื่อแรกเกิดมีอัตราเสี่ยงที่จะเสียชีวิตจากความไม่พร้อมของอุปกรณ์ทางการแพทย์ เพราะอากาศในประเทศอินเดียนั้นมีอากาศร้อนมาก เมื่อเด็กแรกเกิดคลอดจากมารดาแล้วการปรับอุณหภูมิในตู้อบเป็นสิ่งจำเป็นมาก แต่รัฐบาลประเทศอินเดียก็ไม่สามารถกระจายงบประมาณให้กับโรงพยาบาลต่างๆในประเทศ เพื่อซื้อตู้อบที่มีราคาสูงถึง 20,000 ดอลล่าร์สหรัฐให้กับโรงพยาบาลได้ทุกที่ ทำให้เด็กแรกเกิดต้องสังเวยชีวิตไปกว่า 4 ล้านคนต่อปี 

ด้วยเหตุนี้ Jane Chen และเพื่อนๆของเธอจึงเดินทางไปประเทศอินเดียเพื่อศึกษาหาวัสดุที่เหมาะสมจะประดิษฐ์ผลิตภัณฑ์เพื่อช่วยเหล่าทารกเหล่านี้ โดยเป็นเวลากว่า 7 ปี ที่เธอมุ่งมานะ ค้นคว้าหาวัสดุที่มีความเหมาะสม แม้จะล้มเหลวครั้งแล้วครั้งเล่าเธอก็ไม่ย่อท้อ จนในที่สุดเธอก็สามารถผลิตผ้าห่อทารกที่สามารถปรับอุณหภูมิให้แก่เด็กแรกเกิดขึ้นมาได้ เธอให้ชื่อว่า Embrace หรือ อ้อมกอด โดยสินค้าชิ้นนี้มีราคาต่ำกว่าตู้อบถึง 99% ความพิเศษของอ้อมกอดมันจะช่วยปรับอุณหภูมิให้กับเด็กทารกเป็นอุณหภูมิเดียวกับอุณหภูมิในท้องแม่ ทำให้เด็กแรกเกิดรู้สึกสบายตัวและเกิดการปรับอุณหภูมิภายในร่างกายจนสามารถมีชีวิตรอดกับอุณหภูมิสูงในประเทศอินเดียได้ ในปัจจุบันอ้อมกอดได้ช่วยให้เด็กแรกเกิดในดินแดนห่างไกลรอดชีวิตแล้วกว่าแสนคนเครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่