เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หนุ่มช็อก !! ไก่หายอยู่บ่อยๆ คิดว่าผีป๊อป

หนุ่มช็อก !! ไก่หายอยู่บ่อยๆ คิดว่าผีป๊อปเมื่อเวลา 01.00 น.วันที่ 19 มี.ค. พ.ต.ท.บุญเลิศ อาคมวัฒนะ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตเป็นหญิงถูกไฟฟ้าชอร์ตเสียชีวิต ภายในแคมป์พักคนงานก่อสร้างของบริษัท ต.พีระกฤษ จำกัด ภายในซอยวัดมะเดื่อ ต.บางรักใหญ่ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี จึงประสานแพทย์เวรจากสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊งรุดตรวจสอบ
 
ที่เกิดเหตุเป็นแคมป์พักคนงานก่อสร้างห้องดี 6 บริเวณหน้าห้องพบศพ น.ส.อนงค์ วามะชาติ อายุ 36 ปี ชาวจ.อุบลราชธานี สภาพนอนเสียชีวิต สวมเสื้อคอกระเช้าสีเขียว ผ้าถุงสีแดง โดยมีนายสรัช ไชยสิทธิ์ อายุ 36 ปี สามี อาชีพช่างไฟฟ้า นั่งร้องไห้อยู่ข้างภรรยา
  
  จากการตรวจสอบของทางแพทย์เวรตรวจสอบตามร่างกาย พบบาดแผลเป็นรอยไหม้บริเวณแขนซ้าย ขาขวา ลำคอ และแผ่นหลัง ซึ่งจุดที่พบศพ ไม่มีหลักฐานที่น่าเชื่อว่าผู้เสียชีวิตนั้นจะเสียชีวิตอยู่บริเวณหน้าห้องดังกล่าว
 
  ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ทำการสอบสวนสามีผู้ตาย จนกระทั่งยอมรับสารภาพว่า ตนได้ต่อสายไฟไปดักขโมยไว้ที่เล้าไก่ด้านหลังห้อง ซึ่งก่อนหน้านี้ไก่ที่เลี้ยงไว้หายไปบ่อยมาก จึงได้ต่อสายไฟเพื่อป้องกันขโมยดังกล่าว คิดว่าผีป๊อปหรือขโมยมาแอบลักจะได้รู้ๆกันไปเลย หลังจากตื่นมาไม่พบภรรยา จึงผิดสังเกต ก่อนมองเห็นภรรยานอนแน่นิ่งหมดสติ อยู่กับพื้นดินด้านหลังห้องใกล้เล้าไก่ และพยายามช่วยเหลือขึ้นมาเพื่อจะนำไปส่งรพ. แต่พบว่าภรรยาเสียชีวิตแล้ว ขณะเดียวกันทางเจ้าหน้าที่ได้ทำการตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ตามคำบอกเล่าของสามีผู้ตาย พบรองเท้าแตะและกิ๊ปหนีบผมสีชมพูของผู้ตายตกอยู่
 
  ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ กล่าวว่า ในเบื้องต้นได้บันทึกภาพที่เกิดเหตุไว้ พร้อมกับสอบปากคำสามีผู้ตาย รวมถึงเพื่อนร่วมงานที่อยู่ในเหตุการณ์ จนกระทั่งสามีของผู้ตายนั้น ยอมรับว่าได้ทำการต่อสายไฟไปที่เล้าไก่เพื่อป้องกันขโมย แต่ก็ต้องเป็นเหตุน่าสลดใจที่น.ส.อนงค์ภรรยานั้น ไปถูกไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิตเอง
 
  จากนั้น จึงนำตัวนายสรัช สามีผู้ตายไปสอบสวนเพิ่มเติม พร้อมทั้งจะต้องแจ้งข้อหาและดำเนินคดีตามกฎหมาย ส่วนผู้เสียชีวิตมอบให้ทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง นำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์ รพ.ธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ รังสิต เพื่อชันสูตรต่อไป


เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
สามี-ภรรยา อยู่บ้านเดียวกันทำอะไรใว้ไม่บอกกันหรือ แล้วถ้ามีเด็กจะเกิดอะไรขึ้น-แล้วจะโทษใครได้
แจ้งลบ
โดยคุณ คนไทยบ้าน วันที่ 21 มี.ค. 2559 เวลา 13:18:01 น. [ IP : 1.1.206.84 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่