เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก ให้เด็กเล่นกลางแดดจนเกิดเรื่อง

ศูนย์รับเลี้ยงเด็ก

ให้เด็กเล่นกลางแดดจนเกิดเรื่อง

แม่ชาว Oklahoma ได้เข้าแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังศูนย์รับเลี้ยงเด็ก
ปล่อยให้ลูกชายทั้งสองคนของเธอเล่นน้ำกลางแดดจนแดดเผาผิวหนังเหตุการณ์ครั้งนี้เกิดขึ้นเมื่อวันศุกร์ที่ผ่านมา พนักงานศูนย์รับเลี้ยงเด็กในเมือง Vinita รัฐ Oklahoma ได้ปล่อยให้เด็กชายสองคนเล่นน้ำกลางแดด  โดยไม่ได้ทาครีมกันแดดให้เด็ก ช่วงที่อุณหภูมิอากาศสูงถึงประมาณ 118 องศาฟาเรนไฮต์ (ประมาณ 47 อาศาเซลเซียส)

Shauna Broadway เปิดเผยว่า เธอได้เข้าไปรับลูกจากศูนย์รับเลี้ยงเด็กช่วง 5 โมงเย็น ก่อนจะพบว่าลูกชายทั้งสองถูกแดดเผาผิวหนัง เธออ้างว่าพนักงานศูนย์รับเลี้ยงเด็กรู้สึกสนุกที่ได้เห็นแผ่นหลังลูกของเธอแดงและบวมเปล่ง  ลูกชายคนโตของเธอร้องไห้หนักเหมือนเด็กทารกอาการแดดเผาของเด็กทั้งสองคนนั้นรุนแรงมาก โดยทั้งคู่กำลังรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งในเมือง Galveston รัฐ Texas Conner Harvey เด็กชายวัย 7 ปี เป็นแผลไฟไหม้ระดับสาม ขณะน้องชายของเขา Trey วัย 5  ปี เป็นแผลไฟไหม้ระดับสอง

ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ขณะนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจเมือง Vinita กำลังตรวจสอบเรื่องราวที่เกิดขึ้น โดยจะตรวจสอบช่วงเกิดเหตุจากกล้องวงจรปิด ว่าพนักงานเลี้ยงเด็กจงใจกลั่นแกล้งเด็กจริงหรือไม่อย่างไร


บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย คนบ้านนอก

ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/
@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
แพ้แสงอุลตาฯจากดวงตะวันกระมัง-ระวังเป็นมะเร็งผิวหนังต่อยอด-ศูนย์ควรถามหมอและพาเด ็กไปพบหมอที่รพ.ของรัฐครับ-โรคแบบนี้คนใหญ่ก็เป็น-ต่างแต่แพ้แสงสดใสของแสงประชาธิปไ ตยอารยะ-แม้จะใช้ประชาธิปไตยแบบไทยมากแก้ร้อน-โรคร้อนนี้ยิ่งระบาดไกลไปถึงชนบทแล้ว- คนรักรัฐธรรมนูญแบบฉบับ ๒๕๔๐-/-๒๕๕๐ ก็แพ้แสงเสียงสปช.สนช.ของคสช.ของรัฐบาล จนถูกจับไปปรับทัศนคติให้ถูกต้องรัฐนิยม ๑๒ ประการของชาติ-ทำไงเล่าท่าน ก็มันร้อนนัก-ขอพักร้อนบ้างขอรับท่าน
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 4 ส.ค. 2558 เวลา 20:58:50 น. [ IP : 119.42.108.55 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่