เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สุดๆ หลังมีข่าว น้องเมย์ รัชนกโดนแบน

สุดๆ หลังมีข่าว น้องเมย์ รัชนกโดนแบน สมาคมแบดมินตันแห่งประเทศไทย นำโดยคุณหญิงปัทมา ลีสวัสดิ์ตระกูล และ "น้องเมย์" รัชนก อินทนนท์ จะไม่ถูกโดนแบนจากสหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ และจะได้สิทธิ์ลุยโอลิมปิกเกมส์ ที่ประเทศบราซิล 

ทั้งนี้ตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา "น้องเมย์" รัชนก ตกเป็นข่าวลือ ไปทั้งประเทศว่า อาจโดนแบนจากการตรวจพบสารกระตุ้น แต่ล่าสุดสหพันธ์แบดมินตันนานาชาติ รวมถึง ส.แบดมินตันแห่งประเทศไทย ได้ระบุผลการตัดสินจากทาง WBF ได้ระบุว่าน้องเมย์ไม่ได้ทำผิดกฎและจะได้ลงแข่งขันในกีฬาโอลิมปิกเกมส์ 

ทั้งนี้ น้องเมย์รัชนก ได้กล่าวทั้งน้ำตาว่า "ที่ผ่านมา เมย์เครียดมาก เครียดมากจริงๆ พอทราบข่าว และได้รับการประกาศยืนยันว่าจะได้ไปแข่งโอลิมปิก เมย์ก็ดีใจมาก"

"โอลิมปิกครั้งนี้ คือความฝันของเมย์ และเมย์ขอบคุณทุกคน ขอบคุณทุกฝ่าย ที่ทำให้เมย์ได้ไปแข่งในครั้งนี้ และเมย์จะทำความฝันครั้งนี้ให้ดีที่สุดค่ะ"

ทั้งนี้ ทีมแบดมินตันทีมชาติไทยทั้งหมด เตรียมออกเดินทางไปประเทศบราซิล ในวันที่ 1 สิงหาคม พ.ศ.2559 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ผองภัยอุปสรรคน่าวิตกกังวล ทั้งคำพูดด้านลบในโซเซี่ยลเนตไทยบางพวกบางคน ตกไหลไปตามน้ำป่าล่องใต้ลงทะเล เมย์รัชนก อินทนนท์ ใสสะอาดเดินสู่เวทีโอลิมปิคสง่างาม-ชาวไทยที่มีจิตใจใสเชียร์ให้ล้นหลามประเทศ-เธอชน ะผ่านไปหนึ่งด่านอิจฉาริษยา หายเครียดหายปัญหาและหายใจโล่ง นี่-คืออารมณ์ของสังคมไทยยุคใหม่ ที่ไม่มีใครเป็นคนดีกว่าฉัน ฉันเท่านั้น คือคนดี๊-ดีของสังคมไทย เธอจงมีกำลังกาย-กำลังใจกำชัยชนะจากโอลิมปิค มามอบให้ปวงชนชาวไทยใจนักกีฬาจริงอีกส่วนหนึ่งนะครับ ขอพรจากบรรพชนนักสู้ อย่าได้รู้พ่ายแพ้เลย
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 19 ก.ค. 2559 เวลา 14:28:45 น. [ IP : 119.42.108.200 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่