เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

บ้านหลังนี้ไฟไหม้เอง7ครั้ง พิสูจน์ไม่ได้ว่าทำไม

บ้านหลังนี้ไฟไหม้เอง7ครั้ง

พิสูจน์ไม่ได้ว่าทำไมแจ้งมีเหตุเพลิงไหม้ขึ้นเอง 7 แห่งที่บ้านเลขที่ 27/1 บ้านมอสำราญ หมู่ 15 ต.อ่างทอง อ.เมือง จึงเดินทางไปตรวจสอบ พบเป็นบ้านปูนชั้นเดียว ที่บริเวณหน้าบ้านมีชาวบ้านให้ความสนใจ กับเหตุเพลิงไหม้ในครั้งนี้ จากการตรวจสอบภายในบ้านพบมี 2 ห้องนอน และห้องเก็บของ รวมทั้งห้องครัว และห้องน้ำ โดยภายในครัวที่ตู้กับข้าว มีคราบเขม่าควันไฟสีดำติดอยู่ และที่เตาแก๊ส ทั้ง 2 หัวมีรอยไหม้ ถัดมาที่ห้องเก็บของมีรอยไหม้ 2 แห่งที่ที่นอนและผ้าเช็ดเท้า นอกจากนี้ เสื้อผ้าที่แขวนอยู่หลายสิบตัว ก็ถูกไฟไหม้เช่นเดียวกัน นอกจากนี้ที่ห้องนอน ก็พบว่า แอร์ปรับอากาศ มีรอยไหม้จนพลาสติกย่น มีคราบเขม่าไฟติดที่ผนัง และที่โรงเก็บรถมีเศษชิ้นส่วนของที่ไม่ได้ใช้กองรวมกันวิทยุเก่าที่ไม่ใช้ถูกไฟไหม้ละลายและที่ห้องน้ำกล่องสบู่ก็ถูกไฟรามเลียไหม้จนเห็นได้ชัด
 
นางสุกัลยา เรื่อศรีจันทร์ อายุ 28 ปี อาศัยอยู่บ้านหลังดังกล่าวเล่าว่า ในบ้านอาศัยอยู่ด้วยกันทั้งหมด 5 คน โดยเหตุเกิดขึ้นช่วงตี 2 ของคืนที่ผ่านมา ไฟได้ลุกไหม้ขึ้นเองที่ตู้กับข้าว ภายในห้องครัวในสุดของบ้าน โดยนึกว่าแม่ลุกขึ้นมาก่อไฟทำกับข้าว แต่กลับพบว่า ไฟไหม้จึงช่วยกันดับ และต่อมาได้เกิดไฟไหม้อีก 2 ครั้งในห้องครัว และขณะที่ตนนั่งดูทีวี ก็ได้กลิ่นควันไฟจากภายในห้องนอนของแม่สามี ก็ได้นำน้ำมาสาดจนไฟดับ แถมมีเสื้อผ้าถูกไฟไหม้หลายตัว และแอร์ที่ติดผนังละลายจนใช้ไม่ได้ ทิ้งระยะไปหลายชั่วโมง ก็เกิดไฟไหม้ขึ้นที่โรงรถ และห้องเก็บของ ก่อนที่ไฟไหม้จุดสุดท้ายที่ห้องน้ำ สร้างความแปลกใจให้กับตน และชาวบ้าน รวมทั้งเจ้าหน้าที่ว่าไฟไหม้ขึ้นเองได้อย่างไร
 
ขณะที่ นายมานพ นุ่มเกลี้ยง หัวหน้าสำนักงานปลัดองค์การบริหารส่วนตำบลอ่างทอง ได้เดินทางมาตรวจที่เกิด ก็พบว่าได้เกิดไฟไหม้ขึ้นที่ประตูด้านในภายในห้องน้ำ จึงได้รีบเข้าไปตรวจสอบ พร้อมกับนำมือถือถ่ายคลิปวีดีโอไว้ จากนั้นก็ให้คนตักน้ำมาดับไฟดังกล่าว ส่วนสาเหตุเจ้าตัวก็ไม่ทราบว่าเกิดขึ้นได้อย่างไร ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่จากกองพิสูจน์หลักฐานได้ตรวจสอบภายในบ้านดังกล่าว พบก้อนกำมะถัน 3 ก้อน อยู่ที่บริเวณตู้กับข้าว จึงเก็บไปตรวจสอบ โดยไม่พบหลักฐานอื่นเชื่อมโยงไฟไหม้ ขณะที่พนักงานสอบสวน ก็ยังไม่ระบุสาเหตุเหตุไฟลุกไหม้ขึ้นเอง อย่างไรก็ตาม คืนนี้ทางเจ้าหน้าที่จะเฝ้ารอสังเกตว่า จะเกิดไฟไหมขึ้นอีกหรือไม่ พร้อมกับจะเชิญผู้เชี่ยวชาญเข้ามตรวจเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป“
ที่มา http://www.kppnews.net/2015/08/06/30462

บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ในกฎเทวทัณฑ์ เทพเจ้าสวรรค์ จะลงอชญาคนประทุษร้ายผู้อื่น-ที่เขาไม่เคยประทุษร้ายใครมาก่อนเลย-และเป็นคนมีศีลธรร มดี มีจิตใจเมตตาจิตคิดแต่กุศล ใครประทุษร้ายคนแบบนี้ เขาสวดกฎเทวทัณฑ์เป็นธรรมดาทุกคืนไม่ขาดสาย-กฎนั้นมีสิบประการ-บ้านที่เป็นข่าวก็ดูเ หมือนถูกไฟลุกขึ้นหม้สิ่งของปล่อย ๆ อยู่ข้อหนึ่งในสิบว่า &n*sp;อาคารํ ตสฺส อคฺคิ ฑหติ ปาวโก-แปลว่า ไฟฟ้า(ไฟจากฟ้า) หรือไฟป่่า อย่างใดอย่างหนึ่ง จะลุกไหม้ที่อยู่อาศัยพัสดุสิ่งของของเขา โดยไม่มีเหตุใดที่จะตรวจรู้เห็นได้/ สาธุ อย่าเป็นเช่นนี้เลย จงปลอดภัยทุกประกาเถิด
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 7 ส.ค. 2558 เวลา 14:41:37 น. [ IP : 119.42.111.191 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่