เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ศรราม น้ำเพชร ลิเกเด็กเงินล้าน โตแล้วเป็นแบบนี้

ศรราม น้ำเพชร ลิเกเด็กเงินล้าน โตแล้วเป็นแบบนี้ไม่อยากจะเชื่อ !!! "ศรราม น้ำเพชร" ลิเกเด็กเงินล้าน โตมาแล้วจะเป็นแบบนี้ !

ทำเอาสาวๆร้องกรี๊ดหนักมาก !!  สำหรับลิเกหนุ่มรูปงาม "ศรราม น้ำเพชร" หรือ" แบงค์"  วัย18ปี ที่บรรดาแม่ยกรู้จักกันเป็นอย่างดี เพราะหนุ่มน้อยคนนี้อยู่ในวงการลิเกมาตั้งแต่4 ขวบ จนถึงปัจจุบันก็ยังยึดอาชีพนี้อยู่ และก้าวขึ้นเป็นคณะลิเกคิวทอง จ้างงานหลักแสนบาทต่อคืน !  ด้วยความหล่อหวานมาตั้งแต่เด็ก บวกกับคารมที่เป็นเสน่ห์ ทำให้" แบงค์ ศรราม" ในปัจจุบันมีแฟนคลับตามกรี๊ดเป็นจำนวนมาก จะเรียกได้ว่าฮอตไม่แพ้พระเอกละครเลยก็ว่าได้ วันนี้เราก็เลยนำภาพปัจจุบันของเขามาให้ดู บอกว่า หล่อมาก  น่ารักมาก อยากได้อ่ะ


เครดิตเนื้อหา ทีนิวส์

ภาพจาก IG ibkk12


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
พระท่านตรัสอนไว้ว่า"สุรูปตา สุสัณฐานา ---รูปงามทรวดทรงสวย ย่อมได้ด้วยบุญนิธิ-บุญนิธิ คือการเก็บรอมสะสมบุญไว้มาก่อนเกิดครับ-ส่วนคนเห็นน่ารักน่าใคร่ ได้จากปิยวาจา พูดแต่คำน่ารัก และสุกิริยา กริยางดงาม ที่สะสมบุญมาแต่ก่อนเกิดครับ-ชาตินี้สมควรทำบุญนิธิต่อยอด เพื่อผลเกิดในชาติหหน้า-หากไม่ทำต่อยอด ก็จบแค่นี้ ทั้งสองชาติด้วย บุญสิ้นเปลืองได้ ที่ประพฤติปฏิบัติ ไม่แค่รู้เท่านั้น
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 30 ต.ค. 2558 เวลา 20:52:17 น. [ IP : 119.42.105.201 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่