เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ตลาดมืดค้าของขลังสวรรค์ของนักไสยศาสตร์

ตลาดมืดค้าของขลังสวรรค์ของนักไสยศาสตร์ตลาดมืดค้าของขลัง สวรรค์ของนักไสยศาสตร์และผู้มีความเชื่อเกี่ยวกับเวทมนต์คาถาต่างๆตลาดมาร์เช่เดเฟติชเกอร์ Marche des Feticheurs ตั้งอยู่ในเมืองโลเม เมืองหลวงของประเทศโตโก ในอัฟริกาตะวันตก ตลาดมืดแห่งนี้มีสินค้าหลากหลายชนิดซึ่งแต่ละชิ้นนั้นเรียกได้ว่าทั้งแปลกและน่าขนลุก เพราะที่นี่เรียกได้ว่าเป็นสวรรค์ของนักไสยศาสตร์และผู้มีความเชื่อเกี่ยวกับเวทมนต์คาถาต่างๆโดยที่ตามแผงร้านค้าต่างๆ มีสินค้าไม่ว่าจะเป็น หัวของสัตว์เล็กจนไปถึงสัตว์ใหญ่ กระดูกช้าง หางนกอินทรีย์สดๆ โครงกระดูกสัตว์ชนิดต่างๆ หนังสัตว์ รวมไปถึง วูดู ที่คนในแถบนั้นชอบนำมาทำเป็นเครื่องรางของขลังมากที่สุดชิ้นหนึ่ง

Emanuela Grieco ช่างภาพที่ถ่ายภาพอันสวยงามเหล่านี้กล่าวว่า "มีสินค้าเกี่ยวกับเวทยนต์และไสยศาสาตร์ทุกอย่างให้เราได้เลือกสรรค์ และมันก็มีสินค้าผมต้องการ เช่น หัวม้าและหัววัว และสิ่งที่ผมไม่เคยเห็นมาก่อนอย่างหัวงูเห่า หรือหัวแมวที่ตายแล้วอีกด้วย"ขอบคุณที่มา: https://www.facebook.com/samrujlok/photos/pcb.10154285154767226/10154285146982226/?type=3&theater 
สำรวจโลก


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่