เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

โบว์ รับพรีเซนเตอร์รุมทาบ มะลิ

โบว์ รับพรีเซนเตอร์รุมทาบ มะลิ 
"โบว์ แวนดา" เผย พรีเซนเตอร์รุมทาบ "มะลิ" ให้ อาน้ำอ้อย ดูแล เปรยครอบครัวเตรียมจัด 100 วัน "ปอ" ที่ บุรีรัมย์
เรียกว่าออกงานแทบทุกวัน สำหรับซุปตาร์ฟันน้ำนม น้องมะลิ พาขวัญ กับคุณแม่โบว์ แวนดา ล่าสุดมีข่าวว่ามีพรีเซนเตอร์ติดต่อทาบทามถึง 7 ตัวงานนี้ โบว์ แวนดา เปิดเผยว่า "วันนี้สนุกมากค่ะ น้องก็เรียก ปลา ปลา ปลา ตลอดเวลา แล้วเป็นอะไรที่เค้าตื่นตาตื่นใจ ที่สำคัญเขาชอบปลาอยู่แล้วปกติพี่ปอก็จะพาน้องให้อาหารปลาทุกค่ำก่อนนอนอยู่แล้ว วันนี้ก็เลยเป็นกิจกรรมที่ถูกใจน้องค่ะ น้องวาดรูปก็ตามประสาเขาค่ะ เขาจินตนาการ ยังวาดได้ไม่ตรงกรอบนะคะ ก็วาดอะไรของเขาไป เราเคยพาไปค่ะ แต่ว่าที่นี่ก็เป็นครั้งแรกนะคะ เลยรู้สึกว่าไม่ต้องไปต่างจังหวัดแล้ว ถ้ามีเวลาน้อยๆก็พาเขามาเที่ยวที่นี่ก็ได้ งานพรีเซนเตอร์เข้ามาก็ตอนนี้ที่คุยกับอาน้ำอ้อย ก็มีพรีเซนเตอร์เกี่ยวกับนมอยู่ กำลังเจรจากันอยู่ ไม่ได้มากตามที่เป็นข่าวขนาดนั้น

ส่วนงานอื่น อาน้ำอ้อย ก็จะดูให้อยู่ค่ะ ในส่วนของโบว์ก็จะไม่ค่อยรู้เรื่องนี้ พอคุณอาคุยแล้วก็จะมาคุยกับเราว่า เราโอเคมั้ย และน้องโอเคมั้ย คงเป็นผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับเด็กค่ะ เดี๋ยวค่อยดูกันอีกทีเนอะ ว่าเป็นอะไร ที่คุณอาคุยไว้ตอนนี้ไม่แน่ใจว่ามีกี่ตัวนะคะ รอชมผลงานน้องแล้วกัน มีเริ่มแล้วค่ะ เพิ่งจะเริ่มถ่ายได้เมื่อไม่นานมานี้ น้องโอเคค่ะ เพราะทีมงานทุกคนน่ารักมาก มีเล่นกับน้อง หลอกล่อน้องจนเหมือนไม่ได้ทำงานเลย เล่นกันทั้งวัน ก็จะดูค่ะว่า อันไหนที่เหมาะกับน้องและโอเค ถ้าผู้ใหญ่เปิดโอกาสและมอบสิ่งดีๆ ให้ เราก็พร้อมที่จะทำงานให้เต็มที่" ส่วนเรื่องถ่ายแบบมีติดต่อเข้ามาอีกไหม ก็เรื่อยๆ ค่ะ 

"ส่วนเรื่องแฟนคลับมีมาเรื่อยๆ นะคะ ขอบคุณจริงๆ สำหรับแฟนคลับที่เหนียวแน่น ไปทุกงานบางคนก็จำหน้าได้หมดแล้ว เหนียวแน่นทุกวัน มาจากต่างจังหวัดก็มี ลางานมาบ้างก็มี ได้เจอได้คุยก็ดีใจ ขอขอบคุณทุกคน เราไม่ได้มีโอกาสได้พูดคุยส่วนตัว ไม่ได้ขอบคุณด้วยตัวเอง ขอขอบคุณผ่านตรงนี้แล้วกันนะคะ ขอบคุณจริงๆ กับน้ำใจ และความเอ็นดูให้กับน้องนะคะ"

งานทำบุญครบ 100 วัน พี่ปอ ได้มีเตรียมการอะไรเป็นพิเศษไหม?"ตอนนี้คุณปู่ คุณย่า ได้เตรียมเรียบร้อยแล้วค่ะ เดี๋ยวเราจะมีรายละเอียดอีกทีเนอะ น่าจะที่บุรีรัมย์ค่ะ เพราะว่า 50 วัน ก็จัดที่กรุงเทพฯ แล้วค่ะ" เรื่องเปิดบริษัทตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว โบว์ แวนดา เผยว่า "ก็อย่างที่บอกกำลังฟอร์มทีม แล้วก็คุยกับผู้ใหญ่อยู่ค่ะ แล้วผู้ใหญ่จะมีการประชุมกันทุกอาทิตย์อยู่แล้วว่า ตอนนี้ไปถึงไหนแล้ว และทางผู้ใหญ่ที่ร่วมกับโบว์ ก็มีการสอนโบว์ในเรื่องต่างๆ ค่อยๆ เป็น ค่อยๆ ไป ก็เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เขาไว้ใจเปิดโอกาสให้เราได้ร่วมทำงาน ก็เต็มที่ เรามีที่ปรึกษาหลายท่านให้คำแนะนำ ไม่ต้องเครียดนะ ค่อยเรียนรู้ ไม่มีใครเก่งเลย" เปิดเป็นทางการเมื่อไร อันนี้ยังไม่แน่ใจ รอให้ครบ 100 วัน พี่ปอ ไปก่อนเนอะ แล้วเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกที"
เครดิตเนื้อหาข่าว INN


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่