เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สิ่งที่เด็กพวกนี้ได้ทำ ที่ชาวเนตต้องยกย่อง

สิ่งที่เด็กพวกนี้ได้ทำ

ที่ชาวเนตต้องยกย่องโลกออนไลน์กระหน่ำแชร์ภาพมิตรภาพสุดประทับใจของเด็กนักเรียนชาย 3 คน โดยภาพดังกล่าวถูกเผยแพร่ผ่าน เฟซบุ๊ก Yaowalak Thongkob เป็นภาพที่เพื่อนนักเรียนคนหนึ่งกำลังยืนถือไม้ค้ำยัน และเพื่อนอีกคนหนึ่งให้เพื่อนที่กำลังเข้าเฝือกขี่คอ ก่อนทั้ง 3 คน จะพากันเดินข้ามถนนอย่างไรก็ดี หลังภาพดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความชื่นชมมิตรภาพและความมีน้ำใจของเด็กนักเรียนกลุ่มนี้กันอย่างมาก แถมบางรายยังบอกอีกว่า นี่คงเป็นที่มาของคำว่า เพื่อนยังไงก็คือเพื่อน เราจะไม่ทิ้งกัน
ภาพจากเฟซบุ๊ก Yaowalak Thongkob

บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
วิสฺสาสา ปรมาญาตี ความคุ้นเคยปานดังมิตรสหาย เป็นเสมียนญาติชั้นเยี่ยม-พระพุทธโคดมตรัสสอนไว้ครับ ชาวพุทธรู้และเข้าใจกันทุก ๆคน แต่ยังทำได้ไม่ถึงถ้วน-ความชังยังเจริญยิ่ง ในจิตใจชาวพุทธ โดยเฉพาะนักการเมืองสองฝ่าย ยุยงส่งเสริมด้วยศิลปการพูดให้ปวงชนชาวไทยชังกัน จนบ้านเมืองแทกแตกแยก-จนประชาธิปไตยที่ไทยนิยม ถูกรัฐประหาร มาร่างรัฐธรรมนูญฉบับน่าชัง เพราะแฝงความชังไว้ คสช.ให้แก้ไขร่างใหม่-ยังไม่แน่ใจว่าแฝงชังไว้อยู่ลืบชั้นลึกไหนบ้าง-จึงขอชมเชยเยาว ชนไทยในข่าวนี้-อย่าดีเอาแต่พวกเหมือนคนนักการเมืองไทยบางพรรคเลย
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 15:52:11 น. [ IP : 110.78.176.105 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่