เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

สาวน้อยเป็นประหลาด เลือดออกตลอดเวลา

สาวน้อยเป็นประหลาด

เลือดออกตลอดเวลาสาววัย 17 ปี จากประเทศสหรัฐอเมริกา อยู่ๆมีวันหนึ่งเธอได้เลือดกำเดาไหลไม่หยุด หลังจากที่ถูกส่งตัวไปโรงพยาบาลก็ถูกวินิจฉัยว่าเป็นโรคไตที่หายาก จำเป็นต้องมีการถ่ายไตทันทีเพื่อรักษาชีวิตเธอไว้ ใน ปี 2013 เธอเริ่มมีอาการเลือดกำเดาไหลไม่หยุด และทำให้เธอไม่สามารถไปโรงเรียนได้ และทุกครั้งที่มีอาการ ต้องใช้เวลาอย่างน้อย 40 นาทีกว่าเลือดจะหยุดไหล ทั้งยังอาเจียนออกมาเป็นเลือดอีกด้วย แม่ของเธอกังวลอย่างมาก เพราะเธอไม่เคยเป็นแบบนี้มาก่อนและหลังจากไปตรวจที่โรงพยาบาล จึงถูกวินิจฉัยว่าเป็น "โรคไต (juvenile nephronophthisis)" และยังมีการถ่ายทอดทางพันธุกรรม ซึ่งหมายความว่าพ่อหรือแม่ของเธอก็ต้องเป็นเหมือนกัน! หมอบอกว่า โรคนี้ก่อนที่ไตจะเสีย จะไม่มีอาการใด ที่เห็นได้ชัด และนี่ยังต้องทำให้ Crystal ต้องฟอกไตทุกวันจน ถึงปี 2014 อาการของเธอก็ไม่ดีขึ้นเลย ในที่สุดก็ต้องทำการปลูกถ่ายอวัยวะ แน่นอนว่าผู้บริจาคที่เหมาะสมที่สุดก็คือพ่อแม่ของเธอ และเมื่อแพทย์ได้ตรวจไตของพ่อแม่เธอ ก็ได้พบว่าพ่อแม่ของเธอเป็นโรคมะเร็งที่ไต ใน ที่สุดในปี 2015 เดือนเมษายน การปลูกถ่ายไตของCrystal ได้ประสบความสำเร็จ เธอพูดว่า "หลังการผ่าตัด ฉันรู้สึกว่าตัวเองได้หายดีทันที" ซึ่งเราก็สามารถเดาได้ว่าอาการก่อนหน้านี้นั้นสาหัสแค่ไหน9 วันหลังจากการผ่าตัด Crystal ได้ออกจากโรงพยาบาล เธอได้ขอบคุณพระเจ้า ที่ทำให้เรื่องนี้ได้รักษาครอบครัวของเธอไว้ได้ และต้องขอบคุณคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ และเลือดกำเดาที่ไหลออกมา แล้วมันเกี่ยวอะไร? ที่จริงแล้วไม่เกี่ยวอะไรกับโรคไตของเธอเลย แพทย์กล่าว จริงๆแล้วหลายๆคนมีอาการเลือดกำเดาไหลอยู่แล้ว แต่เพราะเลือดกำเดาไหลถึงนำเธอเข้ามาตรวจ ถ้าพบช้ากว่านี้เธออาจจะต้องไตของเธอเสียไปหลังการผ่าตัด  Crystal ได้กลับมาเป็นผู้หญิงที่แข็งแรง ในอนาคตเธออยากจะเป็นครูสอนเปียโน นอกจากนี้เธอยังได้เปียโนผ่านการบริจาคการกุศลมาอีกด้วย ตอน นี้ครอบครัวเธอได้กลับมามีสุขภาพที่แข็งแรง และพวกเขาต้องการที่จะเล่าเรื่องนี้ให้ทุกคนได้รู้ พ่อแม่ของ Crystal ได้ร่วมมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านพันธุศาสตร์เพื่อหาสาเหตุของโรคนี้ เพราะ โรคนี้เป็นโรคที่พบได้น้อยมาก หนึ่งในล้านคนที่เป็นโรคนี้ ดังนั้นข้อมูลจึงมีไม่มาก หวังว่าในอนาคตจะมีการค้นพบใหม่ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยที่ทุกข์ทรมานจากโรคนี้
บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
พระเจ้าสร้างมนุษย์ และทำไมต้องประทานโรคร้ายแร็งให้แถมมาด้วย-ชาวเราทราบข่าวนี้แล้ว นึกในใจขอบคุณคณะแพทย์ ที่คิดค้นหาวิธีการรักษาโรคไตแบบนี้ได้-รักษาคนไข้หายขาดจากโรค-การคิดค้นสาเหตุที่ว ่าเป็นโรคพันธุกรรม-กัมมพันธุหากพบและประสบทางแก้ไข-มนุษย์ทุกชาตย่อมขอบคุณกันทั่วโ ลก
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 4 ส.ค. 2558 เวลา 20:33:46 น. [ IP : 119.42.108.55 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่