เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อก!เห็นงูตาย4ตัวเรียบ

ช็อก!เห็นงูตาย4ตัวเรียบเว็บไซต์เมโทร รายงานเมื่อวันที่ 15 กรกฎาคมที่ผ่านมา ถึงสุนัขพันธุ์โดเบอร์แมน ผู้กล้าหาญ สู้กับงูเห่า 4 ตัวช่วยให้เจ้าของปลอดภัย แต่กลายเป็นว่าถูกพิษงูจนต้องตายอย่างน่าอนาถ

รายงาน ระบุว่าสุนัขตัวดังกล่าวเป็นของครอบครัวชาวอินเดีย ในรัฐโอริสสา ประเทศอินเดีย เผชิญหน้ากับงูเห่าที่พยายามเลื้อยเข้ามาในบ้านของครอบครัวดังกล่าวในช่วง เช้ามืดของวันที่ 11 กรกฎาคมที่ผ่านมา

ด้านพยานที่เห็นเหตุการณ์ระบุ ว่าการต่อสู้นองเลือดกินเวลาระยะหนึ่ง โดยสุนัขโดเบอร์แมนไม่ยอมหยุดจนกว่างูทั้ง 4 ตัวจะตายเพื่อไม่ให้ครอบครัวเจ้าของได้รับอันตราย ก่อนที่สุนัขจะล้มลงเหตุเพราะพิษที่แล่นเข้าร่างผลจากการโดนฉกหลายครั้งด้าน ครอบครัวเจ้าของสุนัขยังคงรู้สึกช็อกกับเหตุการณ์ดังกล่าว โดยดิบาการ์ ไรตา ในครอบครัวที่มีสมาชิกทั้งสิ้น 8 คนระบุว่า รู้สึกช็อกที่สุนัขของตนยอมที่จะสละชีพเพื่อตนและครอบครัว และว่าจะจดจำเจ้าสุนัขตัวนี้ไปจนวันตาย ขอให้พระเจ้าคุ้มครอง และหวังว่าวิญญาณของมันจะไปสู่สุคติ

ทั้งนี้ สมาชิกหมู่บ้านได้ร่วมกันประกอบพิธีศพและวางพวงหรีดไว้อาลัยก่อนที่จะฝังร่างของเจ้าสุนัขผู้กล้าตัวนี้เอาไว้ในที่สุด


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่