เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เอาแล้ว!ค้นรถเบนซ์ชน2ศพ เจอสิ่งนี้..

เอาแล้วไง !! ตำรวจค้นรถเบนซ์ชน 2ศพ เจอสิ่งนี้..


เมื่อ วันที่ 17 มี.ค. ที่ สภ.พระอินทร์ราชา อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พล.ต.ต.เมธี กุศลสร้าง รอง ผบช.ภ.1 พร้อมด้วย พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา และพ.ต.อ.ธานี เกษจุโลม รอง ผบก. พ.ต.อ.พงษ์พัฒน์ สุขสวัสดิ์ ผกก.สภ.พระอินทร์ราชา พ.ต.อ.เอกราช อุ่นเจริญ พนักงานสอบสวนผู้ทรงคุณวุฒิ ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ได้ร่วมประชุมเพื่อติดตามความคืบหน้าของคดีรถเบนซ์ ซีแอลเอส สีดำ ทะเบียน ษง 3333 กรุงเทพมหานคร ซิ่งชนเก๋งฟอร์ด เฟียสต้า สีเทาดำทะเบียน ฆย 6911 กรุงเทพมหานคร ที่ช่องทางด้านซ้ายบนถนนพหลโยธินขาออก ช่วงหลัก กม.52-53 ใต้ต่างระดับบางปะอิน อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา โดย พล.ต.ต.เมธี กล่าวว่า ผบช.ภ.1 ได้กำชับตนกับ ผบก.พระนครศรีอยุธยา ให้มาตรวจสอบกำกับดูแลสำนวนคดีนี้ ขอยืนยันว่าคดีนี้จะทำตรงไปตรงมาตามพยานหลักฐาน ขอให้ประชาชนไว้ใจได้

ด้าน พ.ต.อ.พงษ์พัฒน์ กล่าวว่า วันนี้พนักงานสอบสวนได้เดินทางไปที่ รพ.สมิติเวช เพื่อแจ้งข้อกล่าวหากับ นายเจนพบ วีรพร ผู้ขับรถเบนซ์คันดังกล่าว ในข้อหาขับรถยนต์โดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายและทรัพย์สินเสียหาย พร้อมทั้งรอควบคุมตัวทันที เหตุที่สังคมมองว่าการทำงานของตำรวจล่าช้านั้น เนื่องจากต้องรอการสอบสวนพยานที่เป็นคนขับแท็กซี่และผู้โดยสารที่เห็น เหตุการณ์ ก่อนจะลงไปพยายามช่วยผู้เสียชีวิต ซึ่งทั้งคู่เพิ่งจะเดินทางมาให้ปากคำเมื่อวานนี้ (16 มี.ค.) รวมทั้งการรวบรวมพยานหลักฐานอื่นๆ ในประเด็นเรื่องของการตรวจวัดหาสารเสพติดและปริมาณแอลกอฮอล์ เมื่อนำผู้บาดเจ็บส่งที่ รพ.บางปะอินนั้น ทางญาติได้มาติดต่อขอเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.สมิติเวชในกรุงเทพฯทันที จึงไม่ได้มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์

"ขณะที่กล้องหน้ารถของรถเบนซ์ ได้ประสานกับทางศูนย์รถเบนซ์แล้ว พบว่าเป็นเพียงตัวจับปริมาณน้ำฝน เพื่อให้ที่ปัดน้ำฝนทำงาน ส่วนเรื่องเกวัดความเร็วของรถเบนซ์ที่ค้างอยู่ที่ 200 ไมล์ ในวันเกิดเหตุรถเบนซ์พลิกคว่ำ เมื่อทำการยกรถออกจากที่เกิดเหตุได้ทำการถอดแบตเตอร์รี่ออก เพราะรถเบนซ์ใช้ระบบดิจิตอล ทำให้ตัวเลขหายไป ซึ่งจะต้องทำการส่งกล่องควบคุมไปตรวจสอบอีกครั้ง"

ขณะเดียวกัน ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า หลังจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าช่วยเหลือนายเจนพบ ทำให้พบซองยาจำนวนหนึ่ง ระบุว่าเป็น "ยาใช้รักษาโรคซึมเศร้า" ที่หากรับประทานแล้วจะส่งผลให้เกิดอาการง่วงและเบลอ เพื่อให้หลับสบายขึ้น จึงยังไม่แน่ชัดว่า นายเจนพบได้รับประทานก่อนการขับรถหรือไม่ ขณะนี้ชุดคลี่คายคดีได้รุดไปตรวจสอบจากแพทย์ที่รักษาของ รพ.สมิติเวช แล้ว.เครคิตโดย
Siam Update@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 10
<*r>
..........ขอเพิ่มนิดส์นุง.....คำว่า "อุบัติเหตุ" จากพจนานุกรมแปลว่า เหตุที่เกิดขึ้นโดยไม่คาดคิด ความบังเอิญเป็น ( คัดลอก แล้ว มาแปะ เลยนะเนี่ย )..........<*r>
<*r>
..........คือ อยากจะแสดงความเห็นว่า....การจงใจขับรถโดยประมาท ก็ไม่ได้หมายความว่า จงใจขับรถชนคนอื่น.....ยิ่งไม่รู้จักกัน ไม่มีความแค้นต่อกัน จะชนไปทำไม ให้เดือดร้อนกันไปหมด ตัวเองก็รอดชีวิตมาหวุดหวิด แล้วยังต้องมาเจอคดีต่างๆ อีกเพียบ..........<*r>
<*r>
..........พอดี ไปอ่านเจอบทความของคอลัมนิตส์ท่านหนึ่ง บอกว่า "ไม่ควรเรียกอุบัติเหตุ".....ก็ ไม่อยากไปหักหน้าเค้าถึงที่ จะ เสียความรู้สึก/เสียกำลังใจ กันเปล่าๆ หรือ เดี๋ยวจะยาวใหญ่ ไปอีก ( ก็ หว้งดี/ประสงค์ดี ด้วยกันทุกฝ่าย )..........<*r>
<*r>
..........เรื่องนี้ "กระบวนการยุติธรรม" จะนำไปสู่ "การรับผิดชอบ" ของผู้กระทำความผิด.......ที่น่ากังวล ก็ "สำนวณ/หลักฐาน" ในการส่งฟ้อง....ส่วน ศาลฯ ท่านเป็นเพียงผู้ตัดสินไปตาม มูลเหตุ/พยาน/หลักฐาน ที่ท่านได้รับมาจาก สำนวณฟ้อง/ระหว่างพิจารณาดคี.........ก็เข้าใจตรงกันนะ ว่าประเด็นขณะนี้ คือ กำลังคาดหวังการปฎิบัติหน้าที่ อย่างตรงไปตรงมา ( จริงๆ ) ของตำรวจ ( ว่ากันตรงๆ ไปเลย )..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 19 มี.ค. 2559 เวลา 9:36:24 น. [ IP : 171.101.183.170 ]

ความคิดเห็นที่ 9
เรื่องหลุดคดีเป็นไปไม่ได้เพราะข่าวดังมากแต่สุดท้ายจะเป็นดังนี้ &n*sp;ให้การเป็นประโยชน์ ,สารภาพ สรุปเป็น รอลงอาญาครับประเทศนี้ตัวอย่างเยอะไปเขาทำกันแบบนี้
แจ้งลบ
โดยคุณ kav**_****_@hotmail.* วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 21:00:28 น. [ IP : 122.155.38.127 ]

ความคิดเห็นที่ 8
ที่แน่ๆ ไอ้คนคนขับ เทียบกับ * นศ. ที่เสียไป เทียบกันไม่ได้เลย!!!<*r>
<<<<<ฝ่ายหนึ่งเป็นอนาคตของประเทศชาติ !!!<*r>
<<<<<<<อีกฝ่ายหนึ่ง น่าจะเป็นขยะสังคมของชาติ!!! <*r>
กฎหมายเรา ยังไม่เท่าเทียมชาติที่เจริญ แล้ว <*r>
เดี๋ยว มันก็ออกมาขับ เป็นฆาตกรในถนนต่อไป !!!<*r>
กรรมของประเทศครับ!!!
แจ้งลบ
โดยคุณ Suan_**@hotmail.* วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 20:50:31 น. [ IP : 110.169.65.97 ]

ความคิดเห็นที่ 7
พึ่งรู้นะว่าตำรวจไทยเก่ง(ดมกลิ่นเอา)เคยเห็นแต่เขาฝึกสุนักดมกลิ่น ผ่านไป*-*วันพึงไปแจ้งข้อหา(พึ่งนึกออก)แล้วหลักฐานมันจะเหลือหรือ ดูหลายฯด้านแล้วตำรวจทำงานแย่(สมควรแล้วที่โดนย้าย) ขอแสดงความเสียใจต่อครอบครัวทั้งสองท่านด้วยครับกำลังมีอนาคต ต้องมาจบลงด้วยลูกคนมีเงินแต่ขาดความรับผิดชอบล่าสุดขับรถชนไม้กั้นทางมันยังไม่สนใจ เลยถือว่ามีเงิน คนประเภทนี้น่ากลัวมากควรยึดใบขับขี่ตลอดชีพถ้าปล่อยให้ขับอีกต้องมีคนเดือดร้อนแน่แ ละอย่าลืมจับติดคุกด้วย
แจ้งลบ
โดยคุณ เบส วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 15:15:22 น. [ IP : 1.1.196.205 ]

ความคิดเห็นที่ 6
นี่แหล่ะเขาว่า เงินทำให้ผิดเป็นถูกได้ แต่ถ้าคดีนี้มันรอดประเทศไทยก็ไม่ต้องมีกฎหมายแล้ว อนาคตใช้กฎหมู่ไปเลย ศาลเตี้ยไง รึปกครองแบบไอเอสไปให้รู้แล้วรู้รอดไปเลย พวกที่มันมีเงินจะได้รู้ว่าคนทุกคนก็เป็นคนเหมือนกับมัน
แจ้งลบ
โดยคุณ มา วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 14:34:56 น. [ IP : 176.64.167.143 ]

ความคิดเห็นที่ 5
เมาชัวตรวจตอนแรกมีชัวขับอย่างนี้ไปตรวจตอนนี้มีเหลือกากแล้วแต่แปลกขับชนขนาดนี้ทำไ มไม่ตรวจมันแปลกอยู่นะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ไก่ วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 11:15:15 น. [ IP : 182.52.73.51 ]

ความคิดเห็นที่ 4
งานนี้ถ้าหลุดต้องมีผู้รับผิดชอบ ความบกพลองของใคร ขอให้ลงโทษหนัก เพื่อความยุติธรรมของผู้เสียชีวิตซึ่งไม่น่าจะเกิดขึ้นเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ toy@hotmail.* วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 8:51:00 น. [ IP : 203.113.0.206 ]

ความคิดเห็นที่ 3
เอ้า วงการสีกากี จะแก้ทางอย่างไร <*r>
มีประวัติไม่ดีมานาน
แจ้งลบ
โดยคุณ ทาน วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 8:40:30 น. [ IP : 103.49.148.13 ]

ความคิดเห็นที่ 2
หาทางช่วยเหลือว่าเป็นผู้ป่วยและโทษยาอีกต่างหาก แบบนี้คนโง่มันมอองออก
แจ้งลบ
โดยคุณ กรูเอง วันที่ 18 มี.ค. 2559 เวลา 8:04:25 น. [ IP : 171.96.181.196 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........สรุปว่า.....ไม่ได้มีการ ตรวจวัดหาสารเสพติด และ ปริมาณแอลกอฮอล์ ( อย่างหลังนี่...ตำรวจยืนยันว่า ในวันเกิดเหตุ ไม่ได้กลิ่นแอลกอฮอล์ จากตัวผู้ต้องหา....โหย..ประสิทธิภาพการดมกลิ่น อย่างเท่ห์ เลยว่ะ )..........<*r>
<*r>
..........จากเนื้อข่าว..."ทางญาติได้มาติดต่อขอเคลื่อนย้ายนำส่ง รพ.สมิติเวชในกรุงเทพฯทันที จึงไม่ได้มีการตรวจวัดแอลกอฮอล์".......คำถาม คือ สมิติเวช อยู่ดาวพลูโต หรือไรกัน...ทำไมมันยากลำบากซักขนาดไหน ถึงไม่ตามไป ตรวจวัดฯ และ เก็บตัวอย่างเลือด/ปัสสาวะ ล่ะหือ.....เข้าข่าย "ละเว้น" มั้ยเนี่ย ( ถาม )..........<*r>
<*r>
..........เกวัดความเร็วรถค้างที่ สองร้อยไมล์ ( ถ้าจริง...เท่ากับ สามร้อยยี่สิบ กิโลเมตร/ชั่วโมง เลยนะ ).....ไม่เข้าใจอย่าง แบตเตอร์รี่ในฝากระโปรงรถ มันจะไปเกะกะอะไรนักหนา ทำไมถึงจำเป็นต้องถอดออก...แล้วก่อนจะถอดแบตฯออก ไม่รู้หรือว่า จะมีผลต่อหลักฐาน ( ถาม...เพราะไม่รู้ จริงๆ )..........<*r>
<*r>
..........งานนี้...เสียงสะท้อนจากประชาชน ที่เฝ้าจับตาดูอยู่ เค้าไม่สบายใจ และ คลางแคลงใจ ( มันต้องมี "เหตุ" ใช่มั้ย )...นี่ ว่ากันตรงๆ..........<*r>
<*r>
..........อุบัติเหตุ น่ะ ไม่มีใครอยากให้เกิดหรอก เพราะมันก็เดือดร้อนกันไปทุกฝ่าย นั่นแหละ ทุกคนเข้าใจ.....แต่ "ความยุติธรรม" ต่างหาก ที่จะเยียวยา ให้สังคม ทั้ง "เข้าใจ และ ยอมรับ" กับสิ่งที่เกิดขึ้น ได้..........<*r>
<*r>
..........กรรม เป็นเครื่องชี้ เจตนา.....ประชาชน แม้ ไม่รู้กฏหมายมากมาย แต่ เขาก็พอจะ มองออก/จำแนกแยกแยะออก ว่า อะไรควร/อะไรไม่ควร นะ..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 17 มี.ค. 2559 เวลา 23:43:28 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่