เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เสียงประหลาดดังมาจากพื้น สุดท้ายเห็นแล้วอึ้ง

เสียงประหลาดดังมาจากพื้น

สุดท้ายเห็นแล้วอึ้งเรื่องนี้เกิดขึ้นที่เมือง Voronezh ในประเทศรัสเซีย เมื่อคนงานคนหนึ่งถูกเรียกตัวไปยังบริเวณทางเดินข้างบันได ใกล้กับจุดที่เขาเคย ซ่อมแซมและเช็คเกี่ยวกับท่อน้ำไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว และยังไม่ได้จัดการสภาพให้เรียบร้อย

ซึ่งมีหญิงสาวได้แจ้งว่า เธอได้ยินเสียงเหมือนสุนัขกำลังร้องดังออกมาจากบริเวณนี้ เมื่อเขามาถึงก็ได้จัดการแงะ แซะ ก้อนอิฐเหล่านั้นออกมาและขุดดินลงไป ปรากฏว่าพบสุนัขถูกฝังอยู่จริง แต่ประเด็นคือ “สุนัขยังมีชีวิตอยู่” เมื่อช่วยออกมาสำเร็จก็ยังมีเรื่องที่น่าตกตะลึงยิ่งกว่าคือ “สุนัขเพศเมียตัวนี้กำลังท้องแก่” และมันทำท่าดีใจมากที่ได้ขึ้นมาจากหลุมนั้นได้ งานนี้หาตัวผู้ทำผิดไม่เจอ จับมือใครดมไม่ได้ แต่ช่างใจร้ายเหลือเกิน ทำได้แม้กระทั่งสุนัขท้อง


เครคิตโดย
Patjaa


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ช่างซ่อมแซมพื้นตรงนี้แหรกครับ-หากผ่านการซ่อมไปหลายสัปดาห์-หมาตายไปแล้วแน่ ๆแต่ออกมาได้ ยังอ้วนและแข็งแรงดีปกติ-แสดงว่าถูกกลบฝังทั้งเป็น๒-๓ วันที่ผ่านไปนี้เอง-หรือหมามุดเข้าไปทางช่อลข้างอาคารก่อนช่างปิดช่องด้วยอิฐโปร่ง-ภ ายในนั้นเป็นทรายหมาคุ้ยนอนสบายตามประสาหมาครับ-เรื่องนี้น่าจะอยู่ในข่าวประหลาด
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 28 ต.ค. 2558 เวลา 16:21:41 น. [ IP : 110.78.181.210 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่