เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

คลิปข่าว 2มนุษย์ป้า สุดโหด รุมทำร้ายเด็กทารุน

เว็บไซต์เดลี่เมลของอังกฤษ เปิดเผยคลิปวิดีโอน่าอนาถใจ เมื่อ 2 หญิงจีนวัยกลางคน ได้เปิดศึกทะเลาะยื้อแย่งที่นั่งบนรถไฟใต้ดินกับหญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่ง แต่เมื่อตกลงกันไม่ได้ พวกเธอจึงรุมถอดเสื้อสาววัยรุ่นกลางขบวนรถไฟแบบไม่แคร์สื่อ  
  

รายงานระบุว่า เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นเมื่อหญิงวัยกลางคน 2 ราย ได้เดินเข้ามาในขบวนรถไฟใต้ดิน เมื่อวันที่ 2 สิงหาคม ที่ผ่านมา แต่แล้วไป ๆ มา ๆ ไม่รู้ว่าทำท่าไหน หญิงทั้ง 2 รายได้ไปแย่งที่นั่งว่างกับเด็กสาวรายหนึ่ง ซึ่งเธอนั่งอยู่ก่อนหน้านั้น และเธอก็ไม่ยอมลุกให้หญิงทั้ง 2 รายที่อาวุโสกว่าได้นั่ง แถมยังต่อว่ากลับให้ด้วย 

  

จากนั้นศึกชิงที่นั่งบนรถไฟใต้ดินก็ได้เริ่มต้นขึ้น เมื่อหญิง 2 รายได้เข้าจู่โจมเด็กสาว ทั้งดึงผมและพยายามจะถอดเสื้อผ้าของเธอออกให้อับอายชาวบ้าน ทั้งคู่ช่วยกันรุมเด็กสาว จนเสื้อของเธอถกขึ้นมาสูงแทบจะได้เปลือยท่อนบนอยู่แล้ว นับเป็นภาพที่น่าอนาถใจอย่างยิ่งเลยทีเดียว  

  

อย่างไรก็ดี ระหว่างเกิดเหตุได้มีผู้โดยสารเข้าไปพยายามแยกทั้งสองฝ่ายออกจากกันแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ หญิง 2 รายยังคงรุมถกเสื้อของเด็กสาวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง 

  

หลังจากภาพเหตุการณ์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไปในโซเชียลเน็ตเวิร์ก ก็ได้นำมาซึ่งเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างกว้างขวาง เป็นที่รู้กันดีว่าสังคมจีนนั้นเป็นสังคมที่ให้ความสำคัญกับการเคารพผู้อาวุโสกว่ามาก ดังนั้นคำวิจารณ์จึงแตกออกเป็น 2 เสียง คือ ในขณะที่มีคนกลุ่มหนึ่งเห็นว่าหญิง 2 รายแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสมน่าเอือมระอาจริง ๆ ที่รุมทำร้ายเด็กสาวเพราะเรื่องที่นั่งว่างแค่นั้น คนอีกกลุ่มกลับวิจารณ์ว่าเด็กสาวควรจะให้ความเคารพหญิงที่อาวุโสกว่ามากกว่านี้
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 4
คนเฒ่าอายุสูงกว่า-แต่ไม่ตั้งอยู่ในศีลธรรม-บังคับให้คนอ่อนวัยเคารพตนนั้น เป็นคนเฒ่เสียเปล่า-คือมีแต่เสียกับความว่างเปล่า-อย่างน้อยเฒ่าควรมีธรรมะเมตตาเป็น ที่ตั้งก่อน คนอ่อนวัยถึงจะเคารพ-วัฒนธรรมสังคมจีนแบบนี้ครับ-ก็เหมือนกับของไทยเรา-หากในรถนี้มี กฎให้ที่นั่งคนเฒ่า-เหมือนไทยให้ที่นั่งพระสงฆ์-เด็กก็ชื่อว่าแย่งทีนั่งเฉพาะคนที่ม ีกฎกติการับรอง-ดูจากภาพที่คนมนุษย์ป้าทำกับเด็กสาวนั้น ไม่เฒ่านะครับ-มีแร่วแรงโขเทียว วัยสักสี่-ห้าสิบ-ขึ้นรถทีหลังเขาจมาแย่งที่นั่งเขานั่งอยู่แล้ว ก็เกินควรที่เฒ่าจะทำ-ไม่ว่าไทย-จีนก็มีวัฒนธรรมแบบนี้มิใช่หรือ-ชาวเราเห็นหนุ่มสาว ไทยนั่งรถไฟใต้ดินกทม.ยังไม่ลุกขึ้นให้ที่นั่งคนสูงอายุแปดสิบปีเลย-เห็นก็หลายหนแล้ วนะครับ
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 6 ส.ค. 2558 เวลา 17:13:12 น. [ IP : 110.78.176.105 ]

ความคิดเห็นที่ 3
ไอ้เหี้ยก็เด็กมันนั่งอยู่ก่อนแม่งโรคจิตเหรออีดอกยืนมั่งก็ได้
แจ้งลบ
โดยคุณ อีทูกะอีกรรณิการ์(ชื่อเล่นเอ) วันที่ 5 ส.ค. 2558 เวลา 18:55:35 น. [ IP : 183.89.19.228 ]

ความคิดเห็นที่ 2
การที่จะคารวะหรือไม่ การให้ที่นั่งหรือไม่ มันคนละเรื่องกันนะ นี่มันสมัยไหนกันแล้ว ควรอยู่ในโลกแห่งความจริงกันบ้าง ถ้าเขาไม่เสียสละให้ เราก็ไม่ควรแย่ง มันน่าอายอย่างสุด ๆ
แจ้งลบ
โดยคุณ Ti**r วันที่ 5 ส.ค. 2558 เวลา 16:53:29 น. [ IP : 112.142.128.250 ]

ความคิดเห็นที่ 1
มาแย่งที่เมืองไทยยายป้านี้จะโดนไม่ใช่น้อย
แจ้งลบ
โดยคุณ หิน วันที่ 5 ส.ค. 2558 เวลา 13:48:33 น. [ IP : 125.24.173.46 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่