เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

อ่ำ อัมรินทร์ คิดปลิดชีพตัวเอง..

อ่ำ อัมรินทร์” คิดปลิดชีพ

ตัวเอง..?
ช็อกวงการ! เมื่อ “อ่ำ – อัมรินทร์ นิติพน” ประกาศจบชีวิตคู่ที่อยู่มานานถึง 13 ปี แถมลือว่าสาเหตุการเลิกราครั้งนี้ มาจาก อ่ำ ที่บ้างานจนลูกเมียทนไม่ไหว! ซ้ำงานที่ทุ่มเทยังล้มเหลว ต้องขายบ้านขายรถใช้หนี้ เล่นเอาเจ้าตัวจิตตกถึงขั้นคิดฆ่าตัวตาย!ตอนนั้นเครียดหลายเรื่องทั้งครอบครัว ธุรกิจก็มาเจ๊ง แถมป่วยเป็นเก๊าต์ เดินไม่ได้ ทรมานมากขนาดต้องคลานเข้าห้องน้ำ ท้อมากจนไม่อยากมี ชีวิตอยู่แล้ว” แต่สุดท้ายก็ฮึดสู้เพราะมี น้องแอลลี่ ลูกสาวคอยให้กำลังใจ แต่งานนี้ยังมีช็อกเมื่อ พ่อหมอลักษณ์ ฟันธง ดวงบุตรเป็นมรณะ อยู่ด้วยกันไม่ได้! “ดวงนี้บุตรเป็นมรณะ จะเอาลูกมาอยู่ด้วยไม่ได้เด็ดขาด ไม่งั้นลูกมีสิทธิ์จะเสียคน ส่วน 2 ปีที่แล้วชีวิตต้องทุกข์หนัก เพราะเจอกรรมเก่าเช็คบิล!”  


เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 4
อย่า!ไปเชื่อมัน ไหนบอกจะเลิกดูแล้วไง ที่ทำนายเรื่องอั้มผิด มันเดาทั้งเพ เก่งจริงระบุเวลามาซิ แล้วพิสูจน์กัน ทั่งหลายทั้งปวงอยู่ที่ความอบอุ่นในสถาบันครอบครัวที่จะทำให้ไปซ้ายหรือขวา ลูกให้ความรักคุณ คุณก็ต้องมอบความรักความอบอุ่นให้เขา ดูแลเขาให้เดินทางที่ถูกที่ดี สาปส่งไอ้หมอดูนี่เถอะ อย่า! ให้มันมากำหนดชีวิตเรา ถ้าไม่เป็นตามที่พูดแล้วจะรับผิดชอบอะไรไหม? คนเขาทุกข์อยู่เจือกมาทำนายให้เขาทุกข์เข้ามาอีก จรรยาบรรณไม่มีเลยหรืออย่างไร
แจ้งลบ
โดยคุณ jintoo@outlook.* วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 9:44:50 น. [ IP : 115.87.39.6 ]

ความคิดเห็นที่ 3
หมอดูที่ว่าแน่ยังต้องตายโดยไม่รู้ตัวเลย ท่าใครเชื่อหมอดูมีโอกาศจนและหมดตัวแน่ ถ้าเขาเก่งจริงไม่ต้องมาดูดวงให้คนอื่นหรอกครับนั้งดูดวงตัวเองเลยจะรวยเมื่อไหร่ คำว่าหมอดูก็คือคำพยากร เหมือนกรมอุตุนี่แหละฟนฟ้าจะตกหนัก แต่ท้องฟ้ากับแจ่มใส แสดงว่าหมอดูเชื่อไม่ใด้เลย สู้ต่อไปนะครับ จะดีจะชั่วอยู่ที่ตัวทำ จะสูงจะตำอยู่ทั่ทำตัว
แจ้งลบ
โดยคุณ วาสนา ลับสูงเนิน วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 6:38:28 น. [ IP : 122.155.43.154 ]

ความคิดเห็นที่ 2
ลูกอยู่กับพ่อหรือแม่ก็ดีทั้งนั้น ลูกสาวยิ่งติดพ่อ อย่าเชื่อใครเลย คนเราดวงมีขึ้นมีลง จังหวะลงก็ต้องอดทน ขึ้นละจะดีเอง ใครมาว่าดวงเรามรณะ มันนั่นแหละจะมรณะไอ้บ้า สู้สู้ครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ Saroj_pp@yahoo.* วันที่ 24 มี.ค. 2559 เวลา 0:15:36 น. [ IP : 115.87.239.92 ]

ความคิดเห็นที่ 1
มีลูกสาวคอยให้กำลังใจ มันเป็นกำลังใจที่จะหาอะไรเปรียบเทียบไม่ได้ถึงจะเหนือยท้อพอคิดถึงลูกมันรู้สึกถึงม ีแรงขึ้นมา แต่ถ้าไปฟังไอ้หมอดูเฮงซวยมันยิ่งทำให้ชีวิตเลวร้ายขึ้นไปอีกลูกมาอยู่กับพ่อแม่มันท ำใหลูกมีความอบอุ่น ไม่อยู่กับพ่อโอกาสเสียคนมันมีมากกว่า ถ้างมงายไปเชื่อไอ้หมอดูถ้าเป็นบ้าก็สมควรแล้ว
แจ้งลบ
โดยคุณ เบส วันที่ 23 มี.ค. 2559 เวลา 13:28:05 น. [ IP : 1.1.200.149 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่