เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

จ๊ะอาร์สยาม หลั่งน้ำตาอีกครั้ง เพราะรุ่นพี่ในค่าย

"จ๊ะ อาร์สยาม"

หลั่งน้ำตาอีกครั้ง

เพราะรุ่นพี่ในค่ายกลายเป็นกระแสฮือฮา เมื่อไม่นานมานี้ วันที่ 30 ต.ค. นักร้องสาวคันหู “จ๊ะ อาร์สยาม” เปิดใจในรายการ “จุดเดือด” ช่อง2 ถึงกระแสข่าวลือว่าจะลาออกจากค่ายเพลง เพราะโดนคนในค่ายนินทา

โดยที่สาวจ๊ะเปิดใจทั้งน้ำตาว่า จ๊ะเดินเข้ามาสมัครที่อาร์สยามเอง ทางค่ายไม่ได้เชิญให้มาเซ็นสัญญา คิดว่าถ้าอยู่ข้างนอก คนก็รู้จักน้อย เป็นศิลปินโนเนม เลยตัดสินใจไปบนหลวงพ่อขอให้อาร์สยามรับเข้าทำงาน และพี่ที่พาไปสมัครก็สอนว่า ถ้าเข้าไปในอาร์สยามแล้ว ต้องทำเป็นหูหนวก ตาบอด ต้องนิ่ง เพราะในนั้นมีเสือ สิง กระทิง แรด เยอะ “ตอนแรกเข้าไปท้อมาก มีแต่คนนินทา เลยตัดสินใจไปลาออกที่อาร์สยาม แต่ทางค่ายยังไม่ให้ออก ปัจุบันไม่คิดลาออกแล้ว พ่อบอกให้ทำใจ ทุกวงการมันมีอิจฉาริษยาหมด ใครจะรู้กว่าจะได้ขึ้นเป็นศิลปินเบอร์ใหญ่ของค่าย กว่าจะออกแต่ละเพลงได้มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย”จ๊ะกล่าวทั้งสะอื้อไห้

ซึ่งในเวลาต่อมา “ใบเตย อาร์สยาม” เปิดใจให้สัมภาษณ์ถึงกรณีมีข่าวไปโยงกับเรื่องของ ‘จ๊ะ อาร์สยาม’ ที่่ออกมาแฉว่าเบื่อรุ่นพี่บางคนในค่ายจนคนเลยมองว่าเป็นใบเตย ว่า “เป็นธรรมดาเพราะเราเคยมีข่าวกับน้อง แต่ว่าไม่มีอะไร เราก็รู้สึกว่าไม่มีปัญหากับใคร ทุกคนรักกันค่ะในค่าย เราคอนเฟิร์ม” เมื่อถามว่า น้อยใจไหม คนมองเป็นเรา ใบเตยกล่าวว่า “ไม่ค่ะ ต้องขอบอกผ่านข่าวสดไปเลยว่า ไม่ต้องมาโยงเกี่ยวกับเราเลย เพราะทุกคนมีตำแหน่งของตัวเอง จุดยืนของตัวเอง หน้าที่การทำงานไม่มีใครเหมือนใคร ไม่เคยได้เจอกันเลยแม้แต่สักงานเดียว ก็ไม่มีอะไรเกี่ยวข้องเลย”เครคิตโดย
Patjaa


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
มันเป็นเรื่องปกติไอ้พวกลืมตัวพอเข้าวงการใหม่ฯยังไม่ดังให้ไปขัดห้องนำ้ยังทำเลย พอเริ่มมีชื่อจะเริ่มเรื่องมาก ต้องมีรถส่วนตัวมารับ ถ้าไปต่างจังหวัดต้องนอนวีไอพีทำไมไม่นึกถึงตอนเข้าวงการใหม่ฯกว่าเขาจะปั้นให้มีชื่ อ แต่พอดังแล้วจะเรื่องมากคนพวกนี้ต่อไปมีแต่จะแย่ลงเรื่อยฯ
แจ้งลบ
โดยคุณ เบส วันที่ 1 พ.ย. 2558 เวลา 13:46:23 น. [ IP : 1.1.197.246 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่