เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สาวใจสลาย !โดนตัดมดลูกผิดข้าง

สาวใจสลาย !โดนตัดมดลูกผิดข้างสามีน้ำตามแทบไหล!!! หมอชุ่ย ตัดมดลูก ผิดข้าง ท้วงแต่กลับไม่ฟัง  เจออย่างนี้ต้องเอาเรื่องให้ถึงที่สุด!!!(มีคลิป)
 
เมื่อวันที่ 18 ก.ค.59 นายเอกพงษ์ ชาวจังหวัดตรัง ได้เข้าร้องเรียนขอความเป็นธรรมให้กับครอบครัวตัวเอง หลังโดนหมอโรงพยาบาลของรัฐแห่งหนึ่ง ผ่าตัดปีกมดลูกผิดข้างให้กับภรรยา ทำให้ได้รับความเสียหายเป็นอย่างมากนายเอกพงษ์ เล่าว่า ภรรยามีอาการ คลื่นไส้ อาเจียน ปวดท้อง  ไปฝากครรภ์ที่คลินิกแห่งหนึ่ง แพทย์อัลตราซาวด์พบว่า เป็นการตั้งครรภ์นอกมดลูก อยู่ปีกมดลูกด้านขวาอายุครรภ์ประมาณ 7 สัปดาห์ เห็นการเต้นหัวใจของเด็กแล้ว เป็นการตั้งครรภ์ที่ผิดปกติ แพทย์จึงส่งตัวและแนบผลอัลตราซาวด์ ไปที่โรงพยาบาลรัฐแห่งหนึ่งในเมืองตรัง
 
ตนได้ชี้แจงผลตรวจ ว่าอยู่ปีกมดลูกด้านขวา ทางแพทย์ ยืนยันว่าเป็นปีกมดลูกด้านซ้าย พร้อมยังตำหนิตนกับภรรยาว่าให้กิริยาวาจาดูหมิ่น ไม่สุภาพกับแพทย์ แพทย์ยืนยันว่าจะต้องผ่าตัดปีกมดลูกด้านซ้าย เพื่อเอาเด็กออก ต่อมา เมื่อวันที่ 16 ที่ผ่านมา ภรรยาปวดท้องรุนแรง จึงพาไปที่คลินิกเดิม  แพทย์ถึงกับตกใจเพราะปีกมดลูกด้านขวายังอยู่ แต่ปีกมดลูกด้านซ้ายถูกตักออกไป ทำให้เด็กโตขึ้นกว่าเดิม 
 
ต่อมาได้เข้ามาชี้แจงให้แพทย์ที่รพ. ฟังอีกครั้ง  แต่แพทย์ไม่รับฟัง ไม่นำผลอัลตราซาวด์มาตรวจสอบ อีกทั้งยังไม่มีการอัลตราซาวด์ซ้ำ ทำให้เกิดความเสียหายเป็นอย่างมาก เพราะต้องผ่าตัดรอบที่ 2 เท่ากับว่าครอบครัวไม่สามารถมีลูกได้อีกเลยตอนนี้ได้ทำหนังสือร้องเรียนไปยังสำนักงานสาธารณสุข เพื่อเอาเรื่องให้ถึงที่สุด สร้างความเสียหายให้กับครอบครัวเป็นอย่างมาก


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
ดูหรือเปล่าว่าหมอที่มาผ่าตัดเป็นหมออะไร หรือสายตาไม่ดีมองขวาเป็นซ้าย
แจ้งลบ
โดยคุณ ไก่ วันที่ 22 ก.ค. 2559 เวลา 11:53:29 น. [ IP : 125.25.149.223 ]

ความคิดเห็นที่ 1
เอาเรื่องให้ถึงที่สุด
แจ้งลบ
โดยคุณ Ti**r วันที่ 19 ก.ค. 2559 เวลา 6:45:14 น. [ IP : 112.142.128.250 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่