เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

แม่ใจยักษ์ใจมาร ทำร้ายลูกจนโคม่า

แม่ใจยักษ์ใจมาร

ทำร้ายลูกจนโคม่าแม่ชาวจีนสุดโหด อัดลูกสาววัย 7 ขวบ 3 ครั้งซ้อน จนร่วงไปกองกับพื้นสลบเหมือดอาการโคม่า เหตุจับได้ลูกสาวขโมยเงินของครอบครัวไปใช้ ด้านเจ้าหน้าที่คุมตัวแม่ใจโหดรายนี้มาสอบสวนแล้ว

เว็บไซต์ต่างประเทศรายงานว่า เด็กหญิงวัย 7 ขวบ นามว่า ลิลี่(นามสมมติ) จากเมือง Luohu มณฑลกวางตุ้ง ประเทศจีน หลังเธอถูกผู้เป็นแม่ทำร้ายร่างกาย จนสลบเหมือด สาเหตุจากการไปขโมยเงินของครอบครัวไปใช้ จนเด็กหญิงต้องถูกหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนแพทย์โรงพยาบาล Shenzhen People เผยว่า เมื่อแรกที่เด็กหญิงรายนี้ถูกส่งตัวมา อาการของเธอไม่สู้ดีนัก หลังคาดว่าเธอจะได้รับบาดเจ็บภายในจึงต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินเป็นการด่วน แต่หลังการผ่าตัดลิลี่อาการดีขึ้นเป็นอย่างมาก จนพ้นภาวะวิกฤติ แต่ยังคงต้องดูแลอาการอย่างใกล้ชิด เนื่องจากเกรงว่าเธอจะได้รับการติดเชิ้อ
 
ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาคุมตัวผู้เป็นแม่เรียบร้อย ซึ่งเธอมีสภาพจิตใจย่ำแย่หลังพลั้งมือทำร้ายลูกจนได้รับบาดเจ็บหนัก จนพยายามฆ่าตัวตาย ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เข้ามาสืบสวนสาเหตุดังกล่าวแล้ว


บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ลีลี่สาวน้อยเจ็ดขวบริขโมย-ขโมยเงินรายได้ของครอบครัว-เป็นความผิดทั้งกฎหมายรัฐและศ ีลธรรม-แม่เลี้ยงลูกคนนี้มาโดยสะลทุกอย่างเพื่อลูก-จนลูกเติบโตวัยเจ็ดปี-สอนไว้ไม่ร ัดดีริเป็นขโมย-ทำให้แม่บรรดาลโทสะอย่างแรง ทุบตีลูกอย่างไร้ปรานี เกินกว่าโทษของลูก-ยกให้ที่บรรดาลโทสะเห็นลูกไม่รักดี-เกินกว่าโทษลูกก็ผิดกฎหมายรัฐ และศีลธรรมอันดีของพระศาสนา เป็นสิ่งที่สังคมโลกประณามหยามเหยียดแล้ว-แม่เสียใจจนคิดลงโทษตนเอง แบบนี้คือแม่เป็นเจ้าโทสจริตติดสันดาน-ควรรับการฝึดหัดอบรมมเตตาธรรมให้มากขึ้นครับ จึงแก้ไขได้ตามที่พระพุทธโคดมตรัสสอนไว้-หนึ่งพรรษาตั้งจิตใจมั่นแก้ไขตนเอง ในคุกก็ทำได้แน่
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 15:40:52 น. [ IP : 110.78.176.105 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่