เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ขุดคำทำนาย มาริโอ้ มีเกณฑ์ทำสาวท้อง

ขุดคำทำนาย มาริโอ้ มีเกณฑ์ทำสาวท้อง ไปกันใหญ่!!! ขุดคำทำนาย "มาริโอ้" มีเกณฑ์ทำสาวท้อง ลือไม่พ้นเธอคนนี้? หลังฝ่ายหญิงอวดภาพขึ้นคอนโด

ยังคงเป็นที่จับจ้องอย่างต่อเนื่อง สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่มฮอต "มาริโอ้ เมาเร่อ" กับนักร้องสาว  "จันจิ ไกอา" ที่ยังมีกระแสแอนตี้จากกลุ่มแฟนคลับบางส่วนที่ไม่ปลื้มสร้างเพจ และอินสตาแกรมคอยหยอด และหาข่าวโจมตีอย่างหนัก ล่าสุดมีการจับผิดภาพจากอินสตาแกรมของฝ่ายหญิง ที่โพสต์ภาพขณะยืนสูดอากาศบริสุทธิ์อยู่ริมระเบียงคอนโดแห่งหนึ่ง โดยชาวแอนตี้ชี้ชัดว่าเป็นคอนโดของหนุ่มมาริโอ้ ตามมาซึ่งการขุดคำทักของหมอดูเมื่อปลายปี 2557 ที่ผ่านมา เรื่องที่ว่าหนุ่มมาริโอ้มีเกณฑ์ทำสาวท้อง ออกมาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างหนักหน่วง ว่าสาวจันจิ อาจจะเป็นผู้หญิงตามคำทำนาย เกี่ยวกับประเด็นดราม่าของกลุ่มแอนตี้ที่เกิดขึ้น ล่าสุดมาริโอ้ก็เผยถึงเรื่องนี้มาว่าไม่ได้รู้สึกสนใจอะไร เพราะความคิดคนมันห้ามกันไม่ได้


           " อ๋อ เป็นภาพจากคอนโดก็เป็นเรื่องปกติครับ ก็มีบ้างที่ไปทำอาหารก็มีไปกับแม่ด้วย เรื่องนี้เป็นเรื่องปกติ ไปมาหาสู่กันในสายตาของผู้ใหญ่ แต่ไม่ได้อยู่กันสองต่อสอง ส่วนเรื่องที่ว่าจะไปเกี่ยวโยงกับที่โดนทักทำผู้หญิงท้อง อันนี้ผมไม่ได้ซีเรียสอยู่แล้ว เพราะเค้าเป็นฝ่ายแอนตี้ก็ต้องมีเขียนอะไรแรงๆ เราไปห้ามเค้าไม่ได้ ก็มีให้กำลังใจน้อง (จันจิ) เพราะเราไปห้ามอะไรไม่ได้ เรื่องฟ้องร้องคงไม่ครับเอาเวลาไปทำอย่างอื่นดีกว่าครับ เราไม่ได้เป็นอย่างนั้น ก็ไม่อย่างเอาอะไรมาใส่หัวครับ "ขอบคุณภาพจาก IG: junji_gaia, mario_mm38

เครดิต ทีนิวส์


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่