เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หายสงสัย!เมื่อโบว์เผยสิ่งที่ไม่เคยบอกใคร

หายสงสัย!เมื่อโบว์เผยสิ่งที่ไม่เคยบอกใคร ทำเอาผู้ชมต้องน้ำตาไหลอีกครั้ง หลังโบว์ แวนดา สหวงษ์ มาเปิดใจรายการตีสิบเดย์ ทางช่อง3 ถึงเรื่องราวของปอ ทฤษฎี สามี กับความรักที่ไม่เคยเปิดเผยของทั้งคู่ ที่ไม่เคยเปิดเผยว่า ตอนจีบใหม่ๆ โบว์ เป็นคนปฏิเสธ ปอ โดยทั้งคู่คบกันเป็นเพื่อนตั้งแต่สมัยเรียนปี 1 แต่ต่างคนก็ต่างมีคู่ จนจบแล้ว โบว์ก็ไปแต่งงาน และผิดหวังในความรัก จากนั้น โบว์ ก็อยู่คนเดียว ปอก็จะโทรมาถาม ยังคุยเป็นเพื่อนกัน จนรู้สึกดีขึ้นเรื่อยๆ โดยโบว์ไปกินข้าว ก็จะเลือกไปที่ที่ไม่มีคน กลัวปอจะเสีย เพราะโบว์คิดว่าโบว์ไม่ใช่ผู้หญิงเพอเฟ็กต์ อยากให้ปอได้ผู้หญิงที่ดีกว่า และพยายามเลี่ยงปอมาตลอดจนวันหนึ่ง ปอไม่ถอย โบว์เลยถอยเอง โบว์ก็เปลี่ยนโทรศัพท์ ย้ายที่อยู่ นาน 8-9 เดือน ทุกวันคิดถึงปอทุกวัน ดูละครจากหน้าจอ แต่บอกตัวเองว่าโบว์ไม่เหมาะกับปอ เพราะมีข่าว คนด่าว่าหยาบคาย มันเสียใจ คนว่าก็ไม่รู้จักโบว์ ทุกคอมเม้นต์เป็นผู้หญิงเพศเดียวกับเรา ก็ยิ่งไม่อยากไปเจอพี่ปออีก

“จนวันหนึ่งทำงานอยู่ หัวหน้าก็มาเรียกบอกมีโทรศัพท์ โบว์ก็ไปรับ เขาก็พูดมาคำว่า จะให้ปอเข้าไปหรือจะออกมาหาปอตรงหน้าที่ทำงาน โบว์ก็เลยออกไป เขาก็บอกว่าเขาตามหาโบว์ตลอด ซึ่งปอบอกว่า เราต้องสู้ด้วยกันนะโบว์ ไม่ว่าอะไรก็ตามแต่ ไปด้วยกันเถอะ โบว์ก็มีข้อแม้ว่าได้ แต่ปอต้องไม่ให้ใครรู้ว่าคบโบว์ ไม่อยากให้งานปอเสีย เพราะไม่อยากได้ยินใครพูดว่า เพราะผู้หญิงคนนี้ไงทำให้งานปอตก เป็นตัวซวย เพราะเราได้ยินมาเยอะมาก”  
คลิป‘โบว์’เล่าตำนานรัก‘ปอ’ เผยนาทีสุดท้ายสามีก่อนล่วงลับ (เริ่มประมาณนาทีที่21)


จนมาถึงงานแต่งงาน โบว์ก็จัดเอง ในรีสอร์ตเล็กๆ จัดกันเอง วางแผนว่าสิ้นปีที่แล้วจะแต่งงาน เพราะปอขอว่าจะเปิดเองให้ทุกคนรับรู้ โดยยิ่งอยู่ด้วยกันเขายิ่งรักเรามาก พอมีมะลิยิ่งรักกันมากเข้าไปอีก

นอกจากนั้น ผู้ชมยิ่งน้ำไหลหนักมาก เมื่อสาวโบว์ยังเล่าถึงเหตุการณ์วันที่ปอป่วย 70 วันที่ปอเข้าโรงพยาบาล ทำให้โบว์เปลี่ยนไปเลย

  พร้อมทั้งเล่าวันที่สูญเสีย ปอ เป็นวันที่ได้ยินเสียง หมอเรียกปอดังเลย ก่อนมาเรียก โบว์ ว่า ปอ ไม่ไหวแล้ว โดยหมอก็ทำอะไรไม่ถูกแล้ว โบว์เลยบอกหมอว่า ไม่เป็นไรหมอ พี่ปอเขาเหนื่อยมาเยอะแล้ว เขาคงยากพัก ให้พี่ปอพักนะ หมอมองหน้า ถามว่าเอาอย่างนั้นนะ จนอีกวันหนึ่ง จะเห็นเลขหน้าจอวัดชีพจรเขาค่อยๆ ลดลง เขาเริ่มนิ่ง โบว์ ไม่ไหว ก็วิ่งออกไปเลย ร้องไห้ โบว์กลับเข้าหาปอคนเดียว ในห้องอีกครั้ง บอกเขาทุกอย่างว่าจะดูแลพ่อแม่ หมอก็บอกว่า จะปิดสวิชต์แล้วนะ ปอก็หายใจเฮือกสุดท้ายไป ทุกอย่างก็สงบ      

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่