เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ทั้งโลกอึ้ง รวบเจ้าชายกลางสนามบิน เพราะแบบนี้

ทั้งโลกอึ้ง!! รวบเจ้าชายซาอุ

กลางสนามบินเพราะแบบนี้เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยของประเทศเลบานอน เปิดเผยว่า ได้ทำการตรวจค้นสัมภาระของ เจ้าชาย อับเดล โมห์เซน บิน วาลิด บิน อับดุลลาซิส แห่งซาอุดีอาระเบีย ที่สนามบินกรุงเบรุต ก่อนที่จะพบของกลางยาเสพติดล็อตใหญ่ที่สุดที่เคยตรวจจับได้ในประเทศเลบานอน ซึ่งตัวยาเสพติดแบ่งเป็น แอมเฟตามีนกว่า 2 ตัน และโคเคนอีกจำนวนหนึ่ง ซุกซ่อนในกล่องกว่า 40 กล่อง ซึ่งเจ้าชายกำลังเตรียมนำขึ้นเครื่องบินส่วนพระองค์กลับกรุงริยาด ประเทศซาอุดีอาระเบีย

ซึ่งเจ้าหน้าที่ศูนย์ Drugs and Crime แห่งสหประชาชาติ รายงาน ในปี 2014 มีการตรวจพบยาเสพติดกว่า 15 ล้านแคปซูล ณ สนามบินแห่งนี้ โดย ตลาดยาเสพติดแอมเฟตามีนกำลังขยายตัวขึ้นอย่างน่าตกใจ โดย 55% อยู่ในประเทศ ซาอุดิอาราเบีย จอร์แดน และซีเรีย

เครคิตโดย
Patjaa


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
คนเป็นถึงหนอเนื้อเชื้อกษัตริย์ ประเทศซาอุฯรวยมหาศาล เป็นดินแดนศักดิ์สิทธิ์ของชาวมุสลิมทั่วโลก-ไปแสวงบุญนมัสการ ณ หินแท่นของศาสดาประกาศกแห่งพระเป็เจ้า ไฉน มาทำขัดต่อพระบัญญัติ เท็จ/จริงต้องรับการตรวจสอบโดยศาลสถิติยุติธรรม
แจ้งลบ
โดยคุณ k วันที่ 28 ต.ค. 2558 เวลา 16:43:46 น. [ IP : 110.78.181.210 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่