กูสยามข่าว ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้ ข่าวหนังสือพิมพ์ ข่าวการเมือง อ่านข่าว
ข่าว ,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา


อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉุนโดนด่า _ี กะเทย

  อ๊อฟ ปองศักดิ์ ฉุนโดนด่า _ี กะเทย

“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ปรี๊ดโดนด่า _ี กะเทย รับไม่พอใจก็เลยโพสต์ตอบกลับ เผยผู้ใหญ่เรียกติงอย่าใจร้อนให้คิดก่อนโพสต์ เจ้าตัวบอกตนก็ไม่ได้ปิดตั้งแต่แรก แต่อยากให้เข้าใจว่าตนก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งไม่ควรมาใช้คำรุนแรงจิกคนอื่นแบบนี้


       
       ถึงกับปรี๊ดแตกเลยทีเดียว สำหรับนักร้องหนุ่ม “อ๊อฟ ปองศักดิ์ รัตน์พงษ์” หลังมีนักเลงคีย์บอร์ดมาโพสต์จิกด่า “_ี กะเทย” ซึ่งงานนี้เจ้าตัวถึงกับทนไม่ได้ บอกตนก็มีหัวใจเป็นคนธรรมดาคนหนึ่ง พร้อมโพสต์ตอบลับว่า “ถึงจะเป็นเกย์ก็ไม่ได้ทำให้คุณค่าความเป็นคนลดลง” ซึ่งพอได้เจอตัวหนุ่มอ๊อฟที่กองถ่ายทำมิวสิกวิดีโอเพลง “เพียงข้างหลัง” Singleที่ 4 จากอัลบั้มชุดที่ 6 THE ILLUSION OF LOVE ของเจ้าตัว หนุ่มอ๊อฟก็แจงว่ารู้สึกรับไม่ได้ที่อีกฝ่ายใช้คำพูดที่รุนแรงจิกคนอื่นแบบนี้
      
       “คือจริงๆ แล้วที่โพสต์ในอินสตาแกรมลงไปมันเกิดจากแฟนเพจของเรา มันเปิดกว้างมากสำหรับทุกคน ซึ่งอย่างที่อ๊อฟบอกคนที่เล่นสื่อออนไลน์ก็จะมีทั้งเข้าใจและไม่เข้าใจคำพูด บางทีบางอย่างมันก็รุนแรงไปสำหรับเรา ซึ่งบางทีอาจเกิดจากช่วงที่เราอ่อนไหวมั้ง เรื่องแบบเรื่องที่เขาพูดมันก็เลยอยากให้อ๊อฟออกมาพูดบ้าง คือบางทีเขาก็มาโพสต์ว่าเราโน่นนี่นั่น มีแบบอีกะเทย อะไรแบบนี้ครับ”
      
       “พอเราโพสต์กลับไปก็มีคนเข้าใจมากขึ้น มีคนที่ถ้าพูดภาษาวัยรุ่นก็เกรียนๆ นิดนึง ยังคงส่งมาอะไรแบบนี้อยู่ พอเราโพสต์คนเหล่านี้ก็จะน้อยลง แต่ว่าเราก็จะมีเกาะคอยป้องกันมากขึ้น พอมีคนโพสต์มา เราก็ไม่ต้องไปโพสต์ด่ากลับเอง ก็มีคนมาช่วยเรา”
      
       ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอะไรแล้ว แต่ที่โพสต์ตอบกลับไปเพราะต้องการแสดงให้พวกนักเลงคีย์บอร์ดรู้ว่าถ้าแรงมาตนก็มีสิทธิ์แรงกลับได้เหมือนกัน
       “คือจริงๆ ไม่ได้มีอะไรเลย อ๊อฟแค่อยากโพสต์ให้คนที่เล่นอินเทอร์เน็ตให้ฟังว่า บางทีเราก็แค่คนธรรมดาคนนึง ไม่อยากให้ใช้คำพูดแรงๆ ซึ่งคุณใช้คำพูดแรงๆ กับเรา เราก็มีสิทธิ์นั้นไง เราก็มีสิทธิ์ที่จะพูดอะไรกลับไปบ้าง มันก็ทำให้บางทีเราคิดน้อยเกินไปด้วยแหละ ยิ่งทำให้เราต่อความยาวสาวความยืด คือจริงๆ อ๊อฟก็ไม่เคยปิดอยู่แล้ว ชัดเจนตั้งแต่แรกอยู่แล้ว อ๊อฟว่าเป็นผลดีด้วยซ้ำ อ๊อฟมองว่าเป็นเรื่องของความเข้าใจมากกว่า อ๊อฟไม่เคยโกหกสักวินาทีเดียวเลยว่าตัวเราเองเป็นผู้ชาย คนรอบข้างอ๊อฟเข้าใจครับ ไม่มีอะไรอยู่แล้ว มีแค่เพื่อน ผู้จัดการ ครอบครัว แล้วคนเหล่านั้นก็เข้าใจอ๊อฟหมด รู้จักอ๊อฟดีหมด”
      
       เผยผู้ใหญ่ติงเรื่องอย่าใจร้อน ควรคิดก่อนโพสต์
       “ผู้ใหญ่ก็แค่บอกว่าบางทีการที่เราจะตอบโต้อะไร โพสต์อะไร ควรจะคิดให้มากอย่าใช้อารมณ์ อย่างที่อ๊อฟบอกว่าเราวุฒิภาวะน้อยอยู่ในวงการ อีกอย่างนึงเราอายุไม่มาก เราก็ระงับอารมณ์ได้ไม่ดีมากเท่าไหร่ แต่สิ่งที่อ๊อฟเขียนไม่ได้รุนแรงขนาดนั้น แต่ถ้าถามว่าจะโพสต์น้อยลงไหม ก็ไม่นะ ปกติ ก็อย่างที่อ๊อฟบอก บางทีอ๊อฟก็ไม่ได้โพสต์รูปนู้ดตัวเองออกมา (หัวเราะ) ซึ่งเรารู้อยู่แล้วเจียมสังขารว่าหุ่นเราไม่ได้ดีขนาดนั้น”
      
       “แล้วอีกอย่างที่อ๊อฟบอกตัวเราเองมีคนเอาเราเป็นต้นแบบเหมือนกัน ทั้งนี้ทั้งนั้นเด็กจะเอาไปเลียนแบบ มันก็ไม่ใช่ความผิดเราอย่างเดียว มันก็เป็นความผิดของผู้ปกครองด้วยนะ บางทีคุณปล่อยให้เด็กเล่นอินเทอร์เน็ตแบบนั้น มันเสี่ยงอยู่แล้วอ่ะ อ๊อฟก็จะพยายามคิดก่อนโพสต์ให้มากขึ้นจ๊ะ”
      
       “จริงๆ อ๊อฟไม่คิดมากอยู่แล้ว เวลาโพสต์ก็ขำๆ อะไรที่เป็นความสุขเรา ตลก เราก็เต็มที่เหมือนการเอ็นเตอร์เทนมากกว่า เราเอ็นเตอร์เทนบ่อยๆ ทุกวัน วันไหนไม่ได้ทำก็หงุดหงิด (ถ้าคนวิจารณ์เราก็ไม่อะไรแล้ว?) คือต้องบอกว่าถ้าในอินสตาแกรมคนที่เล่นค่อนข้างมีกลุ่มเฉพาะ ส่วนคนที่อยู่ในแฟนเพจจะกว้างนิดนึง”
      
       วอนให้เห็นใจและเข้าใจตนในการเอ็นเตอร์เทนคนดู เพราะในชีวิตจริงตนก็ไม่ได้ทำแบบนั้น
       “ฝากถึงคนที่ว่าเราก็ไม่รู้จะฝากไร ฝากเรื่องของความเข้าใจดีกว่า บางทีเราเอ็นเตอร์เทน ก็เข้าใจว่าดูเราจากสิ่งที่เราเอ็นเตอร์เทนมากกว่า แต่อยากบอกว่าในชีวิตประจำวันอ๊อฟคงไม่ได้ใช้ชีวิตหนักขนาดนั้น”
      
       ทั้งนี้ “อ๊อฟ” ยังได้เผยถึงซิงเกิลใหม่ ที่ร่วมฟีเจอริงกับ “เบน ชลาทิศ” ในเพลง “เพียงข้างหลัง” ซึ่งในวันถ่ายทำเอ็มวี ทั้งคู่ได้ออกมาเผยถึงการทำงานร่วมกันว่า จริงๆ อยากร่วมงานกันมานานแล้ว แต่ยังหาโอกาสไม่ได้ ซึ่งพอหนุ่มอ๊อฟมีอัลบั้มเป็นของตัวเองอีกฝ่ายก็ถือโอกาสร่วมแจมทันที
       เบน : “ก็อย่างที่บอกว่าครั้งนี้ครั้งแรกที่ได้ทำงานเป็นรูปเป็นร่างจริงๆ ทำซิงเกิลด้วยกัน คือจริงๆ เรามีข้อแลกเปลี่ยนว่าถ้าเบนมีคอนเสริต์ก็ให้อ๊อฟขึ้น แล้วอ๊อฟก็บอกถ้ามีอัลบั้มจะให้แจม นี่ก็ถึงคิวของเราที่ต้องมาชดใช้กรรม (หัวเราะ) กรรมดีครับ”
      
       อ๊อฟ : “เราเคยคุยกันนานมากแล้ว แต่ไม่มีโอกาส ถ้าอ๊อฟมีอัลบั้มอ๊อฟอยากให้พี่เบนมาเป็นสีสันสัก 1 เพลง พี่เบนก็ตกลงนะ เพลงนี้ก็เพียงข้างหลัง ข้างหลังของคนที่เรารักทั้ง 2 คน เอ็มวีนี้ก็เดินทั้งเรื่องเลยครับ คือเพลงนี้ยากมากจากต่ำแล้วก็ไปสูงมาก เราไปอัดคนละที พี่เบนไปอัดก่อน พี่เบนร้องไว้สุดพลัง"
      
       เบน : “คือเอาจริงๆ ตอนเราฟังเดโมเราคิดว่าเพลงนี้สบาย แต่พอไปถึงห้องอัดมันไม่สบายเลย (หัวเราะ) แต่ว่าเราก็นึกภาพออก จริงๆ แล้วจะบอกว่าพูดถึงเพลงนี้เราไม่ได้มาเชือดเฉือนกันด้วยเสียงด้วยเนื้อหาของเพลง แล้วเราอยู่ฝ่ายเดียวกันอยู่ฝ่ายที่เราเป็นฝ่ายให้อย่างเดียว เราเป็นฝ่ายซัพพอร์ต มันเป็นยังไง คือจะต่างกัน แต่พูดในเรื่องเดียวกันแค่นั้นเอง”
      
       อ๊อฟ : “เนื้อหาของเพลงนี้เราต้องถ่ายทอดที่แตกต่างกัน มันมีความยากที่ทำยังไงให้ออกมากลมกล่อมที่สุด ร่วมงานกันสนุกมากครับ เอ็มวีได้ดู 20 มกราคมนี้ครับ”
อ้างอิงผู้จัดการ
 
                               

ข่าว
ข่าวเด่น
ข่าววันนี้
ข่าวบันเทิง
ข่าววาไรตี้
ข่าวกีฬา














คอลัมน์ข่าว ข่าวสด ข่าววันนี้ ข่าวการเมือง ข่าวบันเทิง ข่าวดารา ข่าวด่วน ข่าวกีฬา Update ข่าวทุกวัน News
ข่าว
,
ข่าวเด่น , ข่าววันนี้ , ข่าวบันเทิง , ข่าววาไรตี้ , ข่าวกีฬา



ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code กรอก Security Code
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 

                                                                                       

หน้าแรก
สาระผ่านเมล์
ดูชื่อสกุล

ดูดวง
สารบัญเว็บ
คลิปวีดีโอ

เกมส์
เกมส์ฟรี
เกมส์มันๆ

หวย เลขเด็ด
บอร์ดชาวสยาม
วาไรตี้ ความรู้

หางาน
โปรแกรมเด็ดๆ
รูปดารา

ข่าว
ข่าวดารา
ข่าวกีฬา

พระเครื่อง
ตลาดพระเครื่อง
โรค-สุขภาพ

ฝากรูปฟรี
ฟรีเว็บบอร์ด
Sitemap