เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

โดนแล้ว !! รายแรกอาชีวะที่ยกพวกตีกัน

โดนแล้ว !! รายแรกอาชีวะที่ยกพวกตีกันหลังจากที่มีแนวคิด จะเอาผิดผู้ปกครองที่ปล่อยให้ลูกหลานออกมาก่อเหตุยกพวกทะเลาะวิวาทกัน ล่าสุด พล.ต.ท. ศานิตย์ มหถาวร รักษาราชการแทนผู้บัญชาการตำรวจนครบาล ได้แจ้งกับสื่อว่า  จากกรณีที่เมื่อวันที่ 8 กรกฎาคมที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับกุมตัว นายโต้งและนายพี ในข้อหาร่วมกันพยายามฆ่าผู้อื่น พกมีอาวุธปืนและเครื่องกระสุนปืนไว้ในครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาต ร่วมกันพาอาวุธปืนติดตัวเข้าไปในเมือง หมู่บ้านหรือทางสาธารณะโดยไม่ได้รับอนุญาต และร่วมกันยิงปืนในเมืองหรือหมู่บ้านโดยไม่มีเหตุอันควร       

 

ตนได้สั่งการให้ ผบก.น.1-9 บังคับใช้กฎหมายตามประกาศ คสช. เกี่ยวกับการแก้ปัญหานักเรียนตีกันอย่างเคร่งครัด โดยสั่งดำเนินคดีนางมาเรียม (สงวนนามสกุล) อายุ 46 ปี ผู้ปกครองของนายโต้ง (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี และนายสายัณ (สงวนนามสกุล) อายุ 43 ปี บิดาของนายพี (นามสมมตุ) อายุ 17 ปี ในโทษจำคุก 6 เดือน ปรับ 60,000 บาท แต่เจ้าตัวให้การรับสารภาพจึงลดโทษลงกึ่งหนึ่งเหลือจำคุก 3 เดือน ปรับ 30,000 บาท โทษจำคุกให้รอลงอาญา 2 ปี        
 
โดยที่กรณีดังกล่าวถือว่าเป็นคดีแรกตามประกาศ คสช.ที่ 30/2559 ที่ดำเนินคดีกับผู้ปกครองกรณีกระทำการบังคับ ขู่เข็ญ ยุยง ส่งเสริม ช่วยเหลือ หรือสนับสนุน ให้นักเรียนหรือนักศึกษาฝ่าฝืนกฎหมาย


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 3
กฏหมายนี้ไม่ถูกต้อง &n*sp; ไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากเห็นลูกเป็นคนเลวหรอก &n*sp;และลูกมันก้มีสมองของมัน &n*sp;ใครจะห้ามมันได้ &n*sp;ใครทำคนนั้นต้องรับโทษานุโทษ &n*sp;แต่โทษนั้นคืออะไรต่างหาก &n*sp; จริง ๆ แล้วพวกนี้พลังมันเยอะ &n*sp;เก่งกันนักสมควรที่จะจับมาเป็นทหารเกณฑ์โดยไม่ต้องรออายุเกณฑ์ &n*sp;** &n*sp;เอาฝึกแรงเยอร์ไปเลย &n*sp;เพื่อให้พละกำลังมันมีประโยชน์มากกว่าโทษ &n*sp;มันเป็นกลุ่มแรงงานที่น่าจะเอามาใช้ประโยชน์ได้นะ
แจ้งลบ
โดยคุณ มาลีวัลย์ พิรุณย้อย วันที่ 18 ก.ค. 2559 เวลา 22:32:49 น. [ IP : 134.196.96.187 ]

ความคิดเห็นที่ 2
เด็กไทยเข้าสู่สถานอุดมศึกษาอาชีวไทย-ไฉน ไม่มีใจสัมมาอาชีวะไว้ก่อน เปิดวันแรกของสถานอุดมศึกษาอาชีวะ ก็ฉะกันแลกันจนเจ็บ/ตาย อาถรรณพ์อะไร จึงเป็นเช่นนี้มานานปี( ๗๐ ปี)ที่ชาวเรารู้เมื่อไปเรียนที่กท.ปี ๒๔๙๑ ก็มีก่อเหตุร้ายทำร้ายกันระหว่างช่างกลกับอุเทนถวาย จนบัดนี้ไม่มีรัฐบาลใดแก้ไขได้ ทุกเหตุร้ายยังดำเนินอยู่เหมือนเดิม-รัฐบาลทหารก็หลายปฏิวัติรัฐประหารแล้ว ทั้งรัฐบาลมาจากการเลือกตั้ง เหตุการร้ายนี้ก็ยังอยู่รอรับการแก้ไข-จนปัญญาไทยแล้วหรือ เรื่องแค่เยาวชนไทยอาฆาตมาดร้ายกันระหว่างสถานศึกษาอาชีวะแบบนี้-ขอหวังคสช.ใช้ม.๔๔ ได้หรือไม่
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 17 ก.ค. 2559 เวลา 21:21:36 น. [ IP : 119.42.105.237 ]

ความคิดเห็นที่ 1
" ที่ดำเนินคดีกับผู้ปกครองกรณีกระทำการบังคับ ขู่เข็ญ ยุยง ส่งเสริม ช่วยเหลือ หรือสนับสนุน ให้นักเรียนหรือนักศึกษาฝ่าฝืนกฎหมาย "....<*r>
<*r>
ที่เขียนกฏหมายมา ลูกไปทำอะไร พ่อแม่ยังไม่รู้เรย กฏหมายมโนชัด ๆ ปัญญาอ่องหรือเปล่าว่ะ ฟ่ะ .......เวลาเขียนกฏหมายเอาให้มันชัด ๆ หน่อย.....ซิ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไปกินย่าซะไป วันที่ 17 ก.ค. 2559 เวลา 11:11:33 น. [ IP : 115.87.48.99 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่