เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เงินเก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้วหลายล้านธนาคารทำแบบนี้

เงินเก่าๆ ที่ไม่ใช้แล้วหลายล้านธนาคารทำแบบนี้เปิดความลับ “เงินเก่าๆ” ที่ไม่ใช้แล้วหลายล้าน!! ธนาคารเขาเอาไปทำแบบนี้!!

หลายคนคงเคยสงสัยว่าเงินเก่าๆที่ไม่สามารถนำมาใช้ในปัจจุบันได้ จำนวนหลายล้านบาทนั้นถูกมัดเป็นปึกรวมกันนั้น ก่อนที่จะมีธนบัตรศตวรรษใหม่มาแทนที่ พวกมันจะย้ายไปอยู่ที่ไหน และทางธนาคารจะทำอย่างไรกับมัน วันนี้เรามีคำตอบ แต่ก่อนอื่นต้องกล่าวว่าเงินในที่นี้เป็นเงินที่ไม่สามารถใช้ได้แล้ว ซึ่งเป็นเงินที่ประชาชนเอามาแลกกับธนบัตรใหม่ ซึ่งแน่นอนพวกมันถูกทำลายกลายเป็นเศษกระดาษชิ้นเล็กๆเป็นจำนวนมาก ดังภาพนี้ที่กลายเป็นภูเขาเศษเงิน


 
เราจึงเอาตัวอย่างจากการทำลายเงินเก่าของ “สหพันธ์ธนาคารในนิวออร์ลีนส์” ประเทศสหรัฐฯ เงินเก่าทุกๆดอลลาร์จะถูกตีกลับมา และต้องกำจับมันราวๆ 6 ล้านดอลลาร์ หรือ 211 ล้านบาททุกวัน เงินในที่นี้มีทั้งเงินเก่า เงินที่ขาด และถูกเขียนจนใช้งานไม่ได้@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ธนาบัตร-ไม่ใช่เงิน-เงิน คือเหรียญกสาป-ธนาบัตรเป็นแผ่นกระดาษแทนเงินนะครับ ธนาบัตรเหล่าเก่าเกินใช้ได้ ธนาคารชาติจะประกาศงดใช้ และให้นำไปแลกเอาธนาบัตรใหม่ที่ธนาคารทุกแห่งของรัฐ และธนาครพาณิชย์ คือธนาบัตรหมดอายุใช้จ่าย-ธนาบัตรชำรุด-ธนาบัตรเขียนเลอะเทอะแล้ว ก็ต้องทำลายให้เป็นเศษกระดาษชิ้นเล็กชิ้นน้อย สิ่งทั้งปวงย่อมชราและมรณะ คิดอย่างนี้เถอะ ธนาบัตร คือใบกระดาษของรัฐให้ใช้แทนเงิน เพื่อชื้อปัจจัยสี่ที่เป็นสิ่งสำคัญแก่ชีวิตทุกคน จึงอย่าหลง อย่าโลบ มันไม่ของเราคนเดียว เป็นสิ่งผ่านมือนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 16 ก.ค. 2559 เวลา 10:18:08 น. [ IP : 119.42.97.187 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่