เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แม่ช็อก !! ลูก 2 ขวบ หายออกจากบ้าน

แม่ช็อก !! ลูก 2 ขวบ

หายออกจากบ้าน(16 มี.ค.) นายคำรบ เครือณรงค์ นายอำเภอทุ่งตะโก ลงพื้นที่หมู่ 8 ตำบลช่องไม้แก้ว อ.ทุ่งตะโก จ.ชุมพร เพื่อติดตามความคืบหน้ากรณีที่ได้รับแจ้งจากผู้ใหญ่บ้านว่าในพื้นที่มี "น้องธัน" เด็กชายอายุ 2 ขวบ ได้หายตัวออกไปจากบ้านอย่างไร้ร่องรอยตั้งแต่เมื่อช่วงเย็นของวานนี้ (15 มี.ค.) โดยบ้านหลังดังกล่าวปลูกอยู่ติดกับริมเขารายรอบด้วยสวนยางพาราและสวนผลไม้ ชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยสมาคมพุทธประทีปหลังสวน ออกตามหาเกือบทั้งคืนแต่ก็ยังไม่พบ

นางจุฑารัตน์ ยายของน้องธัน กล่าวว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 14 มีนาคมที่ผ่านมา น้องธันนั่งเล่นอยู่ที่หน้าบ้านกับนางบัวลอย ผู้เป็นแม่ ระหว่างที่ นางบัวลอย เอาผักที่เด็ดไว้เข้าไปในครัวเพื่อเตรียมทำกับข้าว ประมาณ 10 นาที จึงออกมาที่หน้าบ้านก็ไม่พบน้องธันแล้ว จึงออกตามหาบริเวณใกล้เคียงแต่ก็ไม่พบจนกระทั่งช่วงค่ำจึงขอความช่วยเหลือจากชาวบ้านและหน่วยกู้ภัยออกตามหาเกือบทั้งคืนแต่ก็ไม่พบ กระทั่งเช้าออกได้ออกไปตามหา น้องธัน อีก แต่ก็ไร้วี่แวว จึงได้ไปแจ้งความไว้ที่ สภ.ทุ่งตะโก และได้เชิญเด็กหญิงวัย 2 ขวบเศษ ที่ชาวบ้านเชื่อมีสัมผัสพิเศษและชายวัยกลางคนที่เป็นร่างทรงพ่อปู่ช่วยอีกทางหนึ่ง เพื่อเป็นที่พึ่งทางใจ

ด้าน นายอำเภอทุ่งตะโก กล่าวว่าได้ส่งทีมค้นหาในพื้นที่ประกอบไปด้วยผู้นำชุมชนชาวบ้านหน่วยกู้ภัยร่วม 50 คนได้กระจายกำลังออกค้นหาตัวน้องธันอยู่ ทั้งนี้ได้เรียนให้ นายสมดี คชายั่งยืน ผู้ว่าราชการจังหวัดชุมพรทราบ และได้ประสานไปยังไปยังป้องกันภัยจังหวัดชุมพร และขอสนับสนุนสุนัขตำรวจเพื่อทำการค้นหาอย่างละเอียดอย่างไรก็ตาม ล่าสุดเมื่อเวลา 14.00 น. หน่วยกู้ภัยได้พบตัว น้องธัน อยู่บนภูเขาสูงซึ่งเป็นป่าใหญ่ ห่างจากบ้านประมาณ 1 กม. ในสภาพใส่เสื้อกล้ามตัวเดียวและอิดโรย จึงนำตัวลงจากบนเขา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัวและชาวบ้านพร้อมนำส่งโรงพยาบาลทุ่งตะโก

พญ.สุวินิตย์ กลิ่นเลี้ยม ตรวจร่างกายเบื้องต้นพบว่าน้องธันยังคงมีสุขภาพแข็งแรงดี ตามร่างกายถูกยุงและแมลงกัดเกือบทั้งตัว และยังไม่พบอาการแทรกซ้อนใดๆ จึงอนุญาตให้กลับบ้านได้เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่