เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

เฟสบุ๊ค เครื่องมือค้ากาม จริงหรือ

เฟสบุ๊ค เครื่องมือค้ากาม จริงหรือ

 

              การรายงานข่าวของสำนักข่าวเอพี ได้มีการรายงานกล่าวมาว่า มีชายชาวมาเลเซีย 1 และหญิงไทย 2 คน ถูกจับเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ซึ่งข้อหาที่ทำถูกจับกุมก็คือ ใช้เฟซบุ๊กเป็นเครื่องมือในการล่อลวงหญิงชาวต่างชาติมาขายบริการทางเพศ ซึ่งหลอกล่อโดยให้สัญญากับพวกเธอเหล่านี้ว่าจะพาไปทำงาน คาราโอเกะบ้าง สปาบ้าง ร้านอาหารบ้าง แต่พวกเธอเหล่านี้กลับถูกบังคับให้ขายบริการทางเพศ ซึ่งทางประธานสำนักงานตำรวจยุโรปหรือยูโรโพลได้ออกความเห็นมาว่า นี่เป็นตัวอย่างการใช้โซเชียล เน็ตเวิร์ก เป็นเครื่องมือล่อลวงผู้ที่กำลังหางาน และหลอกล่อจนนำไปสู่ธุรกิจทาสกามารมณ์               ซึ่งถือว่าเป็นช่องทางที่เป็นความเสี่ยงสูงมาก สามารถขยายธุรกิจไปสู่วงกว้างและมีประสิทธิภาพในการดึงดูดหญิงสาวมาเป็นเหยื่อการค้าบริการทางเพศได้ง่าย และเฟซบุ๊กก็เป็นสิ่งอำนวยความสะดวกหลักของวงการค้ามนุษย์ระหว่างประเทศ และการติดต่ออื่นๆที่สื่อสารกันได้อย่างรวดเร็ว เช่น คัดเลือกเหยื่อผ่านทางเว็บแคม ซึ่งเป็นวิธีที่สะดวกรวดเร็วกว่าการติดต่อในสมัยก่อนมาก ซึ่งถือได้ว่าเป็นเทคโดนโลยีที่รวดเร็วแต่เป็นช่องทางที่นำพาไปสู่การค้ามนุษย์ได้เร็วเหมือนกัน
บทความข่าว เขียนข่าว และเรียบเรียงโดย ว.วัฒนะกิจจง
ทีมงาน http://www.goosiam.com

บทความข่าวของ http://news.goosiam.com

http://www.goosiam.com/news/


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ความคิดเห็นที่ 1
ความคิดเห็นของชาวมาเลเซียนว่าเฟสบุ๊คเป็นเครื่องมือค้ากามนั้น มองแง่ร้ายเกินไป-เฟสบุ๊คทำหน้าที่สื่อสารที่ดีมีถมไป-เสีย-หรือดี อยู่ที่คนใช้เฟสบุ๊คครับ-เพราะตัวเฟสบุ๊คเป็นแค่เครื่องมือสื่สารเท่านั้น คนใช้แง่เสีย ก็เพราะจิตคิดชั่ว-ส่วนคนใช้แง่ดี เพราะมีจิตคิดดี
แจ้งลบ
โดยคุณ kw** วันที่ 2 ส.ค. 2558 เวลา 12:07:38 น. [ IP : 119.42.108.96 ]


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่