เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ต้องเผชิญกับภาวะโลกร้อน ไม่รู้ว่าอยู่กันได้ยังไง

ต้องเผชิญกับภาวะโลกร้อน

ไม่รู้ว่าอยู่กันได้ยังไงอิหร่าน เผชิญความร้อนหนัก คำนวณอุณหภูมิที่รู้สึกได้ (feel-like temperature) ในเมืองดาร์มาร์ชาร์ เมืองเอกของจังหวัดคูเซสถาน เมื่อช่วงเวลาประมาณ 16.30 น. ของวันศุกร์ที่ผ่านมา (31 กรกฎาคม) สูงถึง 74 องศา โดยตัวเลขอุณหภูมิที่รู้สึกได้นี้ ได้มาจากการคำนวณอุณหภูมิจริงที่วัดได้ ร่วมกับปริมาณลม และอุณหภูมิจุดน้ำค้าง ซึ่งคืออุณหภูมิจุดที่อากาศชื้นถูกทำให้เย็นลงแต่ปริมาณไอน้ำในอากาศยังคงที่ หรือความชื้นสัมพันทธ์ในอากาศนั่นเอง โดยอุณหภูมิจริงที่วัดได้ในเมืองดาร์มาร์ชาร์ คือ 46 องศาเซลเซียส ขณะที่อุณหภูมิจุดน้ำค้างวัดได้ค่อนข้างสูง ที่ 32 องศาเซลเซียส ทำให้เกิดภาวะร้อนชื้น (เหงื่อไม่สามารถระเหยจากผิวได้) เทียบเท่าอุณหภมิหภูมิรู้สึกได้ 74 องศาเซลเซียส 
บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ปีนี้มีแต่ข่าวร้ายของโลก-โรคภัยไข้เจ็บร้ายแร็งอย่างมาร์ส-พายุร้ายแ็งพัดดุจนบ้านเ รือนสิ่งปลูกสร้างต้นไม้ใหญ่หลวงหักโค่นระนาว-ฝนตกหนักติดต่อกันจนเขาดินพังทบถมบ้าน ถมทางสัญจรน้ำท่วม-โลกประสยแห้งแล้งไม่มีน้ำดื่มน้ำใช้อย่างเกิดที่กรุงเทพฯและปริมณ ฑล ต้องแย่งน้ำเลี้ยงข้าวนาไปหล่อเลี้ยงกรุงเทพฯและบริวารกรุง-ภาวะโลกร้อนก็ร้อนแร็งจน คนตายร้อน-ภาวะการเมืองร้อนก็ร้อนเร่าเอ่าไหม้ใจนักการเมืองและปวงชนชาวไทยประชาธิปร ะไตยอารยะ-นักการเมืองบวชอยู่ก็สึกออกมาเริ่มความร้อนให้ประเทศไทยร้อนกันจนเพิ่มร้อ นมากจนน่ากลัว แต่ร้อนใดไม่ร้อนหนักเท่าราคัคคิ-ร้อนรักมาเป็นชัง โทสัคคิร้อนโกรธมาเป็นฆ่า โมหัคคิ-ร้อนหลงมากเป็นหลอกลวงกันทั้งเมืองเช่นยูฟัน จริงปล่า-เศรษฐกิจร้อยรุ่มจนกะเป๋าแห้ง-ท้องกิ่วพุงกิ๋ว<*r>
<*r>
<*r>
<*r>
<*r>
<*r>
ุ่
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 4 ส.ค. 2558 เวลา 20:49:07 น. [ IP : 119.42.108.55 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่