เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เมื่อแพท ณปภาตอกกลับเมียเก่าโตโน่แบบนี้..

เมื่อ “แพท ณปภา” ตอกกลับ เมียเก่าโตโน่แบบนี้..หลังจากที่มีประเด็นดราม่าในโลกโซเชียล “แพท ณปภา” กับ “แตงโม ภัทรธิดา” ประเด็นสาวโมโพสต์ภาพกับน้องหมาชื่อสิงโต แต่ยังมีคนนำไปโยงถึงสาวแพทได้ ล่าสุดเธอได้ออกมาให้สัมภาษณ์แล้ว


 
“อย่าไปคิดอย่างนั้น อันนี้แพทเอง ไม่ใช่หมา ไม่เป็นไรอย่าไปตีความอย่างนั้น อย่างที่แพทบอกหลายรอบแล้วว่าใครจะอะไรยังไงได้หมด แพทอยู่ตรงนี้แค่อยากทำงานอยากให้ทุกคนมีความสุข ไม่อยากให้สิ่งที่มันเกิดขึ้นไปกระทบกับใคร เอาให้มันอยู่ในขอบเขตดีกว่า ““อะไรที่เป็นเรื่องของคนอื่นแพทไม่ยุ่ง ถามว่ามีคนแท็กรูปอันนั้นมาถึงแพทเยอะมั้ย ไม่ได้เห็นน่ะสิ เลยไม่ได้ใส่ใจตรงนั้น ต่อให้เห็นก็ไม่ใส่ใจอยู่ดี เพราะคิดว่ามันไม่ได้เกี่ยวกันเนอะ อีกอย่างอะไรเป็นอะไรรู้กันอยู่แก่ใจอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นไม่น่ามาโยงเกี่ยวกับแพทอยู่แล้ว ที่สำคัญแพทกับพี่โน่(โตโน่) ชัดเจนกันมาตลอดว่ามันคืออะไร ส่วนใครจะเป็นยังไง แพทคงห้ามความคิดคนไม่ได้ทั้งหมด ยึดตัวเองไว้เป็นหลักดีกว่า”

“ถามว่าเบื่อกับการถูกจับโยงมั้ย คงเบื่อไม่ได้ เพราะเป็นหน้าที่ไปแล้ว รวมถึงเป็นอะไรที่สมเหตุสมผลในระดับหนึ่ง คือถ้ามันไม่ได้เกี่ยวข้องกันเลยแล้วจับโยงแพทก็คงงงว่าอะไร แต่อันนี้คือเข้าใจในส่วนหนึ่งว่าที่เขาจับโยงมันอาจจะมีส่วนเชื่อมโยงกันบ้างไม่มากก็น้อย เลยไม่ได้ซีเรียสอะไรตรงนี้”


เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
E หอยยับ..โดน y**..มาไม่รู้เท่าไหร่..ยังมาลอยหน้าลอยตาให้สื่อเค้าเห็นอีกรึ...รู้จักอายบ้างไหมเ นี่้ย
แจ้งลบ
โดยคุณ y*s วันที่ 22 มี.ค. 2559 เวลา 11:22:13 น. [ IP : 118.172.106.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่