เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

พิมพ์ พิมพ์มาดาเผยภาพโกนหัวหลังทำคีโม

"พิมพ์ พิมพ์มาดา" เผยภาพโกนหัวหลังทำคีโมเป็นข่าวที่หลายคนรู้แล้วทั้งตกใจและเป็นห่วง เมื่อนักร้องนักแสดงสาว พิมพ์ พิมพ์มาดา หรือ พิมพ์ ซาซ่า ในวัย 36 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองเป็นมะเร็งรังไข่

โดยเมื่อเดือนตุลาคมปี 2558 มีอาการปวดท้องอย่างหนัก จึงไปตรวจร่างกายอย่างละเอียด และแพทย์ตรวจพบว่ามีก้อนเนื้อซึ่งมีเซลล์มะเร็งที่รังไข่ แต่ยังเป็นระยะแรกที่ยังไม่ลุกลาม จึงเข้ารับการรักษาด้วยวิธีคีโมบำบัด ซึ่งเธอเพิ่งทำคีโมครั้งที่ 6 ซึ่งเป็นครั้งสุดท้าย ไปเมื่อ 1 มีนาคม ที่ผ่านมา ซึ่งการรักษาผ่านไปได้ด้วยดี

ล่าสุดใน รายการสามแซ่บ พิมพ์ พิมพ์มาดา ได้เปิดใจว่า สิ่งที่ทำให้ตัวเองกังวลที่สุดในการรักษาคือ กลัวผมร่วง แต่ก็ต้องทำใจยอมรับ โดยหลังทำคีโมแค่เพียงลมพัดเส้นผมของเธอก็ปลิวหลุดอย่างง่ายดาย บางครั้งใส่หมวก พอถอดออกมาผมก็หลุดติดหมวกออกมาเป็นจำนวนมาก อ้อม พิยดา จึงได้แนะนำให้โกนหัว ซึ่งหลังจากโกนผมแล้วก็ใช้วิธีการใส่วิกหรือใส่หมวก ออกมาทำงานและใช้ชีวิตตามปกติ

พร้อมกันนี้สาวพิมพ์ก็ได้เปิดเผยภาพ หลังโกนหัวในรายการด้วย บอกเลยว่าขนาดไม่มีผมก็ยังสวยเหมือนเดิม หน้าตาดูสดใสเหมือนไม่ใช่คนป่วยเลยจริงๆ ซึ่งเจ้าตัวได้ทิ้งท้ายในรายการว่า "ฝากถึงทุกคนที่เป็นมะเร็งนะคะ ให้ยิ้มเข้าไว้ค่ะ เพราะโรคนี้แพ้ความร่าเริง กายป่วย ใจต้องไม่ป่วย "
เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่