เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อก!!คาดเจอ น้องแพรวถูกอุ้มหาย

ช็อก!!คาดเจอ น้องแพรวถูกอุ้มหายกรณีพบกะโหลกศีรษะเด็กอายุไม่เกิน 2 ขวบ ในสวนสมรม หมู่ 3 ต.ท่าดี อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 17 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.บุญนำ บุญอริยวัฒน์ พนักงานสอบสวน สภ.ลานสกา ได้นำกำลังเจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน และอาสาสมัครมูลนิธรรมรัศมีมณีรัตน์ ตรวจสอบพบกะโหลกศีรษะเด็กอยู่ใต้ต้นมังคุด ลักษณะหนังศีรษะและเส้นผมแห้งกรังติดอยู่กับกะโหลก นอกจากนี้ ยังมีฟันขนาดเล็ก 4 ซี่ รวมถึงเศษกระดูกกองอยู่จำนวนหนึ่ง เบื้องต้นคาดว่าเป็นกระดูกชิ้นส่วนซี่โครงของเด็กเล็ก  เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้ตรวจสอบ สอบถามเจ้าของสวนที่พบ เล่าว่า หลังทราบข่าวมีชาวบ้านจำนวนมากต่างจับกุมวิพากษ์วิจารณ์ว่าอาจจะเป็นกะโหลก ของศีรษะ "น้องแพรว" ด.ญ.ขวัญฤทัย เพชรสุวรรณ วัย 1 ขวบ 9 เดือน ที่หายตัวไปอย่างปริศนาจากบ้านเมื่อเกือบ 4 เดือนก่อน แม้ขณะนั้นทุกฝ่ายจะระดมกำลังออกตามหา แต่ก็ไม่พบตัวจนถึงปัจจุบัน สร้างความเคลือบแคลงใจให้แก่คนในพื้นที่ โดยหากกะโหลกที่เพิ่งพบนี้เป็นของน้องแพรวจริง เจ้าหน้าที่บ้านเมืองจะอธิบายกับสังคมอย่างไร เพราะไม่น่าเชื่อว่าตำรวจและเจ้าหน้าที่ทำอะไรไม่ได้เลย จนน้องแพรวต้องจบชีวิตลงอย่างน่าอนาถ 

คนส่วนใหญ่เชื่อวาน้องแพรวโดนฆ่าปิดปากอย่างโหดเหี้ยมแน่นอนด้าน พ.ต.ท.บุญนำ กล่าวว่า ตำรวจยังไม่ยืนยันว่ากะโหลกดังกล่าวเป็นของน้องแพรวหรือไม่ ต้องรอผลการพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคลก่อน ซึ่งเจ้าหน้าที่จะเรียกพ่อแม่และญาติน้องแพรวมาพบ เพื่อเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอมาตรวจและเทียบกับหัวกะโหลก รวมทั้งเศษชิ้นส่วนกระดูกที่พบดังกล่าว คาดภายใน 2 สัปดาห์ น่าจะทราบผล.


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ฆ่าโหดสยองขวัญ &n*sp;จับได้รับโทษทัณฑ์ ให้ประหาร รับสารภาพ ลดให้ตามตำนาน ติดไม่นานก็ออกมา อุราเปรม
แจ้งลบ
โดยคุณ powwpo วันที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 6:54:57 น. [ IP : 101.109.130.69 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่