เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เอาแล้ว !พาจระเข้ตัวยักษ์ขับซาเล้งมา

เอาแล้วไง !พี่ชายพาจระเข้ตัวยักษ์ขับซาเล้งมา 

ทำเอาชาวบ้านฮือฮาไปทั้งตำบล เมื่อนายนายประยูร ทองจร อายุ 55 ปี อยู่บ้านเลขที่ 39 หมู่ 10 ต.ท่าขมิ้น อ.โพทะเล จ.พิจิตร กำลังขี่รถซาเล้ง โดยบริเวณหน้ารถบรรทุกจระเข้ตัวใหญ่มา พอนายประยูรจอดรถก็ได้มีประชาชนที่ขี่รถจักรยานยนต์ผ่านมาจอดดูและต่างตื่นเต้นตกใจที่เห็นจระเข้อยู่ในซาเล้ง โดยเมื่อถึงวัดนายประยูรก็ที่จอดรถและพาจระเข้ตัวดังกล่าวลงมาพัก เมื่อชาวบ้านเห็นก็ต่างพากันมามุงดูเป็นจำนวนมาก และต่างตกใจที่เห็นนายประยูรพาจระเข้มา

จากการสอบถามนายประยูร  กล่าวว่า จระเข้ตัวนี้ชื่อว่า “เจ้าเข่ง” เป็นจระเข้น้ำจืดสายพันธุ์พิจิตรแท้ เพศผู้ อายุ 19 ปี น้ำหนัก 180 กิโลกรัม ยาวเกือบ 3 เมตร เป็นจระเข้แสนรู้ที่ตนเลี้ยงมาตั้งแต่เล็กแต่น้อย โดยปกติตนจะอยู่ที่บ้านพักในจังหวัดพิจิตร ก่อนหน้านี้ทราบว่าที่จังหวัดอ่างทอง จะมีงานมหกรรมเจ้าพระยา-ป่าสัก 2016 ที่วัดขุนอินทประมูลแห่งนี้ ตนจึงได้ตัดสินใจพาเจ้าเข่งมาเที่ยว พร้อมเอามาแสดงจระเข้แสนรู้ในงานดังกล่าวด้วย โดยตนเดินทางออกจากบ้านเมื่อวานนี้ ใช้เวลาเดินทางประมาณ 1 วัน  ซึ่งระหว่างทางถ้าหากตนไม่จอดรถ ก็ไม่มีใครสงสัยหรือไม่มีใครเห็นว่าตนขี่ซาเล้งมาโดยมีจระเข้มาด้วย แต่หากว่าตนจอดรถ ไม่ว่าจะจอดพักริมถนน หรือเติมน้ำมันภายในปั้ม ก็จะมีคนเห็น ตกใจและแปลกใจที่ตนเอาจระเข้บรรทุกใส่ซาเล้งมา


 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
พวกวินถามว่ามีใครบ้างอยากให่ผุ่ช่วยเจ้าอาวาดวัดสีสุก ถนนพระรามสองบางมด จอมทองกรุงเทพเป่นเจ้าอาวาดบ้าง ไม่มีใครอยากให้เป่นเรย พะในว๊าตแตกแยกกันมาก เพราะผุ้ปกครองไม่มีความยุติธรรมเอาแต่ลุกน้องตัวเอง เป่นเลขามีใบตราตั้งหรือเป่า ไม่มี &n*sp;<*r>
<*r>
สงสัยบ้านยากจนบรวชมาเอาแตร่ผลประโยช ไม่มียางอาย
แจ้งลบ
โดยคุณ วินมอไซด่ วันที่ 17 ก.ค. 2559 เวลา 11:19:10 น. [ IP : 115.87.48.99 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่