เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

นรกสุดๆ เมื่อแม่ปล่อยให้ลูก ถูกพ่อเลี้ยงทารุณ

นรกสุดๆ!! เมื่อแม่ปล่อยให้ลูก

ถูกพ่อเลี้ยงทารุณนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี พร้อม พ.ต.อ.ศักดิ์ศรี แก้วเอี่ยม ผกก. สภ.โพธิ์แก้ว อ.สามพราน จ.นครปฐม รุดเข้าช่วยเหลือ ด.ช.หนึ่ง (นามสมมติ ) อายุ 7 ขวบ และด.ญ.นิด (นามสมมติ ) อายุ 5 ขวบ สองพี่น้องซึ่งถูกขังอยู่ภายในห้องเช่าแห่งหนึ่งใน อ.สามพราน หลังพลเมืองดีแจ้งเบาะแสเข้ามายังเพจเฟซบุ๊ก “มูลนิธิปวีณาหงสกุลเพื่อเด็กและสตรี” ขอให้เข้าช่วยเหลือเด็กทั้งสองเนื่องจากการถูกแม่และพ่อเลี้ยงทุบตีเป็น ประจำทุกวัน บางครั้งที่พ่อเลี้ยงลงมือตี แม่เด็กก็ยังไม่สนใจช่วยลูก ซ้ำร้ายยังไม่ให้กินข้าวกินน้ำ กักขังให้อยู่แต่ในห้องตลอดเวลา ช่วงที่สองสามีภรรยาออกไปทำงานทั้งวัน

ภายหลังช่วยเด็กทั้งสองออกมา แล้วพบว่า ด.ช.หนึ่ง และด.ญ.นิด มีร่องรอยเขียวช้ำ เนื้อตัวแตกยับ จากการถูกทำร้ายทุบตี อยู่ในอาการหวาดกลัวและหิวโหย สอบถามชาวบ้านที่อยู่บริเวณนั้นจึงทราบว่า แม่เด็กทำงานอยู่โรงงานแห่งหนึ่งใกล้ ๆ ที่พัก แต่จะออกไปทำงานตอนเช้าและกลับมาตอนเย็น เวลาอารมณ์เสีย หรือ ลูกดื้อ ก็จะลงมือทุบตี ส่วนพ่อเลี้ยงก็จะทุบตีเป็นประจำทุกวันอยู่แล้ว ชาวบ้านในละแวกใกล้เคียงพยายามช่วยกันห้ามปราม แต่ก็ไม่ฟังและไม่สามารถเข้าไปช่วยเหลือเด็กได้ เพราะสองสามีภรรยาจะแสดงความไม่พอใจตะโกนด่าทอ บางทีก็ตีลูกโชว์ต่อหน้าต่อตาอีกด้วย

จาก นั้นนางปวีณา หงสกุล ประธานมูลนิธิปวีณาฯ ได้ประสานนางเสาวนีย์ โขมพัตร ผู้ตรวจราชการกระทรวงการพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เพื่อให้บ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดนครปฐมรับเด็กเข้ารับการดูแลฟื้นฟู สภาพจิตใจ รวมทั้งส่งตรวจร่างกาย เพื่อสอบป.วิอาญา ดำเนินคดีกับแม่และพ่อเลี้ยงโหดรายนี้เข้าข่ายกระทำผิดผิด พ.ร.บ.ความรุนแรงในครอบครัว พ.ร.บ.คุ้มครองเด็ก โดยนางปวีณา กล่าวว่า ปัญหาเช่นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่มูลนิธิปวีณาฯ รับเรื่องราวร้องทุกข์ ซึ่งในแต่ละวันมีเรื่องร้องทุกข์ไม่ต่ำกว่า 40 -50 เรื่อง ต้องขอขอบคุณพลเมืองดีที่ช่วยกันดูแลสังคม หากพบเบาะแสเด็กถูกทำร้ายให้ช่วยแจ้งมายังมูลนิธิปวีณาฯด้วย

ต่อมา เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.โพธิ์แก้ว ได้นำตัวแม่ของเด็ก และพ่อเลี้ยงมาสอบสวน ก่อนจะแจ้งข้อกล่าวหา เบื้องต้นสองสามีภรรยาให้การว่า ได้ตีลูกจริง พร้อมกับแสดงความไม่พอใจ อ้างว่าเป็นการสั่งสอนลูกเท่านั้น ไม่คิดว่าเป็นความผิดแต่อย่างใด และยังอ้างด้วยว่า เด็กชอบไปนำจักรยานของชาวบ้านที่จอดอยู่หน้าบ้าน หรือ ตามทางไปขี่เล่นไกล ๆ แล้วก็ทำหายเป็นประจำ โดยเจ้าหน้าที่ไม่เชื่อในคำกล่าวอ้างดังกล่าว เพราะมีพยานเป็นชาวบ้านหลายราย แจ้งเบาะแสพฤติการณ์ในการกระทำผิดที่ชัดเจน จึงได้จับกุมดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

เครคิตโดย
Patjaa


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่