เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

6 สูตรว่านหางจระเข้ สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า

6 สูตรว่านหางจระเข้ 

สวยตั้งแต่หัวจรดเท้า6 สูตรความสวยจากว่านหางจระเข้ ช่วยบำรุงได้เริดตั้งแต่หัวจรดเท้า หน้าตาธรรมดาแบบนี้ แต่สรรพคุณเริดเหรียญทองมากบอกเลย ...

เคยสังเกตไหมคะว่า ผลิตภัณฑ์ความงามที่ช่วยบำรุงผมและผิวต่าง ๆ ตามท้องตลาด มักมีส่วนผสมของว่านหางจระเข้ด้วย ก็เพราะเจ้าตัวนี้แหละค่ะที่เป็นสกินแคร์ชั้นดีสุดเริด ที่จะบำรุงให้สาว ๆ สวยได้ตั้งแต่หัวจรดเท้าเลยทีเดียว หากใครอยากรู้ว่าว่านหางจระเข้ที่นิยมปลูกกันตามบ้านทำอะไรได้บ้าง วันนี้กระปุกดอทคอมนำ 6 สูตรความงามจากว่านหางจระเข้มาฝากแล้วค่ะ รับรองรู้แล้วจะอยากปลูกไว้ใช้บำรุงผิวเองที่บ้านเลยล่ะ

1. รักษาสิว

          สาว ๆ รู้ไหมว่า ว่านหางจระเข้มีคุณสมบัติที่จะช่วยลดสิวและลดอาการอักเสบได้นะคะ หากใครมีปัญหาสิวอักเสบบ่อย ๆ ลองใช้วุ้นใส ๆ ข้างในว่านหางจระเข้ทาบาง ๆ ดู รับรองว่าปัญหาสิวจะค่อย ๆ ทุเลาลง แถมยังปลอดภัยไม่ต้องเอาหน้าไปเสี่ยงกับยาสิวแรง ๆ ด้วย

2. แชมพูเติมความชุ่มชื้น

          สภาพผมแห้งเว่อร์จนจะเป็นไม้กวาดอยู่แล้ว ? ลองนำวุ้นสดในว่านหางจระเข้มาผสมกับแชมพู แล้วนำมาสระผมดูสิ รับรองว่าสภาพผมของคุณจะนุ่มชุ่มชื้นขึ้น โดยที่ไม่ต้องไปเข้าร้านเสริมสวยเลย !

3. ยาแก้แมลงสัตว์กัดต่อย

          เมื่อไรที่โดนแมลงหรือยุงกัดจนคันผิวหรืออักเสบแสบแดงไปหมด ลองให้ว่านหางจระเข้ช่วยเลยค่ะ แค่นำวุ้นสดใส ๆ ด้านในทาลงไปบนแผลที่โดนแมลงสัตว์กัดต่อย ก็จะช่วยบรรเทาให้อาการต่าง ๆ ทุเลาลงได้

4. ขจัดรังแค

          ลาก่อนกับคำที่เพื่อน ๆ พูดว่า "หิมะเต็มหัวเธอไปหมดแล้ว" เพราะรังแคเจ้ากรรมจะหมดไป แค่ใช้วุ้นใสด้านในว่านหางจระเข้มาทาลงบนหนังศีรษะ ก็จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้หนังศีรษะที่แห้งผากได้ เพียงเท่านี้ก็จะช่วยลดปัญหารังแค รวมทั้งอาการคันจากรังแคก็จะหายไปด้วย

5. ขัดผิวสวย

          นำวุ้นใสในว่านหางจระเข้ 1/2 ถ้วย มาผสมกับน้ำตาลทรายแดง 1/4 ถ้วย จากนั้นนำมาขัดผิวเบา ๆ เพื่อให้ผิวสวยกระจ่างใส และเพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิวเต่งตึงนุ่มน่าสัมผัสสุด ๆ

6. บรรเทาอาการผิวไหม้

          ถ้าโดนแดดจัดทั้งวันจนผิวไหม้แสบแดงไปหมด บอกเลยไม่ต้องกังวลค่ะ แค่นำวุ้นสดด้านในว่านหางจระเข้มาทาผิวบริเวณที่โดดแดดมา ก็จะช่วยบรรเทาให้อาการทั้งหลายดีขึ้น ยิ่งนำไปแช่ตู้เย็นก่อนนำมาทานะ อื้อหือ ... ฟินเลยล่ะ !
          
          ใครปลูกว่านหางจระเข้ไว้ที่บ้าน งานนี้ได้ฟินกันสุด ๆ เลยล่ะ เพราะเมื่อไรที่มีปัญหาผิว ก็แค่ไปเด็ดมาจากกระถางแล้วคัดเอาแต่วุ้นสดด้านในก็บำรุงได้แบบประหยัด ๆ แล้ว 


เครคิตโดย
TOPICZA@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่