เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แชร์สนั่น!! สาวแชทด่าเป็นเมียน้อยกลับโดน.

แชร์สนั่น!! สาวแชทด่า

เป็นเมียน้อย กลับโดน

ตอกกลับ
เล่นเอาคนตามเผือกนี่รอลุ้นจะมีดราม่าด่ากันเลือดสาดกับเรื่องที่กำลังเป็นที่สนใจในโลกออนไลน์และเป็นเรื่องราวที่ชวนเงิบอย่างแรง เมื่อ สาวขี้หึงทักไลน์ไปด่าแม่ค้าสาวนางหนึ่งหาว่านางเป็นชู้กับแฟนหนุ่มของตัว เอง และด้วยความที่หึงหวงจนหน้ามืดเมื่อเห็นว่ามีไลน์ของสาวแปลกๆมาอยู่ใน โทรศัพท์ของแฟนนางจึงเปิดศึกดุเดือดถามไปอย่างดุเดือด
งานนี้ก็เล่นเอาสาวแม่ค้าถึงกับงงเพราะไม่รู้เรื่องอะไรเล้ย แหม แต่โดนด่ามาแบบนี้มีหรือที่สาวแม่ค้าจะอยู่เฉยก็ต้องด่าสวนกลับไปหน่อย ก่อนจะบอกว่าขายเสื้อผ้า พร้อมส่งแบบเสื้อผ้าไปให้ในไลน์เพียบ ทำเอาฝ่ายสาวที่หึงแฟนแตะเบลคเอี๊ยด รีบดูเสื้อผ้าและสร้อยที่แม่ค้าขายทันที ก่อนตกลงปลงใจสั่งซื้อ แถมยังขอส่วนลดซะด้วย เรื่องนี้เลยจบลงด้วยดี

ต้องขอยกนิ้วให้คุณแม่ค้าที่สามารถพลิกวิกฤตเป็นโอกาสแทนที่จะทะเลาะกับสาวคนดังกล่าวต่อ ดันมาขายของให้ซะงั้น เป็นแม่ค้าที่เก่งและหัวไวมากจริง ๆ แบบนี้สิขายดีเป็นเทน้ำเทท่าแน่นอน

 

เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
นี่เป็นตัวอย่างที่ดีนะถึงเป็นเมียน้อยแต่ก็ยอมอ่อนให้ได้ทั้งผัวได้ทั้งเงินสร้างสร รค์ว่ะเมียหลวงก็ปล่อยๆมันเถอะจะได้แต่งตัวสวยๆกับเครื่องประดับเผื่อแต่งแล้วดูดีจะ ได้หาผัวใหม่เปิดโอกาสให้ตัวเองดีกว่าอย่าไปตามด่าเมียน้อยทุกคนของผัวเลยเพราะอาจจะ มีนิสัยต่างจากคนนี้แล้วกลับมาด้วยน้ำกรดหรือลูกปืนจะไปกันใหญ่ เมียหลวงสู้ๆ หาผัวใหม่ให้ได้นะ ผู้ชายมีมากมายกว่าฝูงลิง
แจ้งลบ
โดยคุณ *** วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 7:14:18 น. [ IP : 115.87.191.236 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่