เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

โทษประหารแล้ว!ทนายดังมั่นใจ

โทษประหารแล้ว!ทนายดังมั่นใจความคืบหน้ากรณีการเสียชีวิตอย่างมีพิรุธของนางฉวีวรรณ ตั้งวิริยะกุล เศรษฐีนีชาวอุดรธานีที่คาดว่าหญิงไก่ หรือนางนางมณตา หยกรัตนกาญ มีส่วนเกี่ยวข้อง  นายสงกานต์ อัจฉริยะทรัพย์ โพสต์ข้อความกฎแห่งกรรมเรื่องเศรษฐีนีที่ดินที่อุดรธานีนั้นที่มีการโอนที่ดินไปให้กับบุคคลหนึ่ง ซึ่งเป็นชายนั้นโดยหญิงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นพ่อบุญธรรม นอกจากนี้อ้างว่าได้อ้างว่าโอนให้โดยเสน่ห์หานั้นจริงหรือ??  
 
  ..ครั้นต่อมาปรากฏว่ามีการอ้างว่าเศรษฐีนี้รายนี้ได้ป่วยตาย ด้วยโรคมะเร็งตับกระทันหันและได้เผาศพฉับพลันทันด่วนภายใน1วันที่สกลนคร  โดยมิให้ญาติที่จังหวัด อุดรธานีรับทราบใดๆในปี2546 เขานั่งนับวันรอคอยมาทุกๆวัน!!!!!  .


 
..ญาติมาร้องกระผมพร้อมดวงจิตของป้าฉวีวรรณ กระผมจึงส่งตรงยังกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง กองปราบปราม ครั้นต่อมากองกำกับการ3ป.ลงพื้นที่เกิดเหตุตรวจสอบข้อเท็จจริงและสอบปากคำพยานบุคคลและได้ตรวจสอบพยานเอกสารที่เกี่ยวข้องทั้งหมดว่ามีที่มาที่ไป

อย่างไรกับมีข้อพิรุธสงสัยหรือไม่!!  ..ส่วนมีการอ้างว่าชายผู้นั้นเป็นบิดาที่รับหญิง  ผู้นั้นเป็นบุตรบุญธรรมนั้นถูกตรวจสอบแล้ว!!!  ..ชาวแฟลตหรือคอนโดอีกทั้งลูกจ้างที่พักย่านประชานิเวศน์ย่อมรู้จักดีว่าชายต้องสงสัยนี้มีความเกี่ยวพันอะไรกับหญิงคนดังกล่าวและในฐานะอะไร?!!!!!  
 
  .. คดีนี้จะเป็นคดีอีกหนึ่งคดีเป็นประวัติศาสตร์  ที่กระผมได้ทวงความยุติธรรมให้กับตัวของผู้ตายและญาติโดยนำข้อมูลลับท้ังหมดส่งมอบให้กับกองปราบปรามและ กองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางและให้สื่อมวลชนทุกแขนงตีแผ่!!!!!!!!  .. ส่วนจะเป็นความผิดอาญาฐานใดบ้างหรือไม่ผิดอะไรหรือไม่?อีกไม่นานวันนี้รู้กัน!!!!!  .." ร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อนและร่วมกันทำลายศพหรือซ่อนเร้นทำลายศพปิดบังเหตุแห่งการตาย!!!!!!!!  ....อันเป็นความผิดตาม ประมวลกฏหมายอาญา มาตรา 59 วรรคสอง ,มาตรา 83,มาตรา 84,มาตรา 91,มาตรา 289 (4) และ มาตรา 199


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 4
ผิดก็ลงโทษไปให่สาสมกับความผิด แต่ควรวางใจเป็นกลางบ้าง เริ่มจะใส่ไข่ด้วยหรือเปล่า
แจ้งลบ
โดยคุณ พิจารณา วันที่ 19 ก.ค. 2559 เวลา 19:17:42 น. [ IP : 101.108.254.10 ]

ความคิดเห็นที่ 3
คนมีกรรมเป็นของตน มีกรรมมอบให้รับเป็นทายาท-มีกรรมตอบสนอง จะทำดีก็ตาม จะทำชั่วก็ตาม คนทำต้องรับผลของกรรมนั้น นี่-คือกฎแห่งกรรม เป็นกฎธรรมชาติธรรมดาของกรรมที่คนทำไว้นะครับ พระพุทธเจ้ามหาศาสดาโลกตรัสสอนชาวพุทธไว้ เป็นสฺวากฺขาโต ภควตา ธมฺโม สนฺทิฏฺฐิโก เห็นผลเองทันชาตินี้จริง-เมื่อคนทำชั่วประสบผลดีอยู่ เขาไม่รู้ไม่เข้าใจผลของกรรม เมื่อใดผลกรรมชั่วปรากฎแก่เขา เขาจะวุ่นวายใจเดือดร้อน กรรมชั่วย่อมสนองในโอก่สนั้นทันที
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 21:14:57 น. [ IP : 119.42.97.124 ]

ความคิดเห็นที่ 2
นี้มันยิ่งเสียกว่าหนังสยองขวัญ+โรคจิตที่เห็นในหนังฝรั่งอีก เอามันไปประหารเดนนรกมาเกิดชัดๆ อำมหิตเกิดมนุษย์ธรรมดา ตำรวจก็สุดแสนสารเลวช่วยกันสร้างวีรกรรมก็ให้รับกรรมกันไปให้ถ้วนหน้าเทอญ เผื่อแผ่นดินจะได้สูงขึ้นมาบ้าง ถ้าพวกนี้ตายห่ากันเสียบ้าง
แจ้งลบ
โดยคุณ M วันที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 3:56:28 น. [ IP : 90.141.213.128 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........ยิ่งอ่านข่าว.......ก็ ยิ่งเจอ.......เออ..ทำไปได้..........<*r>
<*r>
..........เห็นก้บบึ้ง.......ถึงจิตใจ.......ให้สยอง..........<*r>
<*r>
..........เวรกรรมใด.......ต้อง..ชดใช้.......ตามครรลอง..........<*r>
<*r>
..........เสียงกรีดก้อง.......จากเจ้ากรรม.......ย้ำกรรมเวร..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 17 ก.ค. 2559 เวลา 22:02:53 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่