เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อกหนักมาก!! สาวหน้าตาดีโดนแฟนทำร้าย

ช็อกหนักมาก!! สาวหน้า

ตาดีโดนแฟนทำร้าย
หญิงสาวหน้าตาดีวัย 25 ปี เข้าร้องมาที่ผู้สื่อข่าวเรื่องเล่าเช้านี้ พร้อมเปิดเผยเรื่องราวเป็นอุทาหรณ์จากรณีถูกแฟนหนุ่มที่หน้าตาดี การศึกษา หน้าที่การงานดี ครอบครัวเพียบพร้อมเข้าทำร้ายร่างกายได้รับบาดเจ็บมีรอยเขียวช้ำไปทั้งตัวหลัง คบหาดูใจกันนาน 6 เดือน ระบุฝ่ายชายชอบใช้สารเสพติด หึงหวงรุนแรงทำร้ายจนนับไม่ถ้วน กักขังหน่วงเหนี่ยว พร้อมข่มขู่ว่าหากหลบหนีจะเข้าทำร้ายครอบครัว และปล่อยคลิปขณะมีเพศสัมพันธ์เพื่อแบล็คเมล์ 


เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 2
ความสวยงาม ไม่ใช่ความดีงาม-ความดีงาม ไม่ความสวย-สวยด้วยและดีด้วยเป็นความงดงามเจริญตาเจริญใจนะครับ-ผัวเมียรวยก็ไม่ผัวเ มียที่ดี-ผัวเมียดี คือคนรู้หน้าที่ผัวหน้าที่เมียอย่างละห้าที่พระท่านสอนไว้-แต่ในความนี้ไม่ประจักษ์ว ่าเป็นคนรู้หน้าที่ผัวห้าและหน้าที่เมียห้าหรือไม่-อ่านแล้วเข้นใจเองนะว่าไม่ ว่าไปตามข่าว-เท็จจริงใดไม่ทราบชัด
แจ้งลบ
โดยคุณ kw. วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 9:28:35 น. [ IP : 119.42.105.213 ]

ความคิดเห็นที่ 1
สวยแล้วฉลาดให้มากๆหน่อยอย่ายอมแพ้คนขี่เหร่ที่เขาเลือกผัวดีๆหน่อย ผัวนะไม่ใช่ลูกหรือพ่อแม่ที่เรามีได้แค่คนเดียว ผัวเลวแค่มันด่าให้เจ็บใจก็รีบเลิกเลยอย่าปล่อยให้มันทำร้ายได้แม้แต่ปลายเล็บ
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟฟฟ วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 7:03:27 น. [ IP : 115.87.191.236 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่