เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

ว่านหางจระเข้ นางเอกแห่งวงการความงาม

ว่านหางจระเข้ นางเอกแห่งวงการความงาม
ดาวรุ่งมาแรง!! “ว่านหางจระเข้” กับคำตอบทำไมถึงเป็นนางเอกแห่งวงการความงาม

พืชสมุนไพรดึกดำบรรพ์ที่มีชื่อว่า “ว่านหางจระเข้” นางเอกแห่งวงการความงาม เท่าที่ทำความรู้จักกันมาเวลาเอ่ยถึงว่านหางจระเข้ มักมีแต่คนพูดถึงประโยชน์ แทบจะไม่มีใครพูดถึงโทษของมันเลยด้วยซ้ำ แต่ก็ยังมีอีกหลายคนที่ไม่รู้ว่านางเอกอย่างเธอทำอะไรได้บ้าง มาอัพเดตกันไว้ได้เลยค่ะ

ดูแลผิวแห้งกร้าน
เหมาะกับช่วงฤดูหนาวมากๆ ผิวที่แห้งกร้าน โดยเฉพาะบริเวณข้อศอก ตาตุ่ม หัวเข่า และส้นเท้า แค่นำเนื้อใส ๆ ของว่านหางจระเข้มาขัด ๆ ถู ๆ บริเวณนั้น โดยให้ทำเป็นประจำทุกวัน รอยแห้งกร้านตามจุดต่าง ๆ จะค่อย ๆ เนียนนุ่มขึ้นได้

ผิวเนียนนุ่ม
วุ้น ใส ๆ ของว่านหางจระเข้สามารถเติมน้ำให้ผิวได้ โดยจะทำให้ผิวพรรณเนียนนุ่มชุ่มชื้นขึ้น วิธีก็ง่าย ๆ เพียงแค่นำเนื้อใส ๆ ของว่านหางจระเข้มาขัดและพอกตัว ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที แล้วล้างออก ทำเป็นประจำผิวจะค่อย ๆ เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และกระชับเต่งตึงมากขึ้น

ผิวใสหน้าเด้ง
อยากให้ผิวที่ขาดความชุ่มชื้น แห้งกร้านกลับมาเนียนเด้งอีกครั้งก็แค่นำเนื้อใส ๆ ของว่านหางจระเข้มาฝานบาง ๆ แล้วนำมาโปะหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 15-20 นาที แล้วล้างออกให้สะอาด หลังล้างหน้าจะรู้สึกได้ทันทีว่าผิวหน้าเต่งตึงและชุ่มชื้นขึ้นจนสังเกตเห็นได้ชัด แถมทำได้บ่อยด้วย

รักษาอาการแพ้เครื่องสำอาง
ว่านหางจระเข้สามารถช่วยลดอาการผื่นคันที่มีสาเหตุมาจากการแพ้สารเคมีต่าง ๆ ได้ กรณีที่แพ้เครื่องสำอางก็เช่นกัน เพียงแค่นำเนื้อใส ๆ ของว่านหางจระเข้ที่ล้างน้ำสะอาดแล้ว เอามาทาบริเวณที่มีผดผื่น หรือผื่นแดง ๆ เป็นประจำทุกวัน จะสังเกตเห็นได้ว่าผิวหน้าที่แดงเป็นปื้นจะค่อย ๆ ลดลงและนอกจากนี้ยังจะช่วยฟื้นฟูสภาพผิวหน้าให้กลับมาดีอีกครั้งได้

ช่วยรักษาสิวและฝ้า
เนื้อใส ๆ ของว่านหางจระเข้จะมีฤทธิ์ช่วยยับยั้งการติดเชื้อ และมีกรดอ่อน ๆ ช่วยผลัดเซลล์ผิวได้ เพียงแค่นำเนื้อใสๆ ของว่านหางจระเข้ไปล้างน้ำให้สะอาด นำไปบดให้ละเอียดแล้วนำไปแช่ไว้ในตู้เย็น และก่อนจะล้างหน้าให้นำเนื้อว่านหางจระเข้มาทาหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาที แล้วค่อยล้างหน้าตามปกติ ทำแบบนี้ทุกวัน เช้า-เย็น สิวอักเสบจะค่อยๆ ลดลง และจุดด่างดำ กระ ฝ้าจะค่อยๆ จางลงด้วย

สรรพคุณครอบจักรวาลขนาดนี้ สาวๆ บิ้วตี้จะไม่ยกให้เธอเป็นนางเอกได้อย่างไร จริงไหมล่ะคะ


@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่