เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อก!เช่าบ้านให้คนรักลับๆเมียมาเจอถึงกับผงะ

ช็อก!เช่าบ้านให้คนรักลับๆเมียมาเจอถึงกับผงะเว็บไซต์ ซีซีทีวี ของทางการจีนนำเสนอเรื่องราวของ นายหลิ่ว เซี่ยงลี่ อายุ 50 ปี ซึ่งคอยดูแลแม่บังเกิดเกล้าอย่างลับๆ หลังจากมีปัญหากับ นางจ้าว จงซุย ภรรยาตัวเอง โดยทั้งหมดอาศัยอยู่ในเมืองซีชาง มณฑลเสฉวน ทางตะวันตกเฉียงใต้ของจีน

ข่าวระบุว่า ชนวนของปัญหาดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อนายหลิ่วเข้าไปอาศัยอยู่บ้านของนางจ้าว ตามประเพณีครอบครัวจีนแล้ว นายหลิ่วจะได้รับมรดกพ่อตาแม่ยายทั้งหมด แต่จะต้องดูแลครอบครัวภรรยา ส่วนน้องชายนายหลิ่วจะได้รับมรดกจาก นางกง สิงเจิ้น แม่บังเกิดเกล้า แต่จะต้องดูแลแม่ซึ่งป่วยและชราภาพต่อมาน้องชายนายหลิ่วดูแลแม่ไม่ไหว นายหลิ่วจึงตัดสินใจให้แม่มาอยู่บ้านภรรยาด้วย จนกระทั่งบ้านแทบแตก เพราะแม่สามีเป็นคนปากไวและถือว่าตัวเองเป็นใหญ่ในบ้าน ส่วนลูกสะใภ้เป็นคนหัวดื้อและไม่ยอมให้แม่สามีมาวุ่นวายชีวิตส่วนตัว ถึงกับเคยหลุดปากตอนเมาเหล้าว่า จะฆ่าแม่สามีทิ้งเสีย หากไม่ยอมออกไปจากบ้าน

นายหลิ่วจึงเช่าบ้านหลังใหม่ในละแวกใกล้เคียงให้แม่บังเกิดเกล้าอยู่และ คอยปรนนิบัติอย่างดี โดยภรรยาไม่รับรู้เลยนานถึง 9 ปี จนมาวันหนึ่ง แม่สามีกับลูกสะใภ้มาเจอกันโดยบังเอิญ แว่บแรกนั้น นางจ้าวแทบตะลึงและโกรธมาก แต่ก็หายโกรธและยอมให้แม่สามีมาอยู่ร่วมชายคาในที่สุด 

“ปัญหาของแม่ทำให้ผมต้องผลักดันตัวเอง เมื่อมาอยู่ด้วยกันแล้ว ผมควรมอบความรักให้ทั้งคู่เป็นรางวัลจากใจผม” นายหลิ่วกล่าว 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ตำนานแม่ผัวลูกสใภ้ มาได้แก่คนไทยด้วย-เหมือนอย่างในข่าวนี้ -แต่ลูกชายไทยมักหลงเมีย เห็นรักเมียมากกว่าแม่-ลูกชายจีนอยากที่จะทิ้งแม่-ทิ้งเมีย เขารู้จักแยกแยะทางคติที่ดี ที่ข่าวนี้เล่าบอกเป็นแบบอย่างไว้ แอบเช่าบ้านให้แม่อยู่ ปิดเมียไว้หลายปี-เมื่อถึงกาล นัตฺถิ โลเก ระโหนามะ พระท่านตรัสสอนว่าไม่มีความลับมิดในโลก ลับเปิดขึ้นเหมาะกับกาลเทสะ เมียก็ยินดีรับแม่ผัวเข้าบ้าน ช่วยกันดูแลคนแก่เฒ่า-เมตตาธรรมเป็นสิ่งสิงสถิตในจิตใจคน รอแต่วันเปิดจิตใจของเจ้าของเท่านั้นนะครับ พระสงฆ์ท่านชี้แจงดังนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 19 ก.ค. 2559 เวลา 16:02:30 น. [ IP : 119.42.108.200 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่