เครื่องราง ของขลัง แนะนำ
1. 
ของเสน่ห์ คลิกที่นี่
2. 
ของให้โชค  คลิกที่นี่
3. 
วัตถุมงคลใหม่ คลิกที่นี่
4. 
ดูทั้งหมด คลิกที่นี่

 

 ข่าว กูสยามNews ข่าวสด ข่าวด่วน ข่าววันนี้

ดูดวง/ เกมส์/ หวย/ งานราชการ/ ข่าว/ โปรแกรม/ คลิปวีดีโอ/ สารบัญเว็บ/ ซื้อ-ขายฟรี/ ฝากรูป/ วัตถุมงคล/ ของขลัง/ พระเครื่อง/@line55

หุ่นดีต่อใจ! ล้วงความลับ ปู ไปรยา กับวิธีดูแลตัวเอง

หุ่นดีต่อใจ! ล้วงความลับ 

ปู ไปรยา กับวิธีดูแลตัวเอง


นาทีนี้จะมีใครมาแรงกว่าสาวหุ่นแซ่บ ลุคอินเตอร์อย่าง “ปู ไปรยา” อีกล่ะ!!ตอนนี้ทำเอาหนุ่มๆ สาวๆ ค่อนประเทศ ยกให้เป็นตัวแม่ของวงการไปอีกคนแล้วแหม่…ต้องยอมใจหุ่นนางเลยจริงๆ จะเผ็ดอะไรเบอร์นั้นคะเนี่ย

วันนี้เราจะมาพูดคุยกับตัวแม่ พร้อมเผยความลับเด็ดที่หลายคนอยากรู้นั่นแน่! อยากรู้ล่ะสิว่าสาวปูมีวิธีดูแลตัวเองยังไงบ้าง ถึงได้หุ่นเป๊ะปังขนาดนี้ ว่าแล้วก็มาฟังพร้อมกันเลย

จริงๆ แล้วเคล็ด(ไม่)ลับง่ายๆ ในการดูแลตัวเองของสาวปูเริ่มจาก…“รู้จักควบคุมอาหาร”เพราะอาหารนี่แหละเป็นสิ่งสำคัญสุดๆ ทางที่ดีควรเน้นกินอาหารที่มีประโยชน์ทั้งเนื้อ นม ไข่ แต่ยังไงก็อย่าลืมกินผักและผลไม้ เพิ่มวิตามินและแร่ธาตุที่จำเป็นต่อร่างกายด้วย พูดง่ายๆ คือบาลานซ์ให้พอดีเพราะถ้าต้องมานั่งอดมื้อกินมื้อ แล้วมองภาพอาหารตาปริบๆ ก็ไม่โอเคเนอะ  

ที่สำคัญ! ถ้าอยากมีหุ่นสวยสะท้านล่ะก็…นอกจากการควบคุมอาหารแล้ว ยังต้อง “ฟิตออกกำลังกายเป็นประจำ” ควบคู่กัน หลายคนคงเห็นสาวปูอัพรูปตอนฟิตออกกำลังกายบ่อยๆ แถมโชว์ท่ายากที่ใครเห็นเป็นต้องร้อง อู้วหูว…ววว!!! ซะด้วย เพราะฉะนั้นใครอยากหุ่นดี ฟิตแอนด์เฟิร์มแบบปู ไปรยา ก็ต้องขยันออกกำลังกายเบิร์นแคลฯ กันหน่อยนะและล่าสุดปูยังอัพเดตคู่หูคนใหม่ที่ช่วยดูแลรูปร่างให้แซ่บระดับพริกสิบเม็ดอย่าง “โรสฮิป” (Rosehip) หรือ Rosa Canina สารสกัดธรรมชาติจากผลกุหลาบป่า ที่ตอนนี้สาวญี่ปุ่นก็กำลังฮิตมากๆ ไหนๆ จะสวยแซ่บทั้งทีก็ขอสวยแบบธรรมชาติดีกว่า บอกเลยว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกนี่แหละดีที่สุด

ฟังเคล็ดลับในการดูแลตัวเองสไตล์ปู ไปรยา กันแล้วเอ้าา!! ใครมีปูเป็นไอดอล งานนี้ต้องลุกขึ้นมาดูแลตัวเองกันรัวๆ แล้วล่ะ!


เครคิตโดย
SpokeDark@line55ร่วมแสดงความคิดเห็นต่อข่าวนี้
ชื่อ / อีเมล์
Security Code เปลี่ยนรูปใหม่
รายละเอียด   
สามารถพิมพ์ข้อความได้อีก ตัวอักษร
 


ดูดวงฟรี ดูเนื้อคู่ ดูดวงความรัก ดูดวงรายวัน ดูดวงไพ่ยิปซี คลิกที่นี่