เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

นี่หรือเมืองพุทธ เมื่อทหารโหด จัดหนักหนุ่มไฟฟ้า

นี่หรือเมืองพุทธ

เมื่อทหารโหดสุดๆ

จัดหนักหนุ่มช่างไฟฟ้าเมื่อสมาชิกเฟสบุค สหายสุดเท่ห์ เกิดมาหล่อฟรีไม่มีใครเอา ได้โพสต์แชร์ข้อมูลและรูปภาพผุ้เสียหายท่านหนึ่งที่โดนทหารอากาศชกหน้ายับเพราะไปตัดหม้อแปลง โดยมีรายละเอียด ดังนี้

พนักงานไฟฟ้าไปตัดไฟเขตนนท์ เขตเดียวกับที่โดนผู้หญิงขับรถชน อีกแล้ว โดนทหารอากาศ ต่อยยับ กร่างมาก ชีวิตไฟฟ้าแสนลำบาก ผู้รับเหมาไม่ทันได้โต้เถียงแม้แต่คำเดีย

งานวันนี้เป็นงานถอดมิเตอร์ เมื่อสองสัปดาห์ที่แล้วไปปลดสายแต่ลูกค้าขอผ่อนผันไว้แจ้งว่าจะรีบมาชำระแต่ ก็ไม่มาชำระจึงมีคำสั่งไปถอดมิเตอร์แต่ลูกค้าก็แจ้งว่าเสียแล้วพอขอดูใบ เสร็จลูกค้าบอกว่าใบเสร็จอยู่ที่แฟนเดี๋ยวแฟนมา

ผู้รับเหมาเลยไม่ถอดและแจ้งว่างั้นเดี๋ยวขอไปทำงานรายอื่นก่อนแล้วจะกลับมา ขอดูใบเสร็จใหม่ เมื่อปฎิบัติหน้าที่รายอื่นเสร็จหมดจึงย้อนมาถามหาใบเสร็จก็ถูกต่อยๆๆๆทันที แบบคาดไม่ถึงจนตกไปในน้ำลูกค้าลากไม้จะไปตีซ้ำในน้ำดีที่มีคนมาห้ามทันเครคิตโดย
Facebook: สหายสุดเท่ห์ เกิดมาหล่อฟรีไม่มีใครเอา


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 3
ก่อนตั้งกระทู้มึงดูข่าวให้ดีรึยังทหารนะ<*r>
เขาไ่ม่ได้เป็นพระนี่จึงมีอารมณ์ โล-ไฟ โกรธ หลง เปน<*r>
ธรรมดาของสัตว์โลกน่าจะมีกฎหมายออกมาห้ามเอาศาสนา<*r>
มาออกข่าวแบบนี้<*r>
<*r>
ไทยคือเมืองพุทธ
แจ้งลบ
โดยคุณ คน วันที่ 30 ต.ค. 2558 เวลา 4:30:45 น. [ IP : 118.172.72.251 ]

ความคิดเห็นที่ 2
อยากรุ้จักไ อ้ คนที่มันจ่าหัวข่าวจริงๆ มันศึกษามาจากที่ไหน ลุกใคร หรือมันไม่นัถือพุทธ อยากบอกเอาไว้นะครับ อย่าพูดจาหรือตั้งกระทุ้ข่าวที่ดูไร้การศึกษาเช่นนี้อีกดีกว่านะครับ มันล่อแหลมเกินไป อื่นๆ.........
แจ้งลบ
โดยคุณ s วันที่ 29 ต.ค. 2558 เวลา 8:09:59 น. [ IP : 101.108.1.79 ]

ความคิดเห็นที่ 1
<*r>
..........คำว่า "นี่หรือเมืองพุทธ" เป็นตรรกะที่ฟังดูแปลกๆ นะ..........งั้น ถามกลับ..หมายความว่า เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องปกติ/ชิลล์ๆ ใน "เมืองศาสนาอื่นๆ" หรืออย่างไร หรือ กำลังจะบอกว่า ศาสนาพุทธแตกต่างจากศาสนาอื่นอย่างไร ในแง่นี้ น่ะ..........ตรรกะมันชวนให้คิด นะ..........<*r>
<*r>
..........ส่วนการทำร้ายร่างกาย จนเลือดตกยางออก อย่างนี้ แถมจะเอาไม้ไปไล่ตีในน้ำด้วย มันส่อเจตนาอะไร....คดีอาญา นะครับ..........<*r>
<*r>
แจ้งลบ
โดยคุณ m วันที่ 29 ต.ค. 2558 เวลา 8:03:01 น. [ IP : 171.101.183.170 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่