เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ช็อกซ้ำ !! เสี่ยขับเบนซ์..ชนสยอง 2 ศพ

ช็อกซ้ำ !! เสี่ยขับเบนซ์..

ชนสยอง 2 ศพ
ช่วงบ่ายวันนี้ได้มีภาพหลุดนี้ว่อนโซเชียว ชาวเน็ตเอาภาพออกมาแชร์  ” เสี่ยรถเบนซ์ ” ว่าเป็นเกย์จริงหรา  ต๊าย ตาย โลกชั่งอยู่ยากขึ้นทุกวันสะแล้ว วงการเกย์เมาส์สนั่น “นายเจนภพ หรือ คุณแม่เจนนี่”เจ้าของBenz Cls63 เป็นเกย์สายโหด  เจ้าอารมณ์ หยาบคาย นิยมเสพยา เรื่องแฟนหรือคู่ขาเขาลือกันว่าต้องหล่อระดับ 5 ดาวเชียวละ เรื่องความโหดก็ดูได้ากการขับรถชนเพราะชนแบบตั้งใจ ไม่เบรก  ส่วยเรื่องเสพยาก็ไม่น่าจะพลาดเพราะขับรถแบบขาดสติแถมยังไม่บริสุทธิ์ใจให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจฉี่ ทางด้านเจ้าหน้าที่ก็ผสมโรงว่าเป็นยาแก้โรคซึ่มเศร้า ก็ไม่รู้ว่ามันซึมเศร้าแบบไหนถึงเหยียบความเร็ว 200กม/ชม.. ในบัตรนะชื่อนาย “เจนภพ” แต่ชีวิตจริงของนางคือ “เจนนี่” จ้า!!!!

จากกรณีหนุ่มซิ่งเบนซ์ชน 2  นักศึกษาปริญญาโทเสียชีวิต ที่ จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ล่าสุดเลยมีคนค้นประวัติของนาย “เจนภพ” หรือ “เจนนี่” ออกมาเยอะมากมาย ทางด้านสังคมออนไลน์ได้ออกมาเปิดเผยภาพและข้อความที่ส่อว่า นายเจนภพ ที่ขับbenz cls63 เป็นเกย์สายโหด เจ้าอารมณ์ และเป็นที่รู้กันวงการ“เกย์”ระดับไฮโซ เรื่องนี้จะจริงเท็จแค่ไหนต้องรอดูกันต่อไปจ้า เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 6
<*r>
&n*sp;กี่ศพแล้วที่คนรวยหัวฆวยชนคนตายแล้วไม่ติดคุก &n*sp;นอกซะจากหาโอกาศไปชนพ่อแม่พี่น้องมันบ้างเกลือจิ้มเกลือติดคุกก้อยอม<*r>
<*r>
.
แจ้งลบ
โดยคุณ ขาวขาว วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 19:56:03 น. [ IP : 203.146.246.226 ]

ความคิดเห็นที่ 5
เจ้าอารมณ์อย่างนี้ไม่ควรอยุ่บนโลกใบนี้<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ ยาน วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 13:24:59 น. [ IP : 103.49.148.11 ]

ความคิดเห็นที่ 4
การสูญเสียน้องปริญญาโททั้งสองคนนั้น &n*sp;มันไม่คุ้มกันเลยกับการที่เป็นเงื่อนไขที่จะแก้ไขปัญหาเจ้าหน้าที่ผู้มีหน้าที ่โดยตรงต่อคดีความให้เกิดความยุติธรรม เพราะที่ผ่านมาแต่ละเรื่องราวที่เกิดเหตุลงสื่อสารมวลชนสนั่นเมืองแล้วเป็นอย่างไร?ล ะ ไม่มีการเปลี่ยนแปลงยังทำงานเหมือนเดิมผลประโยชน์เป็นที่ตั้ง &n*sp;ขอเถอะในอดีตที่ผ่านมาเรื่องมันแล้วไปแล้วแต่เรื่องนี้กู้ศรัทธาของผู้มีหน้าท ี่กลับมาเสียทีเถอะอย่างน้อยก็จะได้ทำให้สังคมยังมีหวังว่าความยุติธรรมยังคงเหลือบ้ าง
แจ้งลบ
โดยคุณ ฟ้าสีทอง วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 9:49:39 น. [ IP : 203.146.147.202 ]

ความคิดเห็นที่ 3
<*r>
..........ขอเพิ่มอีกนิดส์ เถอะ.....กรณี "ชนโดยไม่แตะเบรก"..........<*r>
<*r>
..........รถเบนซ์รุ่นนี้ เป็น "ซุปเปอร์คาร์".....ความเร็ว/ความแรง/การทรงตัว/การยึดเกาะถนน ถูกเซ็ทให้เหนือกว่า "รถบ้าน" ชนิดเทียบกันไม่ได้เลย..........<*r>
<*r>
..........กรณี เมายา หรือ เมาเหล้า อันนี้ไม่ขอก้าวล่วง.....เป็นหน้าที่ของตำรวจ ที่จะต้อง กู้ชื่อ/กู้เกียรติ ของตัวเอง อย่างซื่อสัตย์ยุติธรรม ( จะช้าไปมั้ย อ่ะ )..........<*r>
<*r>
..........ส่วนกรณี "ขับซิ่ง".....อยากจะบอกว่า ไม่มีรถซิ่งคันไหนเค้า แตะเบรค กันหรอกนะ เวลาเร่งแซง.....รถซิ่ง มัก เบียดแซงซ้าย/ขวา คาบลูกคาบดอก น่าหวาดเสียวและอันตราย เสมอ ( ตามถนนใหญ่เส้นยาวๆ/ตรงๆ ก็จะมีให้เห็น...ทุกวัน เลยมั้ง ).....แล้ว พวกนี้เวลาแซง ต้องแซงด้วยความมั่นใจ ขืนเงอะงะ จะอันตรายกว่า ( อย่าลืมว่า จิตใจ/วิธีคิด ของพวกนักซิ่ง ก็ไปเทียบกับคนปกติธรรมดา ไม่ได้เหมือนกัน )..........<*r>
<*r>
..........ยิ่งเสี่ยงมาก โอกาสพลาดก็มากขึ้น อันตรายก็น่าจะคาดเดาได้ ว่ามันจะยิ่งน่ากลัวน่าสยดสยองมากมาย ขนาดไหน.....ก็ต้องย้ำว่า รถซิ่ง ขับแซงด้วยความเร็วสูง/อัตราเร่งสูง เพื่อให้พ้น ไม่ใช่ให้ชน ( "ชน" กับ "แซง" ความหมาย/วัตถุประสงค์ มันต่างกันนะ.......อีกอย่าง แล้ว จะชน ไปด้วยเหตุผล อะไร.....ถาม... )..........<*r>
<*r>
..........นี่คือเหตุผล ที่ โดยส่วนตัวคิดว่าเป็น "อุบัติเหตุ" ( คำจำกัดความ เคยบอกไปแล้ว ).....แล้ว รู้สึกยังไง กับสิ่งที่เกิดขึ้น...ก็ "เศร้า" สิครับ กับการสูญเสียบุคคลากรอนาคตของชาติไป แบบงี่เง่า.....และ "โกรธ" ด้วย.......<*r>
<*r>
..........ส่วนผู้กระทำความผิด ( มหันต์ )...ต้องรับผิดชอบอย่างสาสม อย่างไร ต้องถามใจตำรวจ แล้วล่ะครับ และ อยากจะถามไปถึง บิดา/มารดา ของผู้กระทำผิด ด้วย จะเยียวยาอย่างไร.........<*r>
<*r>
..........แล้ว...ประเด็น "พยายามฆ่า" น่ะ จะให้เป็นไปเพื่อ "ความสะใจ" หรือ "ตามกฏหมาย" ล่ะ...ท่านก็คงต้องพิจารณาดู กันเอาเอง.....เก็บ/ระงับ อารมณ์เอาไว้บ้าง ก็น่าจะดีนะ ( ไม่งั้น "ตรรกะ/เหตุผล" อาจจะเพี้ยน ได้ )...จริงๆแล้ว เรามันก็อารมณ์ไม่ต่างกันหรอก เชื่อดิ...........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 9:49:18 น. [ IP : 171.101.183.170 ]

ความคิดเห็นที่ 2
โธ่!!!นรกมาเกิดชัดๆ งี้พ่อมันถึงออกม่ป้องลูกมันเต็มที่ยิ่งส่อสันดอนทั้งโครตเง้ามัรออกมา
แจ้งลบ
โดยคุณ M วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 2:51:23 น. [ IP : 176.64.167.143 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........เอามาจากข้างบน....."เรื่องความโหดก็ดูได้จากการขับรถชนเพราะชนแบบตั้งใจ ไม่เบรก &n*sp;ส่วนเรื่องเสพยาก็ไม่น่าจะพลาดเพราะขับรถแบบขาดสติ แถมยังไม่บริสุทธิ์ใจให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจฉี่"..........<*r>
<*r>
.........."ชนแบบตั้งใจ" กับ ""ขับรถแบบขาดสติ".....เอาให้แน่ ครับ ความหมายมัน "ขัดแย้ง" กันอยู่..........<*r>
<*r>
..........จริงๆแล้ว...ก็ เข้าใจเลยแหละ กับความรู้สึก น่ะ.........ยิ่งมาเจอเหตุการณ์ "ตำรวจยึกยัก"...มันเสียหาย ซะจน ผบ.ตร.ต้องมากล่าวขอโทษประชาชน..........<*r>
<*r>
..........เรื่มมีประเด็น "พยายามฆ่า" ออกมา ทั้ง ที่ว่ากันตรงๆ และ อ้อมๆ.....บ้างก็บอก ต่อไป ขับรถขณะมึนเมา/ขับรถซิ่งอันตราย ให้โดนข้อหา "พยายามฆ่า" ไปเลย..........ถ้า ทำได้ ( อย่างตรงไปตรงมา ) จริงๆ เราเห็นด้วยเต็มเหนี่ยว เลยครับ.....แต่ ที่กังวลคือ มาตรฐานการชี้วัด หรือ คำจำกัดความ ต้องรัดกุมมากๆ เลยนะ ( อย่าให้ลงรายละเอียดเลย มันยาววววววว )..........<*r>
<*r>
..........ไม่งั้น...ถ้า มีช่องให้สุนัขลอด เต็มไปหมด ล่ะก็.....ฝูงหมาป่า คง น้ำลายหกเป็นทางน้ำไหลเลย เพราะ เห็นฝูงลูกแกะเต็มทุ่งหญ้า สุดลูกหูลูกตา..........<*r>
<*r>
.........."วิกฤต คือ โอกาส" มักใช้ได้บ่อยๆ.....แต่ ระหว่างวิกฤต สิ่งที่ต้องทำ คือ "ตั้งหลัก/ตั้งสติ" และ "ควบคุมอารมณ์" ครับ.......เพราะมันจะส่งผลต่อ วิธีคิด และ การตัดสินใจ..........<*r>
<*r>
..........สุดท้าย.....การที่เค้าเป็น "เกย์" แล้วไง ต้องเอาเรื่องส่วนตัวของเค้า มาเป็นประเด็นด้วย หรือ....แล้ว การที่ใช้สำเนียงภาษา สะท้อนสะท้านกับเกย์ เค้าอย่างนั้น &n*sp;เพื่อ.....พวกเค้า ก็เป็นคนเหมือนเรา จะต่างก็แค่รสนิยมทางเพศ ( แล้วเรื่องหยั่งงี้ ก็ ทางใครทางมัน อยู่แล้ว ).....ก็ลองคิดดู......ว่ากัน ตามเหตุตามผล ดีกว่ามั้ย..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 22:48:01 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่