เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แม่ช็อกลูกสาววัย15ปีชวนเพื่อนชาย8คนร่วมเซ็ก

แม่ช็อกลูกสาววัย15ปีชวนเพื่อนชาย8คนร่วมเซ็ก
สุดละเหี่ยใจ!!!! แม่กลับบ้านมาพบลูกสาววัย 15 ปี ชวนเพื่อนชาย 8 คน มาร่วมมีเซ็กส์!!!

มีการเปิดเผยรายงานจากเว็บไซต์มาเลเซียนได้เจสต์ว่า ตำรวจได้เข้ารวบตัวนักเรียนหญิงอายุ 15 ปี และนักเรียนชายอายุประมาณ 15-16 ปี จำนวน 8 คน ซึ่งจากเปิดเผยทราบว่าได้กระทำการแอบลักลอบมีเพศสัมพันธ์ทั้งที่บ้านและที่โรงเรียน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นที่เมืองเจสิน รัฐมะละกา ประเทศมาเลเซีย โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เปิดเผยถึงการควบคุมตัว นักเรียนชายและหญิงดังกล่าว ซึ่งหลังจากที่แม่ของเด็กหญิงคนดังกล่าวสืบทราบว่า ลูกสาวของตนเองชวนเพื่อนชายร่วมชั้นเรียนมามีเพศสัมพันธ์ถึงบ้าน

จากการเปิดเผยยังทราบอีกว่าแม่ของเด็กสาวคนดังกล่าวจับได้เพราะเห็นผู้ชายย่องออกจากบ้านพอดี ซึ่งเด็กหญิงจะใช้เวลาช่วงที่สมาชิกในครอบครัวไม่อยู่บ้าน พาเพื่อนชายเข้ามาทำกิจกรรมประกอบจังหวะ โดยสืบทราบว่าเรื่องนี้เกิดขึ้นมาเป็นเวลาหลายเดือนก่อนที่จะถูกจับได้ 


พร้อมทั้งมีการเปิดเผยข้อมูลถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า เมื่อแม่วัย 40 ปี ของเด็กหญิงคนดังกล่าว คาดคั้นลูกสาวให้พูดความจริง เด็กหญิงจึงปริปากบอกความจริงทั้งหมด โดยเด็กสาวเผยว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับเพื่อนชายทั้ง 8 คน ไม่ว่าจะเป็นบริเวณโรงเรียนหรือที่บ้านก็ตาม รวมถึงกระท่อมว่างแถวบ้าน


เมื่อทราบเรื่องทั้งหมด แม่จึงนำเด็กหญิงไปที่สถานีตำรวจเพื่อลงบันทึกไว้ในทันที ซึ่งเยาวชนเหล่านี้จะถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจสอบสวน เพราะเข้าข่ายกระทำผิดกฎหมายที่เกี่ยวกับการล่วงละเมิดทางเพศหรือการมีเพศสัมพันธ์ที่ขัดต่อกฎหมายซึ่งอาจมีบทลงโทษ...

เครดิต เนื้อหา ทีนิวส์

ที่มา: http://www.khaosod.co.th/view_newsonline.php?newsid=1446192027


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่