เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

โห !กัปตันควงเอ้ก เข้าพิธีวิวาห์

โห !กัปตันควงเอ้ก

เข้าพิธีวิวาห์ได้ฤกษ์วิวาห์แล้ว สำหรับคู่รักสุดน่ารักอย่าง เอ้ก-บุษกร ตันติภนา และ กัปตัน-ภูธเนศ หงษ์มานพ ที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 5 ปี โดยถือฤกษ์ดีวันนี้ (16 ก.ค.) จัดพิธีหมั้นแบบไทยขึ้นอย่างเรียบง่าย ไม่มีการแถลงข่าว โดยมีเพียงญาติและเพื่อนสนิทเท่านั้นที่มาร่วมเป็นสักขีพยาน เนื่องจากทั้งคู่ถือเคล็ดตามที่ผู้ใหญ่บอกว่าไม่ให้จัดเอิกเกริก  ซึ่งบรรยากาศในงานก็เป็นไปด้วยความอบอุ่น โดยฝ่ายเจ้าสาวดูสวยสง่าในชุดเดรสเกาะอกสีขาวประดับโบ ขณะที่เจ้าบ่าวก็ดูหล่อเหลาในชุดแต่งงานสีขาวครีม วันพิเศษ แบบนี้ก็ไม่พลาดนำภาพบรรยากาศสุดโรแมนติกมาให้ได้ชมกัน


ขอแสดงความยินดีกับ เอ้ก และ กัปตัน ด้วย สำหรับการเริ่มต้นชีวิตครอบครัว ขอให้มีความสุขตลอดไปและมีทายาทสืบสกุลโดยเร็วนะจ๊ะ


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
พิธีหมั้น-พิธีมงคลสมรส อย่างไร ก็เป็นสิ่งแสดงสองรักรวมเป็นหนึ่งเดียวในดวงใจ พร้อมตั้งครอบครัวเอง มีผู้ใหญ่มารดาบิดาทั้งสองฝ่ายพร้อมหน้าประสาทพรชัยมงคล -แอ่ม-ได้ข่าวจากก.สาธารณสุขว่าไทยขาดแคลนเด็กเยาวชนในอนาคต ถึงกับคุณหมอเจ้ากระทรวงวิตกกังวลใจ-จึงอวยพรให้หนุ่มสาวไทยรีบเข้าพิธีมงคลสมรสสมรั ก มีผู้สืบสายเลือดสกุลไทย ไม่น้อยกว่าสอง-สามคน-จึงขอให้พรตามคำหมอใหญ่ และจงประสบสมหวัง-มีลูกเต็มบ้านหลานเต็มเรือน มั่งคั่งทรัพย์สินสมบัติพัสถาน และคุณสมบัติจิตใจพร้อมเพรียงทุกประการเถิด &n*sp;
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 17 ก.ค. 2559 เวลา 21:07:13 น. [ IP : 119.42.105.237 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่