เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เสียงประหลาดดังมาจากโขดหิน เมื่อไปดูถึงกับอึ้ง

เสียงประหลาดดังมาจากโขดหิน

เมื่อไปดูถึงกับอึ้งชายฝั่งแคนาดามีปลาวาฬติดอยู่ในหิน มันทำอะไรไม่ถูกและขยับตัวไม่ได้ มันทนไม่ได้จนเริ่มร้องไห้ออกมา แต่ยังโชคดีที่มีชายหนุ่มคนหนึ่งผ่านมาและได้ยินเสียง เขารีบไปขอความช่วยเหลือจากหน่วยกู้ภัย และตรงดิ่งไปยังเจ้าปลาวาฬ มันถูกติดอยู่ที่ชายฝั่งหลายชั่วโมงแล้ว หน่วยกู้ภัยตัดสินใจว่าตอนน้ำขึ้นรอบหน้าจะรีบช่วยให้มันได้กลับทะเลพวกเขาช่วยให้ปลาวาฬไม่ขาดน้ำ และคลุมมันด้วยผ้าเปียกชุบน้ำ

กว่าจะถึงเวลาน้ำขึ้น เวลาก็ผ่านไปเกือบหกชั่วโมง ในระหว่างนั้นหน่วยกู้ภัยก็ไม่หนีออกห่าง คอยเฝ้าดูมันอย่างใกล้ชิด แต่มันก็ยังร้องครวญครางอยู่ตลอดเวลา ช่างเป็นอะไรที่น่าประทับใจมาก ความพยายามของหน่วยกู้ภัยไม่สูญเปล่า เจ้าปลาวาฬได้รับการฟื้นฟูและกลับไปยังทะเล สัตว์ก็เหมือนคนเรา ที่มีความรู้สึกเหมือนกัน พวกมันเสียใจ เศร้าโศก และกลัวเป็นเหมือนกัน พวกเราก็ควรเคารพซึ่งกันและกัน เมื่อมีปัญหาเช่นนี้ก็ยื่นมือเข้าช่วย อยู่ร่วมกันอย่างสามัคคีและมีความสุข

บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 3
เมตตา ค้ำจุนโลก
แจ้งลบ
โดยคุณ สว วันที่ 8 ส.ค. 2558 เวลา 7:58:35 น. [ IP : 125.24.93.46 ]

ความคิดเห็นที่ 2
สรรพสัตว์ย่อมสะดุ้ง-ย่อมหวาดกลัวภัยอันตรายชีวิต-ย่อมดิ้นรนเพื่อดำรงชีวิตอยู่ในโล กนี้ ย่อมรักความสุข และหนี้จากทุกข็ บุคคลพึงทำตนเป็นอุปมาอุปมัยแล้ว ไม่พึงเบียดเบี้ยน-ไม่พึงฆ่า ไม่พึงยินดีชอบใจ ในการเบียดเบียน ในการฆ่าบรรดาสัตว์ทั้งปวง-พระพุทธโคดมตรัสสอนเช่นนี้-ความชังไม่ควรให้เกิดขึ้นในจิ ตใจมนุษย์ ผู้ได้ชื่อนี้เพราะเป็นสัตว์ประเสริฐ-จึงขอยินดีกับหน่วยกู้ภัยแลพชายหนุ่มในข่าวนี้ ที่เห็นและได้ยินปลาวาฬร้องทุกข์ รีบช่วยเหลือจนรอดชีวิตได้-ผลบุญญกรรมนี้ จงส่งผลคืนให้ทุกคนมีชีวิตปลอดภัยทุกชาติเกิดเถิด &n*sp;
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 15:18:07 น. [ IP : 119.42.99.148 ]

ความคิดเห็นที่ 1
โอเคซึ้งความมีเมตตากรุณาต่อกันก็ดีงี้ล่ะ
แจ้งลบ
โดยคุณ ยินดี วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 11:34:28 น. [ IP : 180.183.207.163 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่